Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại huyện Bình Chánh Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại huyện Bình Chánh Tp Hồ Chí Minh

Khi nền kinh tế phát triển, phương tiện đi lại thuận lợi và các nước ngày càng mở cửa thì nhu cầu du lịch tham quan, khám phá đến những địa danh trên thế giới ngày càng nhiều. Do đó, các nước ngày càng đầu tư phát triển nhiều cho lĩnh vực du lịch. Và dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành du lịch cũng là dịch vụ được chú trọng đầu tư rất nhiều ngày nay.

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành du lịch ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, lĩnh vực dịch thuật là một trong những lĩnh vực quan trọng và rất được chú trọng trong mọi chuyên ngành. Chính vì thế, các công ty dịch thuật mọc ra như nấm mọc sau mưa, đó cũng là điều thuận lợi khi Quý khách có nhu cầu cần dịch, nhưng lại có một khó khăn đó là làm sao để lựa chọn được một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng truyền tải từ nội dung gốc chính xác là tiêu chí đầu tiên Quý khách hàng quan tâm, kèm theo thời gian hoàn thành đúng hạn và phí dịch tốt nhất.

dich thuat cong chung tieng trung

Dịch tiếng Trung chúng tôi là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam và có chi nhánh trên khắp các thành phố lớn trong cả nước.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành và lĩnh vực du lịch là một trong những lĩnh vực thế mạnh được chúng tôi chú trọng ngay từ những ngày đầu hoạt động của công ty, Do đó, với nhiều năm kinh nghiệm dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành du lịch đa dạng, Dịch tiếng Trung luôn có những kinh nghiệm tổng quát và chi tiết đối với mỗi dạng tài liệu cần dịch trong dịch chuyên ngành du lịch.

Dịch tiếng Trung hiện nay là một đơn vị dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành du lịch, uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào đã đồng hành thành công với trên hàng trăm ngàn Quý khách hàng và mang tới sự thoải mái và hài lòng khi Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lý do chọn dịch thuật ở Dịch tiếng Trung:

Để việc dịch được đạt chất lượng cao nhất khi gửi tài liệu tới tay Khách hàng, Dịch tiếng Trung luôn cố gắng thực hiện theo một quy trình chặt chẽ đối với tất cả tài liệu được dịch tại đây và những dịch vụ kèm theo để đảm bảo Quý khách hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình dịch chuyên nghiệp: Đầu tiên nội dung sẽ được phân tích vào một lĩnh vực chuyên ngành nhất định, sau đó sẽ giao từng phần cho một nhóm dịch thuật. Sau khi dịch xong phần thô sẽ được tiếp nhận sửa chữa và được chỉnh lại một lần nữa cho đúng văn phong. Tổ chuyên môn sẽ kiểm tra lại bản dịch một lần nữa về nội dung cũng như hình thức sao cho giống bản gốc nhất. Cuối cùng công ty sẽ giao cho khách hàng và đợi sự phản hồi đánh giá của khách hàng. Quý khách cần chỉnh sửa bất cứ điều gì, Dịch tiếng Trung sẽ thực hiện đầy đủ theo yêu cầu.

Biên dịch viên thông thạo ngôn ngữ và am hiểu chuyên môn: Tài liệu của Quý khách khi gửi tới đây luôn đảm bảo được dịch bởi những biên dịch viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, đồng thời làm việc và nghiên cứu theo đúng chuyên môn dịch.

dich thuat tai lieu chuyen nganh ky thuat

Thời gian hoàn thành đảm bảo sớm nhất và đúng thời hạn: Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% phí dịch nếu gửi bản dịch muộn quá 24h.

Phí dịch luôn đảm bảo cạnh tranh nhất và bên cạnh đó Dịch tiếng Trung luôn đưa ra các chương trình ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên và dịch với số lượng nhiều.

Dịch tiếng Trung rất vui khi mang tới cho Quý khách mộ trải nghiệm dịch vụ dịch thuật hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)