Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại huyện Phúc Thọ Thủ đô Hà Nội

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại huyện Phúc Thọ Thủ đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Trung tài liệu Tổ Chức Sự Kiện Thủ Đô Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu cần tìm Phiên dịch/thông dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp và uy tín??

Công ty Dịch thuật Châu Á tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp phiên dịch/thông dịch Tiếng Trung hàng đầu cho các công ty, tổ chức cá nhân. Công ty được coi là địa chỉ tin cậy cung cấp Phiên dịch/thông dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp và uy tín với hàng trăm Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ phiên dịch Tiếng Trung của chúng tôi.

dich thuat tieng trung quoc

Với đặc thù của mình, Tiếng Trung được nhiều người sử dụng nhưng ở mức độ phiên dịch thì đòi hỏi nhiều tố chất của Phiên dịch viên cực kỳ khắt khe. Phiên dịch Tiếng Trung không những đòi hỏi kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà còn phải có sự nhanh nhạy về ngôn ngữ đảm bảo chính xác về ngôn ngữ, đầy đủ về thuật ngữ chuyên ngành nhưng cũng không kém phần uyển chuyển, linh hoạt câu từ nhằm đảm bảo công tác phiên dịch chuyên nghiệp.

Tuy nhiên trong Hán Việt, “dịch” có nghĩa là diệt, vì vậy việc chuyển ngữ linh hoạt nhưng cũng không tránh khỏi những sai sót, xa rời nội dung gốc. Dịch thuật Tiếng Trung chuyên nghiệp là người có thể trung hòa được các yếu tố trên đảm bảo việc chuyển ngữ Tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác có tính chuyên môn cao bao gồm cả những yếu tố văn hóa trong đó.

Tùy từng yêu cầu chuyên biệt Khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn Phiên dịch Tiếng Trung có những chuyên ngành phù hợp nhất để thực hiện theo tính chất và mức độ của phiên dịch bao gồm:

Phiên dịch Tiếng Trung hội thảo, hội nghị

Phiên dịch Tiếng Trung đàm phán thương mại

Phiên dịch Tiếng Trung cabin

Phiên dịch Tiếng Trung qua điện thoại

Phiên dịch Tiếng Trung tháp tùng, phiên dịch tại hiện trường

Phiên dịch Tiếng Trung song song

Tuy nhiên, tùy từng các loại hình phiên dịch, Công ty dịch thuật và phiên dịch Sài Gòn sẽ chia nhỏ các chuyên ngành phiên dịch Tiếng Trung như:

  • Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
  • Dịch thuật Tiếng Trung công nghệ thông tin
  • Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật điện
  • Dịch thuật Tiếng Trung kinh tế, tài chính
  • Dịch thuật Tiếng Trung tiếp thị-marketing
  • Dịch thuật giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Trung:

huong dan vien tai trung quoc

Công ty cung cấp phiên dịch Tiếng Trung uy tín và chuyên nghiệp: Uy tín không mua được bằng tiền mà phải bồi đắp xây dựng theo thời gian. Do vậy những công ty cho thuê phiên dịch Tiếng Trung đã khẳng định thương hiệu sẽ có sự lựa chọn khắt khe hơn đối với Dịch thuật Tiếng Trung. Đối với họ uy tín chỉ được khẳng định khi có được sự thành công của Khách hàng.

Báo giá phiên dịch Tiếng Trung: Nhiều đơn vị có thể cung cấp/ cho thuê phiên dịch giá rẻ hơn. Tuy nhiên tùy từng mức độ, loại hình phiên dịch mà Quý Khách có thể lựa chọn cho mình phiên dịch phù hợp với khả năng tài chính chứ không nhất thiết phải thuê phiên dịch giá cao mà mức độ phiên dịch thông thường.

Sự chính xác trong thời gian cung cấp dịch vụ:Thời gian cung cấp dịch vụ phiên dịch luôn được đánh giá cao,  bao gồm đảm bảo phiên dịch Tiếng Trung đúng với yêu cầu ngay sau khi Quý khách cung cấp xong thông tin yêu cầu, cũng như đến đúng và đủ thời gian phiên dịch.

Chúng tôi luôn ước mong là cầu nối ngôn ngữ của Quý Khách đối với các dịch vụ phiên dịch Tiếng Trung. Công ty Dịch thuật Châu Á cam kết cung cấp phiên dịch Tiếng Trung chất lượng cao, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

Quý Khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phiên dịch Tiếng Trung hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)