Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại quận 1 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại quận 1 Tp Hồ Chí Minh

Trung Quốc nằm ở phía Đông Châu Á, bờ Tây Thái Bình Dương, có diện tích lãnh thổ là 9,6 triệu km2 là nước lớn thứ ba trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Thủ dô của Trung Quốc là Bắc Kinh.

Biên giới đất liền của Trung Quốc dài hơn 20.000 km, phía Đông giáp Triều Tiên; phía Đông Bắc giáp Nga; phía Bắc giáp Mông Cổ; phía Tây Bắc giáp Nga, Kazacxtan; phía Tây giáp Kyrgyzstan, Tajikistan, Afganistan, Pakistan; phía Tây Nam giáp Ấn Độ, Nepal, Butan; phía Nam giáp Mianmar, Lào và Việt Nam. Phía Đông và Đông Nam trông ra biển.

dich thuat cong chung tieng trung

Nền kinh tế Trung Quốc là nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa. Từ khi tiến hành cải tổ nền kinh tế từ mô hình kinh tế kế hoạch hoá tập trung kiểu Xô Viết sang nền kinh tế thị trường (cuối năm 1978) đến nay nền kinh tế Trung Quốc đã đạt dược nhiều thành tựu to lớn nhờ tập trung vào ngoại thương như một động cơ chính cho tăng trưởng kinh tế với các khía cạnh: mở rộng thị trường ở Trung Quốc đối với xuất khẩu, gia tăng xuất khẩu sang thị trường các nước, mở rộng đầu tư ở Trung Quốc và khuyến khích đầu tư nước ngoài. Tỷ lệ lao động trong nông nghiệp cũng giảm và chuyển dịch sang các nghành công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Trung Quốc hiện dứng thứ ba thế giới về xuất nhập khẩu và đứng thứ nhất thế giới về xuất khẩu hàng dệt may. Tổng sản phẩm nội địa (GDP) năm 2007 đạt 3.249 tỉ USD, thu nhập bình quân đầu người 2.458 USD/ người với tốc độ tăng trưởng 11,4%.

Các sản phẩm xuất khẩu chính của Trung Quốc là hàng may mặc, linh kiện điện tử, máy móc, dụng cụ ytế và hàng nội thất… Trung Quốc là nhà sản xuất nông sản lớn nhất thế giới với gạo, lúa mì, khoai tây, ngô, đậu tương, chè, …

Trung Quốc hiện đứng thứ ba thế giới về xuất nhập khẩu và đứng thứ nhất thế giới về xuất khẩu hàng dệt may. Tổng sản phẩm nội địa (GDP) năm 2006 đã vươn lên xếp thứ tư trên thế giới, bình quân đầu người đạt 2000 USD.

Công ty Dịch thuật Châu Á tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung-Tiếng Hoa tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ vượt trội, giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ phiên dịch được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch ở các chuyên ngành chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như:

  • Phiên dịch cabin,
  • phiên dịch hội nghị, hội thảo,
  • phiên dịch kinh tế,
  • phiên dịch kỹ thuật,
  • phiên dịch đàm phán thương mại,
  • phiên dịch sự kiện, hội chợ,
  • phiên dịch trong nhà máy, công trường.

Trước những cuộc họp quan trọng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ dịch thuật. Và sẽ tốt hơn nếu liên hệ với phiên dịch viên trước những buổi gặp đối tác. Cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sẽ giúp chúng tôi đưa ra những đối sách cần thiết, điều này là cần thiết trước khi phiên dịch

dich thuat cuoc hop tieng trung

Với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phiên đặc biệt phiên dịch, để lại cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ phiên dịch  hoàn hảo nhất trong đó có một số đơn vị tiêu biểu như: Viettinbank, Ngân hàng Đại Á Bank, Ngân hàng GP Bank, Brauneck Keuchen GmB…Và chính những khách hàng này là minh chứng cho sự thành công và thước đo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh, Công ty Dịch thuật tiếng Trung cam kết mức giá khi chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Giá phiên dịch giao động tùy vào tính chất và mức độ yêu cầu của công việc. Ngoài ra, việc ưu đãi giảm giá cho khách hàng thường xuyên của chúng tôi sẽ đem lại những dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi cho Quý khách.

Dịch thuật tiếng Trung hân hạnh được phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)