Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm

Dịch thuật Châu Á báo giá chi phí dịch công chứng tiếng Trung Quốc giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật các giấy tờ cá nhân đến các hồ sơ công ty chuyên nghiệp, chính xác bảo đảm về thời gian để mang đến cho quý khách một bản dịch chất lượng nhất.

Giới thiệu chung về tiếng Trung:

Trung Quốc là nước lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 1 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông…

Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

dich thuat cong chung tieng trung quoc

Dịch thuật tiếng Trung Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều phiên dịch viên tiếng Trung Hoa, Tiếng Đài Loan tiếng Quảng Đông cho nhiều đối tác là các công ty, đơn vị trong cả nước. Ngoài các buổi phiên dịch chúng tôi còn dịch thuật chất lượng cao tiếng Trung sang tiếng Việt ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch thuật tiếng Trung chúng tôi luôn có sẵn các phiên dịch viên tiếng Trung với chất lượng kinh nghiệm cao, nhiều năm gắn bó tại Trung Hoa nên họ hiểu tâm lý và những yếu tố văn hóa xã hội, Vì vậy các buổi dịch thuật hay phiên dịch đều đặt được những kết quả rất tốt cho khách hàng đặc biệt là trong các giao dịch tinh tế. Người Trung Quốc rất trọng lễ nghi, và nhiều yếu tố may mắn khác, Nên các yếu tố trong khi phiên dịch cũng được chúng tôi chuẩn bị rất kỹ.

Các kỹ năng cần có khi dịch tiếng Trung:

Dịch thuật tiếng Trung cần dịch nhanh và xử lý các tình huống sắc bén thông minh. Kỹ năng nghề nghiệp tốt mà còn được chúng tôi tiếp tục phát triển toàn diện bằng những nghiên cứu luôn tạo động lực cho các phiên dịch làm hết mình cho quý khách hàng.

Năng lực phiên dịch tiếng Hoa của dịch thuật viên là nhân sự làm việc trong các buổi phiên dịch cabin lớn nhỏ, các buổi hội thảo thảo luận triển lãm quy mô lớn trong cả nước. Đặc biệt là khu triển lãm tại quận 7, Tân Bình … Nơi diễn ra rất nhiều sự kiện kinh tế. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Với mức giá Dịch thuật tiếng Trung rẻ nhất. Chất lượng luôn đi kèm với uy tín.

Dịch thuật tiếng Trung cung cấp phiên dịch viên tiếng trung như sau:

 • Phiên dịch Hội Thảo Tiếng Trung,
 • phiên dịch Hội Nghị Tiếng Hoa, phiên dịch họp báo
 • Dịch thuật tiếng Trung truyền hình trực tiếp
 • Cung cấp phiên dịch viên dịch gián tiếp online
 • Dịch thuật tiếng Trung qua điện thoại, skype, zalo, viber
 • Phiên dịch nhanh các đoạn video, ghi âm tiếng Hoa

Các chuyên ngành chúng tôi biên dịch bao gồm nhiều chuyên ngành khách nhau:

1, Phiên dịch tiếng hoa đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

2, Dịch thuật tiếng Trung chuyển giao công nghệ, nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

3, Phiên dịch Tiếng Hoa Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…

4, Dịch thuật tiếng Trung gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…

5, Phiên dịch Y Khoa, Phiên dịch cho người đi chữa bệnh tại Trung Quốc.

dich tai lieu da chuyen nganh

Dịch thuật tiếng Trung đã có kinh nghiệm làm việc và là đối tác với người Trung đến hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi hiểu chữ “Tín” là tôn chỉ mà bất cứ một đối tác Trung nào cũng cần ở người Việt. Do vậy, Dịch thuật tiếng Trung cam kết đem lại cho khách hàng Dịch vụ cho thuê Dịch thuật tiếng Trung tốt nhất:

 • Chi nhánh rộng khắp đến 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Phiên dịch viên CHUYÊN NGHIỆP, đầu vào được tuyển chọn gắt gao. Tất cả đều là người đã từng sinh sống và làm việc tại Trung Bản trên 3 năm, am hiểu kiến thức chuyên ngành, dày dặn kinh nghiệm và lối văn như người bản xứ.
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, cam kết tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7đến khi nhận được sự hài lòng từ khách hàng.
 • Chi phí hợp lý, cam kết RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.
 • Chất lượng được đảm bảo theo yêu cầu của từng dự án cho thành công của bạn và doanh nghiệp.

Dịch thuật tiếng Trung chúng tôi cam kết chất lượng dịch thuật tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh với bất kì nơi dịch thuật nào khác.

 

0/5 (0 Reviews)