Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Hàn Quốc tại huyện Sóc Sơn Thủ đô Hà Nội

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Hàn Quốc tại huyện Sóc Sơn Thủ đô Hà Nội

Hàn Quốc là một quốc gia hiện đại, song song đó vẫn luôn tồn tại 1 nét đẹp truyền thống lâu đời. Hàn Quốc không chỉ là điểm thu hút khách du lịch mà còn là điểm dừng chân của người lao động xuất khẩu, hay điểm đến du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sống học tập và làm việc ở Hàn Quốc là điều kiện tốt để bạn trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với những nơi không thua kém các nước Châu Âu. Nhiều người cho rằng tiếng Hàn là một trở ngại lớn? Thực tế lại hoàn toàn ngược lại, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ đơn giản nhất với hệ thống chữ viết logique, chặt chẽ và khoa học nhất thế giới.

dich thuat cong chung tieng han quoc

Khí hậu dễ chịu với những điều kiện sinh hoạt thoải mái là những yếu tố giúp bạn thành công khi học tập và làm việc tại một đất nước Châu Á gần gũi này!

Dịch thuật tiếng Hàn là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuẩn, chất lượng cao. Hơn 6 năm kinh nghiệm triển khai các dự án dịch thuật và phương châm “vì khách hàng phục vụ” luôn được đặt lên hàng đầu với sứ mệnh mang tới cho quý khách hàng giải pháp dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, chuyên nghiệp nhất.

Với những lý do sau đây, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách trong việc triển khai dự án dịch tiếng Hàn:

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, cam kết chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp nhất

Để đảm bảo chất lượng của bản dịch tiếng Hàn, chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự phù hợp với từng dự án của khách hàng. Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu chuyên ngành dịch thuật, đã giúp chúng tôi mang lại cho khách hàng những bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác, cam kết chất lượng dịch thuật là chuyên nghiệp nhất.

dich tai lieu chuyen nganh

Dịch tiếng Hàn chuẩn đa chuyên ngành dịch thuật

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và nhiều cộng tác viên là dịch giả trên khắp cả nước, Dịch thuật tiếng Hàn tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Hàn Quốc đa chuyên ngành như: dịch tiếng Hàn thương mại, kinh tế; dịch tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng, tài chính ngân hàng, y tế – dược phẩm;…cam kết bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, chất lượng.

Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Hàn lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật tiếng Hàn

Vì lợi ích khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng, Dịch thuật tiếng Hàn luôn là đơn vị dẫn đầu về giá, đảm bảo chi phí dịch thuật của khách hàng lúc nào cũng tối ưu, cạnh tranh nhất. Dịch thuật tiếng Hàn là công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch lớn hơn 10%” nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao phó tài liệu dịch thuật cho chúng tôi.

phien dich tieng han chuyen nghiep

Bên cạnh đó còn là những cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng:

  • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Hàn trên toàn quốc
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 và trong 365 ngày kể cả dịp lễ, tết
  • Luôn cam kết chi phí dịch thuật thấp nhất, mang lại lợi ích cho khách hàng
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc trong việc bảo mật thông tin tài liệu dịch thuật cho khách hàng.

Nếu quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp để triển khai dự án dịch tiếng Hàn của mình thì hãy liên hệ với Dịch thuật tiếng Hàn, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn tận tình nhất!

0/5 (0 Reviews)