Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Hàn Quốc tại quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Hàn Quốc tại quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

Sự phát triển kinh tế địa phương rất nhanh chóng trong 30 năm trở lại đây đã thôi thúc theo sự biến đổi của các phương tiện giao thông hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông: đường xá, cầu,… Mạng lưới tàu điện ngầm ở Seoul đứng thứ 8 trong số các nước có hệ thống tàu điện ngầm trên thế giới. Số lượt chuyên trở đến 4,4 triệu lượt hành khách mỗi ngày, 8 tuyến đường kéo dài tổng số 219,1 km.

Hiện nay nhiều tòa nhà chọc trời, khu dân cư mới mọc lên ở trung tâm thủ đô Seoul, tốc độ đô thị hoá hiện nay ở Hàn Quốc diễn ra chóng mặt so với nhiều nước Châu Á khác. Thủ đô Seoul là trọng điểm các công ty, tập đoàn, khu vui chơi, mua sắm, thu hút rất nhiều dân cư tập trung cũng như khách du lịch đến tham quan quan. Hệ thống các cơ quan , các doanh nghiệp được xây dựng và trang bị công nghệ rất hiện đại.

dich cong chung tieng viet sang tieng han

Tác phong làm việc của người Hàn Quốc rất nghiêm túc, hiệu quả thể hiện họ đã được đào tạo tốt, sát với những đòi hỏi của thị trường lao động. Kinh tế Hàn Quốc phát triển mạnh là nhờ có sự đầu tư đúng hướng vào rất nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn.

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, món ăn ngon và nhiều thắng cảnh đẹp. Đặc biệt con người nơi đây rất mến khách và thân thiện. Chính vì vậy mà càng ngày có nhiều người muốn được sang Hàn Quốc để học tập và du lịch. Không chỉ vậy, các công ty Hàn Quốc ở thị trường Việt Nam cũng phát triển mạnh mẽ. Vì những lý do trên, các văn phòng công chứng và dịch thuật tiếng Hàn Quốc đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu dịch thuật ngày càng cao của xã hội.

Ra đời từ năm 2011. Đến nay, công ty đã có uy tín và chỗ đứng nhất định trên thị trường. Giữ những công ty dịch thuật ra đời ngày càng nhiều, công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy với công việc, mong muốn được phục vụ tốt nhất đến khách hàng. Cùng với đó là những cộng tác viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy lâu năm, có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành, hiểu bản dịch và có thể truyền tải nội dung bản dịch chính xác nhất đến cho khách hàng.

Trong những năm qua, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều bản dịch thuật tiếng Hàn Quốc cho rất nhiều dự án lớn, doanh nghiệp liên kết với Hàn Quốc, hồ sơ du học,… để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

phien dich tieng han quoc chuyen nganh

Một số bản dịch tiếng Hàn Quốc của công ty Dịch thuật tiếng Hàn:

  • Dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên ngành hẹp: Công nghệ thông tin, y học, y khoa, ngành cơ khí, ô tô, hóa chất, dược phẩm, kỹ thuật, điện tử…
  • Dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Marketing, quảng cáo: Dịch website tiếng, dịch nội dung PR, thư quảng cáo sang tiếng Việt, dịch hồ sơ công ty, Catalogue giới thiệu sản phẩm, báo cáo khảo sát thị trường bằng tiếng Hàn Quốc dịch . Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Luật.
  • Dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Luật: Dịch hợp đồng mua bán, trao tặng…,hợp đồng lao động, Điều lệ lao động… Dịch thuật điều lệ công ty, giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh, mẫu dấu sang tiếng Hàn Quốc. Dịch văn bản luật, thông tư, chính sách, quy định luật pháp nước Hàn Quốc.
  • Dịch Thuật Công chứng Tiếng Hàn hồ sơ cá nhân du học, du lịch, thăm thân: Hộ chiếu, chứng minh thư…,sổ tài khoản ngân hàng, sổ phụ ngân hàng, giấy chứng nhận đăng ký thuế, tờ khai thuế VAT 10%, giấy chứng nhận, xác nhận, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, chứng nhận hưu trí…

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác. Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch thuật tiếng Hàn Quốc cũng như các loại dịch vụ khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ.

0/5 (0 Reviews)