Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

Dịch thuật Châu Á báo giá chi phí dịch công chứng tiếng Hàn Quốc giá rẻ tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật các giấy tờ cá nhân đến các hồ sơ công ty chuyên nghiệp, chính xác bảo đảm về thời gian để mang đến cho quý khách một bản dịch chất lượng nhất.

Lịch sử hình thành, phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn

Trong thời gian ban đầu thành lập công ty từ đầu những năm 2006, với thế mạnh là đội ngũ nhân viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm thuộc các ngôn ngữ như : tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn Quốctiếng Nhật Bản công ty chúng tôi đã đầu tư chuyên vào mảng dịch thuật tài liệu những ngôn ngữ này và thu được khá nhiều thành công với những bản dịch chính xác, khoa học và có tính bản địa hóa cao.

dich thuat cong chung tieng han tai ha noi

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc, công ty chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam hoặc ngược lại dịch thuật tài liệu Việt sang Hàn với chất lượng dịch thuật tốt nhất, đảm bảo mang tới cho khách hàng bản dịch tiếng Hàn chính xác, rõ nghĩa, chuẩn nội dung so với bản gốc và đặc biệt giữ nguyên chuẩn format gốc.

Với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ và sự đầu tư kỹ lưỡng về cả chất và lượng, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch song ngữ Tiếng Hàn – tiếng Việt với nhiều chuyên ngành nghề như: Kinh tế tài chính,  Kỹ thuật , Pháp luật,  Văn hóa – Xã hội, Xây dựng, Công nghệ thông tin, v.v…

Nhờ vậy mà trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật tiếng Hàn chúng tôi luôn tự tin đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhờ sự hợp tác giao lưu đa lĩnh vực giữa hai quốc gia, đã góp phần cho lĩnh vực dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ

Lý do chọn dịch thuật tiếng Hàn Quốc:

Tiếng Hàn Quốc là 1 trong 4 ngôn ngữ chính mà chúng tôi đã phát triển từ ngày đầu thành lập công ty tới nay. Nhờ sự chuyên môn hóa cao và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, chúng tôi có thể xử lý tốt trên 200 trang tài liệu tiếng Hàn thuộc mọi lĩnh vực và chuyên ngành trong một ngày.

Để chúng tôi có thể xử lý được khối lượng tài liệu tiếng Hàn lớn như vậy, chúng tôi đã thực hiện mọi dự án theo một quy trình dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, khép kín và kiểm soát chi tiết từng khâu.

dịch tai lieu chuyen nganh tieng han

Do đó, đối với dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng:

  • Chất lượng bản dịch thuật tiếng Hàn Quốc chính xác, hoàn hảo chuẩn nội dung bản gốc
  • Thời gian trả bản dịch nhanh chóng, đúng hạn
  • Đội ngũ cộng tác viên thực hiện chuyển ngữ giàu kinh nghiệm chuyên môn với tinh thần làm việc trách nhiệm.
  • Đội ngũ chuyên gia kiểm soát nội dung dịch tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp trước khi gửi sản phẩm tới khách hàng.
  • Quy trình chuyển ngữ tài liệu tiếng Hàn Quốc hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.
  • Trách nhiệm trong từng bản dịch kể cả sau khi kết thúc dự án.
  • ……và nhiều chế độ ưu đãi tốt tới tất cả khách hàng.

Tại công ty chúng tôi, ngoài cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của quý khách.

Các dịch vụ được chúng tôi thực hiện thường xuyên với số lượng lớn yêu cầu và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất tới khách hàng:

Cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc để hoàn thiện hồ sơ du học, du lịch, xuất khẩu lao động….cho tới hồ sơ báo cáo tài chính, hồ sơ dự thầu,…

Cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại các tỉnh thành Việt Nam cũng như tại các nước trên thế giới

Cung cấp dịch vụ lấy dấu tại đại sứ quán Hàn Quốc trong thời gian chỉ 7-10 ngày làm việc.

Dù thực hiện ở bất kỳ dịch vụ nào, chúng tôi đều làm việc với mong muốn mang tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất.

Dịch thuật tiếng Hàn rất vinh hạnh được đồng hành cùng thành công của Quý khách!

0/5 (0 Reviews)