Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận 8 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận 8 Tp Hồ Chí Minh

281f744b98757c0971d91a65a5ed2edd
Đánh giá post

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận 8 Tp Hồ Chí Minh

Dịch thuật Châu Á chuyên cung cấp dịch thuật mọi tài liệu, giấy tờ, văn bản tiếng Lào sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Lào và từ tiếng Lào sang tất cả các ngôn ngữ khác. Trong suốt 8 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Lào hoàn hảo đến từng từ với chí phí dịch thuật ưu đãi nhất trên thị trường.

Dịch thuật tiếng Lào đang được khá nhiều bạn trẻ theo đuổi với nhiều lý do khác nhau, khách hàng đến với Dịch thuật Chuẩn thường tập nhiều vào các lĩnh vực Du lịch, kinh tế – xã hội, kinh doanh, tài chính, y tế, giáo dục,…

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong 8 năm qua , đến với Dịch thuật Châu Á quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng và dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất.

100% Dịch giả chuyên nghiệp, am hiểu ngôn ngữ Lào

Đội ngũ chuyên viên với 100% cử nhân ngôn ngữ Lào với đa dạng các chuyên ngành đảm bảo mang đến những bản dịch súc tích, rõ ràng. Ngoài ra, đội ngũ cộng tác viên năng động và giàu nhiệt huyết sẵn sàng đáp ứng những bản dịch cần chứng thực trong thời gian ngắn.

Công chứng lấy nhanh trong ngày

Sự hợp tác từ nhiều văn phòng công chứng nhà nước và tư nhân giúp Dịch thuật Châu Á hoàn toàn có thể hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn rất nhiều tổng thời gian dịch và công chứng cho hồ sơ của khách hàng.

dich tai lieu tieng lao sang tieng viet

Ứng dụng công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới

Không đi ngược lại với phương châm truyền thông – cho khách hàng hiểu được đâu là giới hạn của “Chuẩn bản dịch” –  Dịch thuật Châu Á hiện đang tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật thế giới:

  • No1 CRM – Customer Relationship Management
  • No1 LQA – Language Quality Asurance
  • No1 TMS – Translation Management System
  • No1 ITS – Issue Tracking System

Văn bản dịch chuẩn xác ngay từ ban đầu sẽ góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chính điều này giúp cho Dịch thuật Châu Á luôn nhận được sự tín nhiệm của 12.500 khách hàng trong suốt 8 năm qua.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

6777