Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Nga tại quận 9 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Nga tại quận 9 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Nga tại quận 9 Tp Hồ Chí Minh

Cộng hòa Liên bang Nga là đất nước có diện tích lớn nhất thế giới với dân số xấp xỉ 150 triệu người. Là nơi có dự trữ năng lượng và tài nguyên rừng lớn nhất thế giới cho nên Nga tạo ảnh hưởng mạnh mẽ đối với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, quân sự, giáo dục, công nghệ…

dich thuat tieng nga cong chung tu phap

Là nuớc thành lập nhà nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới, Nga từ lâu đã và đang là đối tác quan trọng và thân thiết của Việt Nam trong nhiều năm, nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, chính trị…và không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai. Từ mối quan hệ sâu rộng đó chính là cơ sở để ngành dịch thuật tiếng Nga tại Việt Nam, cũng như tại Nga phát triển vượt bậc.

Mặc dù tiếng Nga được đánh giá là ngôn ngữ mức độ khó trung bình nhưng cũng làm nản lòng nhiều người trong việc phát âm và từ vựng của tiếng Nga. Bởi ngữ âm và đặc điểm của chữ viết khá khác với các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc và dịch thuật tài liệu tiếng Nga, các chuyên gia ngôn ngữ của Dịch thuật Châu Á cam kết tài liệu được dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc từ Việt sang tiếng Nga luôn đạt chất lượng tốt nhất với chi phí thấp và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

phien dich hoi thao tieng nga

Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu về tiếng Nga

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty dịch thuật đầu ngành trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga. Với đội ngũ nhân viên hùng mạnh là các chuyên gia, giảng viên ngôn ngữ tiếng Nga đã có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy cả trong và ngoài nước, Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án dịch thuật tiếng nga lớn nhỏ trong nước và thế giới.

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Nga của Dịch thuật Châu Á?

  1. Công ty dịch thuật tiếng Nga lớn nhất Việt Nam.
  2. 100% bản dịch được kiểm tra bởi chuyên gia đầu ngành
  3. Dịch công chứng tiếng Nga lấy gấp trong ngày làm việc.
  4. Giá dịch luôn thấp nhất thị trường hiện nay.
  5. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sai sót trên 10%.
  6. Giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ dịch thuật tiếng Nga của Dịch thuật Châu Á và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của Quý Khách!

 

0/5 (0 Reviews)