Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Công ty dịch thuật tiếng Pháp số 1 uy tín

Công ty dịch thuật tiếng Pháp số 1 uy tín

Nước Pháp có một nền văn hóa vô cùng đặc sắc, được đánh giá là “trung tâm văn hóa” của thế giới. Đây cũng là quốc gia châu Âu phát triển kinh tế đứng thứ 5 thế giới (năm 2014) và đứng thứ 15/101 quốc gia đầu tư vào Việt Nam, vì vậy dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt mở ra với hy vọng làm cầu nối nâng tầm quan hệ về mọi mặt giữa hai nước Pháp – Việt. Dịch thuật Châu Á là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt với các dịch vụ Phiên, biên dịch uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trong mọi chuyên ngành. Dịch thuật Châu Á còn hỗ trợ công chứng bản dịch trên toàn quốc nhanh, tiết kiệm chi phí và thời gian.

dich thuat cong chung

Tiếng Pháp là một trong nhiều tiếng chính thức của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây: Bỉ, Burundi, Canada , Comores, Cộng hòa Trung Phi, Djibouti, Haiti, Liban, Luxembourg, Madagascar, Mauritius, Rwanda, Seychelles, Thụy Sĩ và Vanuatu. Nhóm các quốc gia này cùng với cộng đồng sử dụng tiếng Pháp trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam gọi chung là “Francophone

Tiếng Pháp bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam bắt đầu từ 1884 khi Pháp ép triều đình Huế chấp nhận sự bảo hộ của Pháp, từ đó đến nay, cộng đồng Pháp ngữ Việt Nam phát triển rất mạnh nhờ các mối giao thương về kinh tế, văn hóa, giáo dục. Dịch thuật tiếng Pháp ở đâu? Nhanh, chính xác với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Đừng ngần ngại, vui lòng gọi đến Hotline phụ trách tiếng Pháp của Dịch thuật Châu Á để được tư vấn cụ thể.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Pháp, quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch tài liệu tiếng Pháp lâu năm đến việc áp dụng các quy trình dịch thuật và chính sách bảo mật nghiêm ngặt, vì vậy chất lượng bản dịch của Quý khách luôn đảm bảo được các tiêu chí quan trọng như: văn phong chuẩn, thuật ngữ chính xác và dàn trang đẹp mắt.

Quy trình dịch thuật tiếng Pháp số 1

Nhận tài liệu dịch: Tùy theo định dạng khách hàng có thể gửi tài liệu qua email hoặc chuyển phát nhanh tài liệu về văn phòng Dịch thuật Châu Á. Với tài liệu bản mềm, Quý khách có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver. Quý khách cũng có thể chuyển tài liệu vào thẻ nhớ và gửi cho chúng tôi.
1. Lựa chọn biên dịch: Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, các chuyên viên quản lý dự án của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên tiếng Pháp có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu.
2. Dịch tài liệu và biên tập: Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới phòng biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại, khâu này được thực hiện bởi các phòng ban và nhân sự khác nhau để đảm bảo tính khách quan.
3. Chuyển tài liệu cho khách hàng: Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

dich thuat tieng phap

Các chuyên ngành dịch thuật tiếng Pháp của công ty dịch thuật số 1 về tiếng Pháp

Dịch thuật Châu Á có các biên dịch viên và cộng tác viên tiếng Pháp trong và ngoài nước có thể đảm nhiệm dịch tài liệu của hầu hết tất cả các chuyên ngành hiện nay. Trong số đó, các chuyên ngành thế mạnh của chúng tôi bao gồm:

· Tài liệu, giấy tờ hồ sơ cá nhân (Dịch và công chứng),
· Tài liệu kĩ thuật tiếng Pháp
· Tài liệu kiến trúc và xây dựng tiếng Pháp
· Tài liệu kinh tế và marketing tiếng Pháp
· Tài liệu tài chính ngân hàng tiếng Pháp
· Tài liệu y dược tiếng Pháp

Dịch các giấy tờ hành chính

Chúng tôi có thể dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp hoặc từ tiếng Pháp sang tiếng Việt tất cả các giấy tờ liên quan đến các thủ tục hành chính hoặc lãnh sự :

Hộ tịch (giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư…)
Học tập (hồ sơ Campus France : học bạ, bảng điểm, bằng cấp, giấy khen…)
Thị thực
Nhập cư, nhập quốc tịch (lý lịch tư Pháp…)
Con nuôi.

Dịch các tài liệu kỹ thuật

Dịch các giấy tờ hành chính thông thường như sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh, giá dịch là 70 000 đồng một trang. In thêm một bản dịch giá là 10 000 đồng một trang. Quý vị có thể tham khảo danh sách các giấy tờ hành chính phổ thông. Xin lưu ý, riêng bảng điểm đại học do bao gồm rất nhiều thông tin trong một trang nên giá được tính là 120 000 đồng một trang.

Ngoài cặp ngôn ngữ chủ đạo và thế mạnh là Việt – Pháp, Pháp – Việt, Dịch thuật Châu Á có thể thực hiện dịch các tài liệu tiếng Pháp sang 20 ngôn ngữ khác bao gồm: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Thái

phien dich tieng phap chuyen nghiep

Làm thế nào để lấy báo giá dịch thuật tiếng Pháp?

Quý khách có thể lựa chọn một trong nhiều phương thức để lấy báo giá: Gọi điện ngay cho chúng tôi, Gửi email yêu cầu về email cho chúng tôi, Yêu cầu qua Mục Báo giá trên website. Hãy lựa chọn cách thức thuận tiện nhất và liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Dịch thuật Châu Á hân hạnh mang tới cho Quý khách dịch vụ dịch tiếng Pháp chất lượng nhất!

Công ty dịch thuật Châu Á xin cung cấp cho Quí vị một dịch vụ dịch chuyên nghiệp, đơn giản, giá cả phải chăng, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mục đích và nhu cầu của Quí vị :

Dịch tài liệu kỹ thuật với chất lượng cao nhất Việt nam : để đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất, chúng tôi hợp tác với các biên phiên dịch chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tuyển chọn những phiên dịch giỏi nhất nước.
Các phiên dịch hàng đầu Việt Nam phục vụ Quí vị : để đáp ứng cho những yêu cầu của Quí vị khi cần dịch song song, dịch tiếp nối, dịch cho các chuyến công tác kinh doanh, du lịch hay giải quyết các thủ tục hành chính, chúng tôi đã tuyển chọn các phiên dịch giỏi nhất nước.

 

0/5 (0 Reviews)