Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Danh sách công ty dịch thuật công chứng tại Sài Gòn Tphcm

Danh sách công ty dịch thuật công chứng tại Sài Gòn Tphcm

Danh sách các công ty dịch thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM)

Ngày nay dịch thuật công chứng đã trở thành một phần rất quan trọng với các hoạt động giao dịch thương mại quốc tế, giao thương quốc tế như: dịch thuật hợp đồng, dịch thuật các tài liệu pháp luật, giao dịch cá nhân như: xin con nuôi, kết hôn với người nước ngoài. Do vậy các công ty dịch thuật sài gòn, văn phòng dịch thuật tại Sài gònTphcm đã được thành lập đáp ứng được các nhu cầu cấp thiết đó.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á xin giới thiệu danh sách các công ty dịch thuật tại Sài Gòn giúp cho Quý khách có sự đa dạng trong lựa chọn và gần địa điểm nơi mình nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách khi có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Sài Gòn

danh sach cong ty dich thuat

Dch thut và Phiên dch Châu Á – Công ty C phn Dch v Tiêu đim Châu Á

Là đại điện của Công ty ngôn ngữ Quốc Tế One Stop Language có trụ sở tại Anh, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á đã xây dựng được các quy trình làm việc theo hệ thống tiêu chuẩn EN 15038: 2006 đã được phát triển bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Châu Âu ( CEN)  bao gồm cả vận hành thử, dịch thuật, phân phối soát lỗi xem xét, quản lý dự án, kiểm soát chất lượng, truy xuất nguồn gốc.

Bắt đầu có mặt tại Việt nam từ năm 2005,  Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á đã thực hiện các công tác biên phiên dịch cho các dự án hỗ trợ phát triển của các NGOs, cộng đồng quốc tế cho Việt Nam và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng công việc.

Văn Phòng 1: 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn Phòng 2: 41 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT 028.66829216 / 0906226526

Website:https://dichthuatchaua.com

Email: lienhe@dichthuatchaua.com

Công ty dịch thuật và Phiên dịch Sài Gòn

Được thành lập từ những giai đoạn mở của của nền kinh tế Việt Nam cũng là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch tại Tp HCM của ngành Dịch thuật, Công ty Dịch thuật Sài Gòn được thành lập từ đội ngũ Biên Phien dịch (Dịch giả) với có kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu, tâm huyến cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo uy tín, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm,Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã luôn khẳng định mình là một trong những Công ty dịch thuật và phiên dịch đã đạt được những tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất lượng, quy chuẩn đầu ra cho các tài liệu dịch thuật tại Việt Nam.

dich thuat ho so xin visa

Công ty TNHH dịch thuật  Á Châu

Dịch thuật Á Châu cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast… và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng No1 TMS – Translation Management System, No1 LQA – Language Quality Assurance, No1 ITS – Issue Tracking System, No1 CRM – Customer Relationship Management. Chính việc ứng dụng này đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực.

Công ty Dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á có thế mạnh là dịch thuật các dự án đi sâu vào chuyên ngành kỹ thuật, các dự án dịch sách, dịch website. Với các dự án này đòi hỏi một lượng chuyên viên dịch thuật và cộng tác viên có kinh nghiệm rất lớn. Bởi vậy, Dịch thuật Châu Á có tới hơn 1000 chuyên  viên và các cộng tác viên dịch thuật trong nước và quốc tế.  Đội ngũ chuyên viên dịch thuật và cộng tác viên dịch thuật được kết nối hệ thống mạng skype, zalo, wechat, viber,… với hệ thống từ điển mạng lan, từ điển chuyên ngành, từ điển tự lập của công ty, … hệ thống TRADOS có xây dựng bộ nhớ lâu năm. Ứng dụng kịp thời mỗi khi có dự án lớn, xử lí chính xác, và kịp thời gian. Đồng thời bảo mật tuyệt đối và với phong cách phục vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế. Dịch thuật Châu Á là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp _ thế mạnh của HACO là ngôn ngữ hoàn hảo, ngôn ngữ chiều sâu và ngôn ngữ đa chiều. Với thế mạnh này HACO đã và đang làm thay đổi thế giới với những nội dung dịch thuật phong phú và chính xác 100 xét trên góc độ kỹ thuật. Nó là cầu nối giữa các nước trên toàn cầu, từ nền tảng hạ tầng đến văn hóa, xã hội, kinh tế – chính trị vĩ mô. Tạo ra một thế giới thực sự phẳng, với ngôn ngữ thống nhất trong một xã hội toàn cầu đa sắc tộc. Con người hiểu nhau, giao lưu rộng rãi và tạo nên một nền kinh tế hỗ trợ, nâng cách cho những ước mơ trở nên thịnh vượng và giàu có.

Địa chỉ: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM 

SĐT (084)35543604

Website:www.dichthuathaco.com.vn

Công ty Dch thut Uy Tín

Dịch thuật Việt Uy Tín vinh dự và tự hào được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín hơn 5 năm liền trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Bộ Xây Dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, JICA Nhật Bản, Đại học Quốc Gia TP.HCM, Unilever Việt Nam, VPĐD Abbott, Canon Việt Nam, Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc, Đại học Sài Gòn, Tổng công ty cổ phần xây dựng Nagecco, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty..vv.

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Khatoco, 259A Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

SĐT 08-3910.1950 – 3820.7117

Website:http://dichthuatuytin.com/

Công ty Dch thut VIETTONKIN

Được thành lập từ năm 2009, Viettonkin đã khẳng định uy tín với khách hàng trong nước cũng như khách hàng nước ngoài vì chất lượng đảm bảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các dịch vụ gia tăng đi kèm.

Dịch Thuật Viettonkin đã chính thức tham gia thị trường dịch thuật tiềm năng còn bỏ ngỏ, đáp ứng một phần nhu cầu thị trường. Chúng tôi cung cấp giải pháp mới cho thị trường dịch thuật Viettonkin nói chung và tại Việt Nam nói riêng, thông qua các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, tức thời với chi phí cạnh tranh nhất, qua đó đã chứng tỏ được vị trí của mình trên Lĩnh vực dịch thuật và tâm trí khách hàng. Được khẳng định với sự phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt nam vừa tiệm cận với sân chơi rộng lớn và đầy tính cạnh tranh khốc liệt của tiến trình hội nhập WTO. Đây là thước đo hiệu quả giá trị đạt được sau những cố gắng của các thành viên Dịch Thuật Viettonkin trong thời gian qua. Năm 2014 được nhận định là năm khó khăn về tăng trưởng và phát triển, tuy nhiên nó cũng là thách thức và là cơ hội cho những dự tính khả quan. Dịch Thuật Viettonkin dự kiến sẽ mở rộng quy mô ra toàn quốc với hơn 30 chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nam định, Hải Phòng…và duy trì hợp tác dịch thuật với hơn 20 Công ty dịch thuật chuyên nghiệp khác tại hơn 10 Quốc gia trên toàn thế giới, qua đó đã xây dựng được mạng lưới dịch thuật chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Phòng 305, Vietphone Building, số 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website:www.viettonkintranslation.com

Công ty Dch thut Pro

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam tiền thân là Trung tâm dịch thuật V.I.E.T.R.A.N.S với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chuyên hơn 35 ngôn ngữ, và hơn 58 chuyên ngành. Thế mạnh trong việc xử lý các tài liệu thuộc các lĩnh vực: Dịch hồ sơ thầu, Các tài liệu dự án, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật chế tạo …. . Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam (VIETRANS) hiện tại là một đơn vị dịch thuật uy tín trên thị trường, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện có hơn 2000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi. Với kinh nghiệm qua thử thách, cùng với đội ngũ nhân viên công tác viên có đầy đủ năng lực kinh nghiêm, Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án trong nước và quốc tế.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi, điều này được minh chứng qua hệ thống các khách hàng đối tác lớn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: Tập đoàn NEC Nhật Bản, PepsiCo, Mercedes – Bens Việt Nam, Tập đoàn Huyndai, PIAGGIO Viêt Nam, Sumitomo Corporation, Tập đoàn quản lý khách sạn Quốc tế Accor, Tổng công ty hàng hải Việt Nam VINALINES, Tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam -BIDV, Tâp đoàn FPT, Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC).. và chính những khách hàng đó đã minh chứng cho sự thành công và là thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tự hào với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cùng với hơn 1000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Với năng lực xử lý 90.000 từ mỗi ngày, chúng tôi có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo nguyen tắc về chất lượng.

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa Nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

SĐT (84.8) 3502.6262

Website:https://www.dichthuatpro.com

Công ty TNHH Tư vn Thương mi dch v Đi Thành Phát

Địa chỉ: 108 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

SĐT 0933077477

Website:http://dichthuatsieunhanh.com

Công ty TNHH Dch thut RB

Địa chỉ: 22A Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 66834622

Website:http://dichthuatrb.com

Công ty TNHH Phiên dch Chuyên nghip Quc tế

Bất cứ một ngành nghề hay doanh nghiệp nào đều có quan điểm kinh doanh của riêng mình. Trong ngành dịch thuật cũng vậy, mỗi công ty đều có quan điểm riêng nhằm định hướng cho toàn bộ hoạt động của công ty. Công Ty Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế ra đời sau nhưng nhờ những định hướng đúng đắn trong việc kinh doanh nên đã tạo được niềm tin, sự tín nhiệm trong lòng quý khách hàng. Đây không phải là một điều dễ dàng có được tất cả là do sự nỗ lực không ngừng và tận tâm của từng nhân viên công ty. Quan điểm kinh doanh của chúng tôi rất đơn giản: Trong quá trình dịch: “Lấy chất lượng làm tiêu chí”. Trong kinh doanh: “Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”. Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”.
Chúng tôi ngay từ đầu đã tuân thủ các nguyên tắc đặt ra để thực hiện các quan điểm một cách nghiêm ngặt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm nhưng đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu ngôn ngữ, cập nhật từ ngữ mới hàng ngày. Bởi vậy chất lượng của từng sản phẩm chính là điều quan trọng nhất. Chất lượng sản phẩm cao mới tạo được niềm tin, uy tín trong lòng quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cố gắng hiểu được khách hàng muốn gì, sự hài lòng của quý vị là động lực để chúng tôi tự tin hoàn thiện mình.

Địa chỉ: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 22197135

Website:http://interprotrans.net

Công ty TNHH MTV Xúc tiến thương mi Dch thut Vân Anh

Địa chỉ: 5A8 (Cư xá Trục Vớt), Đường 9, KP4,P.Bình An,Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT 0902798682

Website:http://dichthuatvananh.com

Công ty TNHH TM DV TV Dch thut Đnh Phong

Địa chỉ: 182 Nhật Bảo, P. 8, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38530300

Website:http://dichthuatdinhphong.com

Công ty C phn Gii pháp ngôn ng Toàn Cu (GLS)

Địa chỉ: 877 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 39896946

Website:http://www.glss.com.vn

Công ty Cổ phần Dịch thuật Chuyên nghiệp Số 1

Khởi đầu từ Năm 2008, một doanh nghiệp nhỏ mang tham vọng trở thành Tập đoàn cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam để vươn ra thế giới đã được thành lập tại Hà Nội. Trải qua 8 năm phát triển, Công ty Cổ phần Dịch thuật Chuyên nghiệp Số 1 đã gặt hái được nhiều thành công mà hiếm công ty cùng ngành nghề có được:

Phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm.Hoàn thành hơn 90.000 Dự án Dịch thuật.70% Nhân sự là Cử Nhân Ngôn Ngữ.Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.98% bản dịch nhận được phản hồi tốt.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Winner Land, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 08.62.60.86.86 – 08.62.96.7373
Email: sagon@dichthuatso1.com

Công Ty TNHH MTV Dch Thut Tư Vn Vit M

Địa chỉ: 532 Minh Phụng, P. 9, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 39637636

Website:http://dichthuatvietmy.com

Công Ty TNHH công ty Dịch Thuật Việt Úc

Giới thiệu công ty Dịch Thuật Việt Úc: Như mọi công ty trong ngành, chúng tôi tồn tại và phát triển nhờ vào những nguyên tắc cốt lõi trong kinh doanh và hoạt động theo phương châm “uy tín – chất lượng”.
Khởi tạo tuy nhỏ nhưng chúng tôi lại mang trong mình một hoài bão lớn và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.
Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại và không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Dịch thuật Việt Úc
95 A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
Tel: (08) 62.565.777
Website:http://dichthuatvietuc.com

Công Ty TNHH Dch Thut & Tư Vn Tiến Thnh

Địa chỉ: 316 Trần Phú, P. 8, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 39234106

Email: maithuy_hcm@yahoo.com

Công Ty TNHH Dch V Và Thương Mi ICAN

Địa chỉ: 544A/2 Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT 0944 238 822

Website:http://vietnamlocalhelp.com

Công Ty TNHH Thương Mi Tư Vn & Dch Thut Đan Nguyn

Địa chỉ: 491/43P Lê Quang Định, P. 1, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38950455

Email: dannguyenco@gmail.com

Công Ty TNHH Dch Thut Khánh Băng

Địa chỉ: 30 Trường Chinh, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38113205

Email: khanhbangdichthuat@yahoo.com

Chi Nhánh Công Ty TNHH Dch Thut DV TV TM Thun Thu – Khách Sn Trường Đua

Địa chỉ: 284/41/2 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38643525

Website:vantho@truongduahotel.com

Công Ty TNHH Tư Vn Và Dch Thut Hoa Tiên

Địa chỉ: 406/14 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38344226

Email: hoatien1954@yahoo.com

 

Công Ty TNHH Sao Phương Nam Dch Thut

Địa chỉ: 86 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38272744

Website:spntransco@vnn.vn

Văn Phòng Giao Dch Công Ty Tư Vn – Dch Thut – VIBACO

Địa chỉ: 218 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 37206575

Website:duhoclapnghiep@yahoo.com.vn

Công Ty TNHH Xây Dng Thương Mi Dch Thut Nhân Th

Địa chỉ: 80 Ngô Quyền, P. 7, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 39508755

Công Ty TNHH Tư Vn & Dch Thut Tín Phát

Địa chỉ: 60 Ngô Quyền, P. 7, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38546786

Website:tinphatco.ltd@gmail.com

Công Ty TNHH Dch Thut Cng Hưởng

Địa chỉ: 63/B Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 3821 0772

Website:http://dichthuatconghuong.com

Công Ty TNHH Dch Thut Lan Thi

Địa chỉ: 297/7 Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38422566

Website: hoanglan@ltcvn.com
Công Ty TNHH Dch Thut Thái Lai

Nhiệm vụ của công ty chúng tôi là vượt qua mọi rào cản về khác biệt ngôn ngữ và liên tục đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu dịch thuật-chuyển ngữ của khách hàng trong giao tiếp, truyền đạt thông tin với mức giá cạnh tranh nhất trong nước và quốc tế bằng nguồn chuyên viên ngôn ngữ bản xứ tại lãnh thổ mục tiêu, lực lượng nhân viên, quản lý chuyên nghiệp kết hợp với phương tiện kỹ thuật, công nghệ tin học hỗ trợ chuyển ngữ hiện đại.

CTL đảm bảo thỏa mãn yêu cầu mọi cấp độ của khách hàng về chất lượng dịch thuật chuyển ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế bằng phương pháp quản lý: lấy khách hàng làm trọng tâm và quy trình tuyển dụng nhân lực nghiêm ngặt. Đặc biệt, dịch vụ trọn gói kết hợp nhiều công đoạn kỹ thuật chuyên ngành tinh vi, ngôn ngữ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo được tiến độ, tiết kiệm chi phí và nhân lực quản lý nhiều công đoạn cho dự án hoàn chỉnh.

Địa chỉ: Số 66, Đường 2, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 62800687

Website: http://ctl.com.vn

Chi Nhánh Công Ty TNHH Tư Vn Du Hc Và Dch Thut Đc Anh

Tôn chỉ việc làm của công ty được thể hiện ngay trong chính tên của công ty được lựa chọn: Đức Anh. Đức – hàm ý đạo đức, có đức. Anh- hàm ý sự anh minh, trong sáng. Đức Anh- thể hiện ý nguyện- mục tiêu làm việc có đạo đức, anh minh, hữu ích cho cộng đồng. Tôn chỉ, tinh thần làm việc trên đây được quán triệt trong toàn công ty ở mọi nơi, mọi lúc; và được xây dựng thành văn hóa truyền thống của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, được cụ thể hóa trong những việc làm hằng ngày:

Tôn trọng và tuân theo pháp luật Việt Nam và nước sinh viên đến du học;
Tôn trọng quyền lợi và nguyện vọng của khách hàng, đối tác;
Hiệu quả: hỗ trợ sinh viên cao nhất để đạt nguyện vọng du học, học tập;
Minh bạch về tài chính: chi phí được thông báo đầy đủ, rõ ràng;
Hợp tác thân thiện;
Nỗ lực góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và quốc tế. Tôn chỉ việc làm đúng đắn kèm theo sự thực thi nghiêm túc đã đem lại cho Đức Anh sự tôn trọng của các đối tác và khách hàng. Đức Anh, vì vậy, đã phát triển bền vững và đạt thành tích cao nhờ vào sự tin cậy, ủng hộ của các đối tác và các khách hàng là phụ huynh, học sinh.

Địa chỉ: 507 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 62611195

Website:http://www.ducanhduhoc.com

Công Ty TNHH Thương Mi Dch V K Thut Dch Thut Kim Ha Long

Địa chỉ: 116B Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 39253821

kimhalong@gmail.com

Công Ty Dch Thut SMS

Địa chỉ: 220/58 Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 0934436040

Website:http://dichthuatsms.com

Công Ty Dch Thut Công Chng Sài Gòn á Châu

Lĩnh vực kinh doanh chính
Cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng: Dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ – chuyên ngành với 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau.
Cung cấp dịch vụ phiên dịch: Phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp…
Địa phương hóa: Phần mềm, website, game…
Dịch vụ đa phương tiện khác: Thuyết minh; Lồng tiếng; Làm phụ đề…

Địa chỉ: Tòa Nhà Hoa Lâm, Lầu 1, Số 2, Thi Sách, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 62886413

http://www.dichthuatchaua.net

Công Ty TNHH Dch Thut Sao Kim Cương

Nơi dịch thuật đa ngành chất lượng cao, địa chỉ dịch tài liệu uy tín, dịch tiếng anh cực rẻ, dịch vụ dịch thuật và công chứng tư pháp lấy liền, nhận dịch tài liệu giá thấp nhất hiện nay trên thị trường.
Ngôn ngữ được xem là phương tiện quan trọng nhất để con người giao tiếp với nhau, là công cụ dùng để biểu đạt ý nghĩa và tình cảm của mình đối với người khác. Tuy nhiên theo tiến trình phát triển của lịch sử loài người, ngôn ngữ dần dần bị chia tách và có sự phân hóa rõ rệt giữa các nhóm người, các dân tộc và quốc gia với nhau. Do đó ngày nay sự bất đồng về ngôn ngữ dường như đã trở thành một trong những rào cản vô hình giữa các quốc gia trong kinh tế, trong văn hóa, trong xã hội, trong mọi mặt vật chất, tinh thần của cuộc sống. Chính vì vậy công ty dịch thuật Sao Kim Cương đã được ra đời để mang đến chiếc cầu nối gắn kết các quốc gia và dân tộc trên thế giới xích lại gần nhau hơn.

Giới thiệu công ty dịch thuật Sao Kim Cương 2

Công ty dịch thuật Sao Kim Cương 2 chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật trên 50 ngôn ngữ từ 60 ngành nghề khác nhau. Với phương châm hoạt động luôn mong muốn được mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng, đến nay Sao Kim Cương 2 đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

Sở hữu đội ngũ nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể hoàn thành tốt tất cả công việc, văn bản mà mình cần một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đặc biệt theo kết quả khảo sát mà chúng tôi đã nhận được từ các khách hàng đã từng hợp tác với Sao Kim Cương đều tỏ ra hài lòng về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cả mà chúng tôi mang đến
Lĩnh vực hoạt động của công ty dịch thuật Sao Kim Cương 2
Hiện nay công ty dịch thuật Sao Kim Cương 2 đang cung cấp một số dịch vụ sau:- Dịch thuật 50 ngôn ngữ như:, Anh, Afghanistan (Ba tư), Ả Rập, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đức, Ba Lan, Pháp, Hà Lan, Malaysia (Mã lai), Bungari, Hunggari, Khmer (Campuchia), Lào, Thái Lan, Croatia, Đan Mạch, Đông Timor, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp, Iceland, Indonesia, Ca-dắc-xtan, Kenya, Romania, Mông Cổ, Myanmar, Na Uy, Nepal, Nga, Phần Lan, Thuỵ Điển, Thụy Sĩ, Philippines, Cộng Hòa Séc, Singapore, Hán Nôm, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Triều Tiên, Trung Quốc, Latinh, Ấn Độ, …

– Chèn phụ đề và lồng tiếng.
– Đổi giấy phép lái xe nước ngoài.
– Phiên dịch đa ngôn ngữ.
– Sao y bản chính, dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự chuyên nghiệp.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều có sự đầu tư về chất lượng và dịch vụ do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Sao Kim Cương 2 mỗi khi có nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ trên tất cả các loại giấy tờ, hợp đồng, công văn… Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng để gửi gắm công việc của mình và nhận được kết quả tốt nhất bởi hơn ai hết chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Lợi ích có được khi đến với công ty dịch thuật Sao Kim Cương 2

Khi lựa chọn và hợp tác cùng công ty dịch thuật Sao Kim Cương 2 quý khách sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực sau đây:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm, – Bản dịch đúng theo văn phong, cấu trúc ngữ pháp, văn phạm và sử dụng từ ngữ đúng với từng chuyên ngành cụ thể., – Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tụy, chuyên nghiệp. – Giao nhận tài liệu tận nới với số lượng ít. – Dịch tài liệu, luận văn thạc sĩ, tiểu luận, dịch các loại giấy tờ tùy thận và dịch thuật công chứng tư pháp lấy gấp theo yêu cầu. Địa chỉ: 122 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 22169391

http://dichthuatsaokimcuong.com

Công Ty TNHH Xây Dng Thương Mi Dch Thut Nhân Th

Địa chỉ: 80 Ngô Quyền, P. 7, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 39508755

Công Ty TNHH Dch Thut Cng Hưởng

Địa chỉ: 63/B Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

SĐT (08) 3821 0772

http://dichthuatconghuong.com

Chi Nhánh Công Ty TNHH Tư Vn Du Hc Và Dch Thut Đc Anh

Địa chỉ: 507 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 62611195

http://www.ducanhduhoc.com

Công Ty TNHH Tư Vn Dch Thut ánh Nguyt

Địa chỉ: 55 Ngô Quyền, P. 11, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38594282

atila4137@yahoo.com

Công Ty TNHH Dch V Thương Mi Dch Thut Kha

Địa chỉ: 64/3 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38423298

http://www.dichthuatkha.com

Công Ty TNHH Dch Thut Hàn Lâm

Địa chỉ: 71 Ngô Quyền, P. 11, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38550656

hanlam71@yahoo.com

Công Ty C Phn Công Ngh Và Dch Thut S Hóa

Địa chỉ: Phòng 14, Số 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 54042673

http://www.sohoavn.com

Chi Nhánh Công Ty TNHH Dch Thut Tư Vn Sài Gòn

Địa chỉ: 26 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38118119

Công Ty TNHH Thương Mi Dch V Tư Vn Dch Thut Hu Thiên

Địa chỉ: 90 Tôn Thất Hiệp, P. 13, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 62640712

Công Ty TNHH Tư Vn Đu Tư & Dch Thut Tân Bo Tín

Địa chỉ: 32 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38483746

Công Ty TNHH Tư Vn Và Dch Thut Bo Phương

Địa chỉ: 80/16B Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 35000450

http://www.duhocbaophuong.com

Công Ty TNHH Dch Thut Tư Vn Đào To Tri Hành

Địa chỉ: 127/B5 Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38948182

http://www.trihanh.com.vn

Minh Đăng – Công Ty TNHH Dch Thut

Địa chỉ: Phòng 11.01B, Tầng11, Cao ốc SCRET, Trương Định (Nối Dài),P. 12, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 62904738

http://www.caunoi.com/minhdang

Công Ty TNHH Tư Vn Đu Tư & Dch Thut Tân Bo Tín

Địa chỉ: 32 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38483746

Hi Nghiên Cu Dch Thut Tp. HCM

Địa chỉ: 260A Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 39325473

hncdt@hcm.vnn.vn

Công Ty TNHH Sn Xut Thương Mi Dch V Tư Vn Dch Thut H.V.N

Địa chỉ: 15C20 Phan Xích Long, P. 2, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 39127599

http://www.thuonghieuviet.com

Công Ty TNHH Dch V Thương Mi Dch Thut Kha

Địa chỉ: 64/3 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38423298

Website: http://www.dichthuatkha.com

Chi Nhánh Công Ty TNHH Dch Thut Hà Ni

Địa chỉ: 95 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT (08) 38230105

Website:hatraco@hcm.fpt.vn

Công ty TNHH Dịch thuật Thiên Minh

Dịch Thuật Thiên Minh là công ty dịch thuật giá rẻ TP HCM với chất lượng vượt trội , và Dịch vụ Phiên dịch, Dịch công chứng trên 40 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Nauy, Bỉ, Thụy Sĩ, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Ba tư, Mehico, Philippine, Brunei, Iran, Hà Lan… Và hơn 60 chuyên ngành – Thiên Minh tự tin :

Với đội ngũ Biên dịch/Thông dịch viên tiếng Anh cùng nhiều ngôn ngữ khác – được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại chỗ, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch với tất cả các chuyên ngành như: Xây dựng, Tài chính-Ngân hàng, Kinh tế, xã hội, Marketing, Y học, Nông-Lâm-Ngư nghiệp….., Và hơn 1.500 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường Đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực và trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, luôn mang đến hiệu quả cho quý khách hàng.
“Mang đến sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Đó chính là tiêu chí mà DỊCH THUẬT THIÊN MINH luôn hướng đến.
Ngoài thế mạnh là Dịch thuật – Phiên dịch, nhiều khách hàng tìm đến Thiên Minh cho các dịch vụ khác : Đổi bằng lái xe quốc tế cho người Việt tại hải ngoại, Dịch vụ visa Du lịch, du học, định cư v…v
Bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật giá rẻ TP HCM với chất lượng chuẩn mực ngành dịch ? Hay Dịch vụ trọn gói xin Visa nước ngoài? THIÊN MINH chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Địa chỉ: 85 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT : (08)22117396

Website: http://www.dichthuatthienminh.com

Công ty Dch thut Vietrans

Đội ngũ nhân viên, công tác viên biên phiên dịch hầu hết đều tốt nghiệp các trường Đại học trong nước, quốc tế các chuyên ngành ngoại ngữ, ngoại thương, luật, kỹ thuật, công nghệ, y dược, địa chất, khoáng sản… trở lên, có kỹ năng biên phiên dịch, kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, nắm bắt tốt các thông tin văn hóa xã hội cũng như khả năng khai thác internet hiệu quả phục vụ cho công việc.
Định hướng phát triển:
Góp phần vào sự phát triển của Thị trường dịch thuật chuyên nghiệp có cạnh tranh lành mạnh, nhằm đem đến dịch vụ dịch thuật hoàn hảo cho các tổ chức và cá nhân tại Việt Nam và Quốc tế
Trở thành một Công ty Dịch thuật Dự án chuyên ngành dẫn đầu thị trường trong việc sử dụng công cụ dịch thuật và ứng dụng công nghệ trong dịch thuật, nhằm đem đến một dịch vụ chuẩn xác, thống nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho Khách hàng
Ứng dụng công nghệ trong quản lý và dịch thuật
Ứng dụng công nghệ trong việc đếm số từ của tài liệu nhằm đảm bảo tính rõ ràng trong việc báo giá
Sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật nhằm đem đến bản dịch chính xác về nội dung, thống nhất về thuật ngữ, định dạng văn bản đẹp nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí dịch thuật
Ứng dụng công nghệ trong quản lý nhằm đảm bảo xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả

Địa chỉ: P507 Chung cư B1 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: (08)66795107/ 0904095059

Website: www.congtydichthuat.vn

Công ty Biên phiên dch Lc Vit

Dịch thuật Lạc Việt là công ty dịch thuật có nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, hiệu đính tài liệu, dịch phim phụ đề.
Trong thời gian qua, Chúng tôi luôn luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, khách hàng tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện như: Anh Văn Hội Việt Mỹ, Trường Nhật Ngữ Đông Du, Vinaphone, Điện tử Samsung, Bộ Y Tế, Xi măng Hà Tiên, Cty Vàng SJC, Fiditour, Ngân hàng Sumitomo Corp, Big C, Trường Đại học RMIT, Thế giới di động, Ngân hàng Mizuho Bank, Điện tử Foster, Cty Nippon Paint, Tổng công ty vật liệu xây dựng, Bộ xây dựng, Ngân Hàng VCB và hàng trăm ngàn khách hàng khác.
Điểm nổi bật nhất về dịch vụ của chúng tôi là:
Bản dịch đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, phiên dịch chuyên nghiệp: Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi là những chuyên gia biên phiên dịch được đào tào chuyên nghiệp và chuyên sâu về chuyên môn, chỉ đảm nhận biên phiên dịch đúng chuyên môn của mình, kết hợp với qui trình dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, từ lúc nhận tài liệu khách hàng, thẩm định tài liệu, thực hiện dịch thuật, hiệu đính bản dịch, duyệt bản dịch và giao khách hàng đã tạo ra những bản dịch hoàn hảo nhất.
Cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất: Với bề dày kinh nghiệm cùng kiến thức sâu rộng, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với mức giá thấp nhất.
Dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn nhất: Mỗi đơn hàng đều được bộ phận chăm sóc khách hàng theo dõi và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian thực hiện, tài liệu của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian theo yêu cầu.
Các loại tài liệu tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện thường xuyên hàng ngày như các giấy chứng nhận, chứng chỉ, văn bằng, học bạ, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND/passport, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, quyền sử dụng đất, giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, hồ sơ sổ sách kế toán và thuế, bảng cáo bạch công ty, điều lệ công ty, thỏa ước lao động, giấy phép hoạt động, hợp đồng lao động, hợp đồng kinh tế, thư ngỏ, thỏa thuận, biên bản ghi nhớ, mẫu chấp thuận, đơn chấp nhận thầu, hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu , bảo lãnh dự thầu, cẩm nang dành cho người sử dụng, báo cáo khảo sát, các bài trình bày, thư điện tử, tài liệu giới thiệu của các đơn vị, phụ đề phim, khẩu hiệu, danh thiếp, sách hướng dẫn người sử dụng, các bài báo, bài viết, tài liệu khoa học, mô tả quá trình sản xuất, các tiêu chuẩn sản xuất, phầm mềm, các thể loại sách, tờ rơi, catalog, website…vv
Chúng tôi cung cấp phiên dịch cho hoạt động kinh doanh, hội nghị hội thảo, phiên dịch công trường xây dựng, phiên dịch tòa án, phiên dịch cabin, phiên dịch qua điện thoại…
Chúng tôi thường xuyên thực hiện các ngôn ngữ: Dịch thuật tiếng Anh, Việt, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Indonesia, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan…vv
Hãy liên lạc văn phòng gần nhất ở Tp HCM và Hà Nội của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Địa chỉ: 158/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 21, Q. Bình Thạnh

SĐT 0903019361

Website:http://www.dichthuatlacviet.com.vn/

0/5 (0 Reviews)