Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bình Định

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Bình Định 1.070 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam. Lãnh thổ của tỉnh trải dài 110 km theo hướng Bắc – Nam, có chiều ngang với độ hẹp trung bình là 55 km (chỗ hẹp nhất 50 km, chỗ rộng nhất 60 km). Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi với đường ranh giới chung 63 km (điểm cực Bắc có tọa độ: 14°42’10 Bắc, 108°55’4Đông). Phía Nam giáp tỉnh Phú Yên với đường ranh giới chung 50 km (điểm cực Nam có tọa độ: 13°39’10 Bắc, 108o54’00 Đông). Phía Tây giáp tỉnh Gia Lai có đường ranh giới chung 130 km (điểm cực Tây có tọa độ: 14°27′ Bắc, 108°27′ Đông). Phía Đông giáp Biển Đông với bờ biển dài 134 km, điểm cực Đông là xã Nhơn Châu (Cù Lao Xanh) thuộc thành phố Quy Nhơn (có tọa độ: 13°36’33 Bắc, 109°21′ Đông). Bình Định được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào.

Dịch thuật công chứng tiếng Nga

Không chỉ là đất nước có diện tích lớn nhất thế giới, nước Nga còn có một nền văn hóa khiến toàn thể nhân loại phải ngưỡng mộ và tự hào. Trải qua nhiều thế kỉ, văn hóa Nga vẫn giữ cho mình những nét đặc sắc mà không phải nơi nào cũng có được.

Nga là một nước rộng lớn và có nhiều dân tộc được kết liền Đông và Tây , tạo nên bản sắc đặc biệt văn hóa hóa Nga. Với hơn 16 dân tộc, mỗi dân tộc lại có những nét văn hóa đặc trưng khác nhau tuy vẫn mang đặc trưng chung của văn hóa người Nga. Văn hóa Nga chịu ảnh hưởng của nền tư tưởng tôn giáo chính thống là Slav. Bên cạnh đó, Nước Nga còn là cái nôi của hệ thống giáo dục Hàn lâm. Nga là nơi đào tạo nên những người tài giỏi trên tất cả các lĩnh vực. Nga cũng là nước có một nền văn hóa vật chất phong phú và một truyền thống mạnh mẽ, thu hút bạn bè trên thế giới đến tham quan và du lịch Nga, để tìm hiểu về nét đặc trưng trong văn hóa Nga.

dich thuat tieng nga

Nhu cầu về dịch thuật công chứng tiếng Nga ngày càng tăng. đơn vị dịch thuật tiếng Nga tự hào là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực dịch thuật đã cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch thuật tiếng Nga.

lý do khách hàng nên đến ngay với dịch thuật tiếng Nga:

Với đội ngũ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu , giàu kinh nghiệm cùng với sự hợp tác nhiệt tình của các cộng tác viên, chuyên viên trong nhiều ngành nghề. Chúng tôi luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch thuật về dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga. Điều đó đã được bằng chứng thông qua các hợp đồng dịch thuật tài liệu, các tác phẩm văn học,hợp đồng kinh tế, công chứng giấy tờ…liên quan đến tiếng Pháp.

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga của chúng tôi:

 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên lĩnh vực kinh tế – kế toán: giấy tờ đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo thuế, báo cáo kinh doanh…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành giáo dục: các tài liệu giảng dạy, hồ sơ du học, bảng điểm, bằng cấp các loại…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành xây dựng: hồ sơ dự án, hồ sơ thầu, các bản vẽ kỹ thuật….
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành y tế – dược phẩm: sổ y bạ, hồ sơ khám bệnh, các tài liệu liên quan sản xuất dược phẩm…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành luật: các văn bản luật pháp về hình sự, dân sự, kinh tế…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật-cơ khí: các bản vẽ kỹ thuật, các bản vẽ chế tạo máy móc, viễn thông…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách báo, các trang website, trò chơi…

phien dich tieng nga online  

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga:

 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga về giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn – ly hôn…
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga về thẻ căn cước, hộ chiếu.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga về bằng đại học, chứng chỉ nghề, học bạ, thẻ sinh viên.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga về tờ khai thuế VAT, chứng nhận đầu tư kinh doanh…

Các quy trình đều được thực hiện khép kín, bảo đảm về chất lượng và số lượng bản dịch, bảo đảm bí mật về thông tin bạn thường như nội dung của tài liệu.

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ dịch thuật tiếng Nga của chúng tôi và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật tiếng Nga để được tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của Quý Khách!

0/5 (0 Reviews)