Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Đắk Nông

Đắk Nông hay Đắc Nông là một tỉnh ở Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Đắk Nông được tái lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2004, theo Nghị quyết số 23/2003/QH11 ban hành ngày 26 tháng 11 năm 2003 của Quốc hội trên cơ sở chia tách tỉnh Đăk Lăk thành 2 tỉnh mới là Đắk Nông và Đăk Lăk . Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía tây nam của Tây Nguyên, nằm trong vùng tọa độ từ 11°45 đến 12°50 vĩ độ bắc và từ 107°12 đến 108°07 kinh độ đông.

Trung tâm tỉnh Đắk Nông nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột với chiều dài 125 km theo đường quốc lộ 14, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía nam. Phía bắc và đông bắc của Đắc Nông giáp với địa phận tỉnh Đắk Lắk, phía đông và đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía nam giáp tỉnh Bình Phước, đồng thời phía tây tỉnh Đắk Nông giáp với Vương Quốc Campuchia với đường biên giới dài khoảng 120 km, qua hai cửa khẩu là cửa khẩu Đăk Per thuộc huyện Đắk Mil và Bup’rang thuộc địa phận Tuy Đức.

huong dan vien tai nga

Công ty Dịch thuật tiếng Nga là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên – phiên dịch cố định có năng lực vượt trội. Cùng với hơn 7000 cộng tác viên đều là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên… đầu ngành chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ học tiếng Nga đã làm nên một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga chuyên ngành đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho Công ty Dịch thuật tiếng Nga

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu công chứng các loại tài liệu đã dịch, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được một bản dịch công chứng nhanh nhất theo nhu cầu. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bản dịch công chứng.

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Nga chuyên ngành dựa trên 4 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn:

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch thuật tiếng Nga cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Giá dịch cạnh tranh

Dịch thuật tiếng Nga cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo từng lĩnh vực cũng như nhu cầu dịch của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một mức ra phù hợp với nhu cầu chi phí của khách hàng.

Đội ngũ biên dịch Tiếng Nga chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Nga áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Nga chuyên ngành. Tất cả biên dịch viên đều là những chuyên gia dịch Tiếng Nga chuyên ngành có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Công ty Dịch thuật tiếng Nga tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

dich thuat tieng nga chuyen nganh

Công ty Dịch thuật tiếng Nga đảm nhận dịch thuật tiếng Nga đa chuyên ngành và đa lĩnh vực

 • Dịch Website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
 • Dịch thuật tiếng Nga Kinh tế– tài chính- ngân hàng
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Pháp luật
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Y dược
 • Dịch Tiếng Nga chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
 • Dịch tài liệu tiếng Nga công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng Nga)
 • Dịch chuyên ngành lịch sử
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành công nghệ thông tin
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kế toán kiểm toán
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành marketing
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành xây dựng
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành hóa chất khoa học
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành y học
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành ô tô

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

0/5 (0 Reviews)