Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vùng đất Đồng Tháp được Chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ XVII, XVIII. Từ đầu thế kỷ XVII, đã có lưu dân Việt đến vùng Sa Đéc khẩn hoang, lập ấp. Thời Gia Long, Sa Đéc thuộc huyện Vĩnh An, phủ Định Viễn, trấn Vĩnh Thanh. Ngày 1 tháng 1 năm 1900, Pháp lập tỉnh Sa Đéc. Ngày 09 tháng 02 năm 1913, giải thể tỉnh Sa Đéc, đồng thời nhập địa bàn vào tỉnh Vĩnh Long. Tỉnh Sa Đéc được chia thành 2 tỉnh Kiến Phong và Sa Đéc vào thời Việt Nam Cộng Hoà. Sau ngày 30 tháng 04 năm 1975, tỉnh Sa Đéc và tỉnh Kiến Phong hợp nhất thành tỉnh Đồng Tháp.

dich thuat tieng nga

Nga (Russian) hay còn gọi là Liên Bang Nga trước đây là Liên bang Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Xô Viết (viết tắt là Liên Xô) là quốc gia rộng nhất thế giới với diện tích 17.075.400km2 (xấp xỉ diện tích Hoa Kỳ và Trung Quốc cộng lại) trải dài từ miền Đông Châu Âu, qua trên phía Bắc Châu Á, sang đến bờ Thái Bình Dương. Phần đất liền của Nga tiếp giáp với 16 nước: Na Uy, Phần Lan, Estonia, Litva, Ba Lan Belarus, Ukraina, Gruzia, Azerbaizan, Kazahstan, Trung Quốc, Mông cổ, Bắc Hàn.

Nước Nga có diện tích khoảng 17 triệu km2 gấp 1,8 lần diện tích của nước Mỹ. Phần lớn đất đai Nga là các đồng bằng rộng lớn, ở cả Châu Âu và Châu Á. Các đồng bằng này chủ yếu là thảo Nguyên về phía nam và rừng rậm về phía bắc, với các lãnh nguyên dọc theo bờ biển phía bắc.

Các dãy núi chủ yếu nằm ở biên giới phía Nam, chẳng hạn như Caucasus (ở đây có đỉnh Elbrus, là điểm cao nhất thuộc Nga và Châu Âu với cao độ 5.633m) và dãy Altai, cũng như ở phần phía đông, chẳng hạn như dãy Verkhoyansk hoặc các núi lửa trên Kamchatka.

Tiếng Nga được tất cả các quốc gia trên thế giới dùng chính để giao tiếp, giao dịch hàng ngày trong mọi lĩnh vực từ kinh tế kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục v.v.. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển của thời đại nên việc biết hiểu và sử dụng tiếng Nga được coi như là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho các doanh nghiệp. Thậm chí một vài ngân hàng, khách sạn cao cấp bắt buộc nhân viên phải giao dịch tiếng Nga trong các email gửi cho nội bộ, đối tác và khách hàng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao công ty Dịch thuật tiếng Nga xin cung cấp cho khách dịch vụ công chứng tốt nhất trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật tiếng Nga tự hào là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu hiện nay. Việc Dịch tiếng Nga, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng! Đội ngũ dịch tiếng Nga có nhiều năm kinh nghiệm biên dịch tài liệu tiếng Nga cho nhiều công ty, ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch tiếng Nga quảng cáo – marketing – truyền thông

 • Dịch tài liệu tờ rơi, email marketing, bài PR tiếng Nga
 • Dịch tài liệu nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Nga
 • Dịch tài liệu website công ty tiếng Nga
 • Dịch tài liệu hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog tiếng Nga
 • Dịch thuật tài liệu báo cáo phân tích thị trường tiếng Nga

Dịch tiếng Nga đa chuyên ngành, đa lĩnh vực

 • Dịch tiếng Nga ngành Công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Nga ngành Y dược, y học, y khoa
 • Dịch tiếng Nga ngành Dược phẩm, hóa chất
 • Dịch tiếng Nga ngành Kỹ thuật cơ khí, ô tô
 • Dịch tiếng Nga tại chuyên ngành dầu khí, năng lượng
 • Dịch tiếng Nga ngành Kỹ thuật công trình xây dựng
 • Dịch tiếng Nga ngành Viễn thông
 • Dịch tiếng Nga ngành Điện, điện tử

phien dich dam phan tieng nga

Dịch tiếng Nga ngành tài chính – kế toán – ngân hàng

 • Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nga, báo cáo kiểm toán tiếng Nga, dịch thuật hợp đồng tiếng Nga
 • Dịch bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ bằng tiếng Nga, dịch báo cáo tài chính các ngôn ngữ
 • Dịch tờ khai thuế, quyết toán thuế tiếng Nga, dịch báo cáo thuế,
 • Dịch báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư tiếng Nga
 • Dịch báo cáo tiền khả thi dự án tiếng Nga

Chúng tôi không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với Dịch thuật tiếng Nga các bạn còn được chúng tôi hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để quá trình hợp tác với chúng tôi được diễn ra thông suốt trôi chảy. Điều chúng tôi muốn cùng bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm của nhau. Công ty Dịch thuật Châu Á xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga giá rẻ uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ. Công ty lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công và phát triển mà công ty đang ra sức gây dựng.

 

0/5 (0 Reviews)