Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công nghệ thông tin, tin học, viễn thông

1. Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông, tin học và hệ thống mạng nội bộ

Công nghệ thông tin (Information Technology hay IT) hiểu theo nghĩa rộng và tổng quát nhất là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, lưu trữ, truyền dẫn thông tin, xử lý khai thác thông tin. Công nghệ thông tin đến với từng người dân, từng người quản lý, người nông dân, nhà khoa học, bà nội trợ, học sinh….không có lĩnh vực nào, không có nơi nào không có mặt của công nghệ thông tin. Với sự phát triển của internet, thương mại điện tử đang trở thành một lĩnh vực phát triển rất mạnh mẽ, nó thúc đẩy các ngành sản xuất dịch vụ trên phạm vi toàn thế giới, và đặc biệt quan trọng với các nước đang phát triển có cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế.

Công nghệ thông tin là chiếc chìa khóa để mở cánh cổng vào nền kinh tế tri thức. Mạng thông tin là môi trường lý tưởng cho sự sáng tạo, là phương tiện quan trọng để quảng bá và nhân rộng vốn tri thức, động lực của sự phát triển, thúc đẩy phát triển dân chủ trong xã hội, phát triển năng lực của con người… Công nghệ thông tin giúp các doanh nghiệp thực thi các chiến lược kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, cải cách hành chính, đổi mới phương thức, lề lối làm việc.

(Dịch thuật lĩnh vực công nghệ thông tin, tin học viễn thông là thế mạnh của chúng tôi)

Do vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu về công nghệ thông tin ngày càng nhiều.Với sự đa dạng về ngôn ngữ, đội ngũ biên, phiên dịch chuyên nghiệp công ty Dịch vụ Tiêu Điểm Châu Á tin tưởng có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin.Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ IT nắm rõ thao tác phần mềm đồ họa giữ nguyên hình vẽ và các hướng dẫn đính kèm, cung cấp thông tin liên quan, giải thích thuật ngữ cho biên dịch viên để đạt kết quả hoàn hảo nhất.Bên cạnh đó chúng tôi đã phát triển một hệ thống thuật ngữ và tài liệu tham khảo với quy mô lớn mà tất cả các biên dịch viên chuyên ngành IT có thể tiếp cận.

Các biên dịch viên chuyên ngành máy tính – công nghệ thông tin đều cam kết bảo mật trước khi tham gia vào một dự án dịch thuật. Đồng thời chúng tôi triển khai biện pháp bảo mật trước,trong và sau mỗi dự án nhằm bảo đảm mức độ bảo mật cao nhất có thể cho mỗi tài liệu mà khách hàng đã tin tưởng giao phó. Công ty chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều tài liệu dịch thuật cho các khách hàng là doanh nghiệp lớn và nổi tiếng chuyên kinh doanh hệ thống mạng, kỹ thuật thông tin, dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, chế độ bảo hành, hướng dẫn lắp đặt…. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với nhiều tài liệu IT, bao gồm: – Tài liệu mạng máy tính – Viễn thông & thiết bị viễn thông – Tài liệu quản trị mạng – Giáo trình hướng dẫn, sách báo tạp chí lĩnh vực IT – Đồ án nghiên cứu công nghệ thông tin

2. Những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch các tài liệu về công nghệ thông tin, viễn thông, tin học, đồ họa và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)