Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía Bắc tiếp giáp với Hà Nam, phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình, Đông Nam giáp tỉnh Nam Định và phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nam. Tỉnh lị là thành phố Phủ Lý, cách thủ đô Hà Nam 60km.

Điều kiện tự nhiên

  • Diện tích: 860,5 km²,là tỉnh nhỏ,đứng thứ 62/63 tỉnh,thành phố trong cả nước
  • Lượng mưa trung bình hàng năm: 1.900 mm
  • Nhiệt độ trung bình: 23-24 °C
  • Số giờ nắng trong năm: 1.300-1.500 giờ
  • Độ ẩm tương đối trung bình: 85%
  • Địa hình thấp dần từ Tây sang Đông. phía Tây của tỉnh (chủ yếu ở huyện Kim Bảng) có địa hình đồi núi. phía Đông là đồng bằng với nhiều điểm trũng.

Tiếng Nga được tất cả các quốc gia trên thế giới dùng chính để giao tiếp, giao dịch hàng ngày trong mọi lĩnh vực từ kinh tế kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục v.v.. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển của thời đại nên việc biết hiểu và sử dụng tiếng Nga được coi như là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho các doanh nghiệp. Thậm chí một vài ngân hàng, khách sạn cao cấp bắt buộc nhân viên phải giao dịch tiếng Nga trong các email gửi cho nội bộ, đối tác và khách hàng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao công ty Dịch thuật tiếng Nga tại Hà Nam xin cung cấp cho khách dịch vụ công chứng tốt nhất trên thị trường.

dich thuat cong chung tieng nga

Dịch thuật Châu Á chuyên dịch tiếng Nga

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á tự hào là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu hiện nay. Việc Dịch tiếng Nga tại Hà Nam, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng! Đội ngũ dịch tiếng Nga có nhiều năm kinh nghiệm biên dịch tài liệu tiếng Nga cho nhiều công ty, ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch tiếng Nga quảng cáo – marketing – truyền thông

+ Dịch tài liệu tờ rơi, email marketing, bài PR tiếng Nga

+ Dịch tài liệu nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Nga

+ Dịch tài liệu website công ty tiếng Nga

+ Dịch tài liệu hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog tiếng Nga

+ Dịch thuật tài liệu báo cáo phân tích thị trường tiếng Nga

Dịch tiếng Nga đa chuyên ngành, đa lĩnh vực

+ Dịch tiếng Nga ngành Công nghệ thông tin

+ Dịch tiếng Nga ngành Y dược, y học, y khoa

+ Dịch tiếng Nga ngành Dược phẩm, hóa chất

+ Dịch tiếng Nga ngành Kỹ thuật cơ khí, ô tô

+ Dịch tiếng Nga tại Hà Nam chuyên ngành dầu khí, năng lượng

+ Dịch tiếng Nga ngành Kỹ thuật công trình xây dựng

+ Dịch tiếng Nga ngành Viễn thông

+ Dịch tiếng Nga ngành Điện, điện tử

doi ngu dich thuat tieng nga

Dịch tiếng Nga ngành tài chính – kế toán – ngân hàng

+ Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nga, báo cáo kiểm toán tiếng Nga, dịch thuật hợp đồng tiếng Nga

+ Dịch bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ bằng tiếng Nga, dịch báo cáo tài chính các ngôn ngữ

+ Dịch tờ khai thuế, quyết toán thuế tiếng Nga, dịch báo cáo thuế,

+ Dịch báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư tiếng Nga

+ Dịch báo cáo tiền khả thi dự án tiếng Nga

Chúng tôi không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với Dịch thuật Châu Á các bạn còn được chúng tôi hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để quá trình hợp tác với chúng tôi được diễn ra thông suốt trôi chảy. Điều chúng tôi muốn cùng bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm của nhau. Công ty Dịch thuật tại Hà Nam xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga giá rẻ uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ. Công ty lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công và phát triển mà công ty đang ra sức gây dựng.

 

0/5 (0 Reviews)