Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Huế

Thừa Thiên – Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam có tọa độ ở 16-16,8 Bắc và 107,8-108,2 Đông. Diện tích của tỉnh là 5.053,990 km², dân số theo kết quả điều tra tính đến năm 2012 là 1.115.523 người [4]. Thừa Thiên – Huế giáp tỉnh Quảng Trị về phía Bắc, biển Đông về phía Đông, thành phố Đà Nẵng về phía Đông Nam, tỉnh Quảng Nam về phía Nam, dãy Trường Sơn và các tỉnh Saravane và Sekong của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào về phía Tây. Thừa Thiên – Huế cách thủ đô Huế 660 km về phía Bắc, cách Thành phố Đà Nẵng101 km về phía Đông Nam, cách Nha Trang 612 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.050 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh lỵ đặt tại thành phố Huế.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty chúng tôi

Dịch thuật công chứng ngày nay đã trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống hàng ngày của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia học tập, định cư và hoạt động giao thương với nước ngoài.

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).
 
Dịch thuật Châu Á – Dịch thuật công chứng tại Huế uy tín và chuyên nghiệp
Nắm bắt được nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật Châu Á ra đời và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.
 
dich tai lieu cong chung

Tầm quan trọng của dịch thuật công chứng

Nhu cầu Dịch thuật công chứng (dịch công chứng hay dịch thuật chứng thực tư pháp) đang ngày càng tăng lên theo quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam. Bên cạnh các bản dịch thông thường thì các bản dịch công chứng là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Việc dịch thuật công chứng hồ sơ thường được yêu cầu khi quý vị chuẩn bị hồ sơ đi du học, du lịch, đi công tác, đi định cư, thủ tục xin visa, thăm thân, xin con nuôi, đầu tư kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, hợp tác kinh doanh tại nước ngoài. Các loại văn bản, tài liệu thường dịch thuật công chứng như Chứng minh thư, hộ chiếu, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, giấy kết hôn hay hồ sơ năng lực công ty, bằng phát minh sáng chế, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế…

Ngôn ngữ trên bản dịch thuật công chứng đa dạng, phụ thuộc vào quốc gia mà quý khách đến. Ví dụ: ngôn ngữ bản địa hoặc một số ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật, Nga, Thái Lan, Tây Ba Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Ucraina….

Việc dịch thuật công chứng được hiểu đơn giản là quá trình Bản dịch được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch, người dịch được yêu cầu có bằng cử nhân ngôn ngữ liên quan và có chữ ký được chứng nhận đăng ký tại phòng công chứng, hay phòng tư pháp. Người dịch cam kết dịch chính xác nội dung bản gốc trước sự chứng kiến của Công chứng viên hay trưởng phòng tư pháp và do đó bản dịch được thừa nhận về mặt pháp lý.

Các loại giấy tờ mà chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tại Huế

Các giấy tờ, tài liệu chúng tôi nhận dịch công chứng tại Huế là:
Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu tại Huế
Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng khen tại Huế
Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án tại Huế
Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ tại Huế
Dịch công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại tại Huế
Dịch công chứng Giấy kết hôn – Giấy li hôn tại Huế
Dịch công chứng Sổ lương – Lương hưu các loại tại Huế
Dịch công chứng Giấy chứng nhận các loại tại Huế
Dịch công chứng Phiếu thu – chi các loại tại Huế
Dịch công chứng Bản kê khai tHuế các loại tại Huế
Dịch công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại tại Huế
Dịch công chứng Bằng sáng chế tại Huế
Dịch công chứng Hồ sơ du học tại Huế
Dịch công chứng Hồ sơ (CV) xin việc tại Huế
Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Huế
Dịch công chứng Lý lịch tư pháp các loại tại Huế
Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh tại Huế
Dịch công chứng Giấy phép xây dựng tại Huế
Dịch công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng tại Huế
Dịch công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân tại Huế
Dịch công chứng Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại tại Huế
Dịch công chứng chuyển đổi Bằng lái xe tại Huế
Dịch công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại tại Huế
Dịch công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động tại Huế
Dịch công chứng Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại tại Huế
Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại tại Huế
Dịch công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành tại Huế
Dịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ tại Huế
Dịch công chứng Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại tại Huế
Dịch công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại tại Huế
Dịch công chứng Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại tại Huế
Dịch công chứng Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần tại Huế

dich thuat chuyen nganh

Cam kết lấy chất lượng làm niềm tin

Với kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc chuyên môn của mình, các sản phẩm dịch thuật, dịch thuật công chứng của Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam luôn được các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thực hiện. Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ văn phòng dịch thuật tại Huế

Chúng tôi nhận dịch thuật tại các Phường của Thừa Thiên Huế bao gồm: Thị xã Hương Thủy, Huyện A Lưới, Thành phố Huế, Huyện Hương Trà, Huyện Nam Đông, Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang, Huyện Quảng Điền

Giao nhận tài liệu dịch thuật tại Thừa Thiên Huế tại địa chỉ: Phường An Cựu, Phường An Đông, Phường An Hòa, Phường An Tây, Phường Đúc, Phường Hương Long, Phường Hương Sơ, Phường Kim Long, Phường Phú Bình, Phường Phú Cát, Phường Phú Hậu, Phường Phú Hiệp, Phường Phú Hòa, Phường Phú Hội, Phường Phú Nhuận, Phường Phú Thuận, Phường Phước Vĩnh, Phường , Phường Đúc, Phường Tây Lộc, Phường Thuận Hòa, Phường Thuận Lộc, Phường Thuận Thành, Phường Thủy Biều, Phường Thủy Xuân, Phường Trường An, Phường Vĩnh Ninh, Phường Vỹ Dạ, Phường Xuân Phú,Xã Thủy An.

0/5 (0 Reviews)