Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Thái Nguyên và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Thái Nguyên. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Thái Nguyên, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Thái Nguyên và thành phố Hồ Chí Minh[3]. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty chúng tôi

Dịch thuật công chứng ngày nay đã trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống hàng ngày của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia học tập, định cư và hoạt động giao thương với nước ngoài.

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).
 
Dịch thuật Châu Á – Dịch thuật công chứng tại Thái Nguyên uy tín và chuyên nghiệp
Nắm bắt được nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật Châu Á ra đời và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Tầm quan trọng của dịch thuật công chứng

dich thuat tai lieu chuyen nganh

Nhu cầu Dịch thuật công chứng (dịch công chứng hay dịch thuật chứng thực tư pháp) đang ngày càng tăng lên theo quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam. Bên cạnh các bản dịch thông thường thì các bản dịch công chứng là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Việc dịch thuật công chứng hồ sơ thường được yêu cầu khi quý vị chuẩn bị hồ sơ đi du học, du lịch, đi công tác, đi định cư, thủ tục xin visa, thăm thân, xin con nuôi, đầu tư kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, hợp tác kinh doanh tại nước ngoài. Các loại văn bản, tài liệu thường dịch thuật công chứng như Chứng minh thư, hộ chiếu, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, giấy kết hôn hay hồ sơ năng lực công ty, bằng phát minh sáng chế, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế…

Ngôn ngữ trên bản dịch thuật công chứng đa dạng, phụ thuộc vào quốc gia mà quý khách đến. Ví dụ: ngôn ngữ bản địa hoặc một số ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật, Nga, Thái Lan, Tây Ba Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Ucraina….

Việc dịch thuật công chứng được hiểu đơn giản là quá trình Bản dịch được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch, người dịch được yêu cầu có bằng cử nhân ngôn ngữ liên quan và có chữ ký được chứng nhận đăng ký tại phòng công chứng, hay phòng tư pháp. Người dịch cam kết dịch chính xác nội dung bản gốc trước sự chứng kiến của Công chứng viên hay trưởng phòng tư pháp và do đó bản dịch được thừa nhận về mặt pháp lý.

Các loại giấy tờ mà chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tại Thái Nguyên

Các giấy tờ, tài liệu chúng tôi nhận dịch công chứng tại Thái Nguyên là:
Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng khen tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Giấy kết hôn – Giấy li hôn tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Sổ lương – Lương hưu các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Giấy chứng nhận các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Phiếu thu – chi các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Bản kê khai thuế các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Bằng sáng chế tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Hồ sơ du học tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Hồ sơ (CV) xin việc tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Lý lịch tư pháp các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Giấy phép xây dựng tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng chuyển đổi Bằng lái xe tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại tại Thái Nguyên
Dịch công chứng Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần tại Thái Nguyên

phien dich chuyen nghiep

Cam kết lấy chất lượng làm niềm tin

Với kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc chuyên môn của mình, các sản phẩm dịch thuật, dịch thuật công chứng của Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam luôn được các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thực hiện. Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ văn phòng dịch thuật tại Thái Nguyên

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tư pháp tại các địa bàn tại Thái Nguyên bao gồm: Tp Thái Nguyên, Huyện Phổ Yên, Huyện Sông Công, Huyện Đại Từ, Huyện Định Hóa, Huyện Đồng Hủy, Huyện Phú Bình, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai và CPN, tại tất cả 19 phường TP Thái Nguyên “Cam Giá, Đồng Quang, Gia Sàng, Hương Sơn, Quán Triều, Quang Trung, Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Phùng, Phú Xá, Quang Vinh, Tân Lập, Tân Long, Tân Thành, Tân Thịnh, Thịnh Đán, Tích Lương, Trung Thành, Trưng Vương, Túc Duyên và 8 xã: Cao Ngạn, Đồng Bẩm, Phúc Hà, Phúc Trìu, Phúc Xuân, Quyết Thắng, Tân Cương, Thịnh Đức

Dịch thuật công chứng cho các khu công nghiệp tại Thái Nguyên bao gồm: khu công nghiệp ở Thái Nguyên như KCN Sông Công, KCN Nam Phố Yên, KCN Quyết Thắng, KCN Điền Thuỵ, KCN Tân Trung – Thống Thương, cụm CN Vân Thương, cụm CN Tân Hương, cụm cảng Đa Phúc, cụm CN Khuynh Thạch, cụm CN Nguyên Gon, cụm CN Bá Xuyên.

0/5 (0 Reviews)