Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Bình Định

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Bình Định

Để giúp các bạn có thể tiếp cận và làm việc nhanh, hiệu quả hơn với Các doanh nghiệp Việt Nam, công ty Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ Dịch thuật và biên dịch cho các tổ chức doanh nghiệp đang làm việc tại Việt Nam và muốn đầu tư vào Việt Nam.

dich thuat cong chung tu phap

ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên Dịch thuật đều là những người có trình độ chuyên môn tiếng Đức cao 100% Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ của các trường Đh lớn , trong đó 30% là Thạc Sỹ , Tiến Sỹ đầu ngành .Không chỉ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thành thạo như người bản ngữ mà họ còn là những người am hiểu về văn hóa, con người nơi đây. Bởi tất cả đều đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài. 

Dịch thuật đa chuyên ngành

 1. Dịch thuật công chứng các loại văn bản hành chính, pháp luật
 2. Dịch thuật các văn bản xuất nhập khẩu, kế toán
 3. Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, bản vẽ, thiết kế…
 4. Dịch thuật các văn bản thông thường như đơn, thư từ
 5. Dịch thuật tin tức báo chí, truyền thông
 6. Dịch sách , hướng dẫn sử dụng, thực đơn …
 7. Dịch truyện, game online, phim truyền hình…
 8. Dịch thuật công chứng

Ngoài dịch vụ biên dịch chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Dịch thuật thông Dịch với các gói dịch vụ khác nhau

 1. Dịch thuật cabin
 2. Dịch thuật Hội nghị, hội thảo
 3. Dịch thuật tháp tùng trong và ngoài nước
 4. Dịch thuật du lịch, khảo sát thị trường…
 5. Dịch thuật đàm phán kinh tế
 6. Dịch thuật chuyển giao công nghệ
 7. Dịch thuật hiện trường công trình

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chất lượng luôn luôn là Yếu Tố Hàng Đầu của Công Ty Dịch thuật Châu Á, bản Dịch đến với tay Quý Khách là những bản Dịch quan trọng với quy trình quản lý tiêu chuẩn chất lượng cao, Chúng tôi luôn đưa ra những bản Dịch phù hợp về ngữ pháp văn phong bối cảnh và đặc biệt là tính chuyên ngành của mỗi một loại tài liệu. Các bạn sẽ không phải chờ đợi và mất nhiều thời gian cho việc Dịch thuật, chúng tôi luôn đảm bảo việc Dịch thuật sẽ được thực hiện nhanh và chính xác nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Dịch thuật, dịch thuật đa ngôn ngữ nói chung và Dịch thuật nói riêng, Dịch thuật Châu Á đã cho ra đời hàng nghìn bản Dịch chất lượng và hàng nghìn dự án được thành công .100% khách hàng khi đến với Dịch thuật Châu Á đều yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nhiều năm qua chúng tôi đóng góp mang lại thành công cho những thương hiệu tiêu biểu trong và ngoài nước.

Sự phát triển của Quý khách cũng chính là sự thành công và đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

dich thuat tai lieu kinh te

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Các chuyên gia, nhân viên biên Dịch thuật không ngừng học  hỏi, trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn Biên – Dịch thuật Châu Á của mình.

Hàng ngày các biên Dịch thuật thường trao đổi kiến thức và nói chuyện với nhau bằng tiếng Đức để không làm mai một khả năng nghe, nói, đọc, viết của mình. Mỗi kỳ, các biên dịch viên được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn để nâng tầm hiểu biết và nắm bắt kịp xu hướng của thời đại.

Dịch thuật Châu Á quan niệm ” kiến thức của chúng tôi là kiến thức của các bạn, công việc của các bạn là công việc của chúng tôi ” . Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang tới cho các bạn kiến thức sâu rộng nhất và hiệu quả công việc cao nhất.

Liên hệ ngay đến Dịch thuật Châu Á để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)