Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Cà Mau

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất Cà Mau ngày xưa được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá. Sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứcon của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên[3]. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, mãi đến ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10. Ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu.

Dịch thuật Châu Á là công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi giao tiếp với người nước ngoài. Bởi vậy mà công ty chúng tôi tiến hành cung cấp Dịch vụ dịch thuật để có thể giải quyết những khó khăn đó.

phien dich giao tiep

Nhu cầu Dịch thuật ở Việt Nam ngày càng tăng, nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng cung cấp cho quý khách những Dịch thuật viên đảm bảo chất lượng. Công ty Dịch thuật Châu Á làm được điều này, với đội ngũ Dịch thuật đông đảo với hơn 1000 Dịch thuật viên, Dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ thông dụng và chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình Dịch thuật. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý Khách những Dịch thuật viên tốt nhất.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại hình Dịch thuật (thông dịch) sau:

 1. Dịch hộ tống (đồng hành)

Dịch thuật viên của chúng tôi sẽ hộ tống – đi cùng quý khách hàng và hỗ trợ quý khách hàng Dịch thuật trong suốt quá trình làm việc hay hành trình của quý khách, trong mọi bối cảnh và tình huống khác nhau theo yêu của quý khách.

 1. Dịch thuật tại phiên toà

Tại phiên tòa, Dịch thuật viên được yêu cầu dịch cho Khách hàng (client) mà người khách hàng đó không biết ngôn ngữ đang được sử dụng tại phiên tòa. Dịch thuật viên có thể được yêu cầu dịch: dịch đuổi hoặc dịch song song và có thể là một trong hai cách dịch này. Trong trường hợp dịch song song, Dịch thuật viên được yêu cầu dịch thầm (nói thầm) vào tai người khách hàng để họ nắm bắt nội dung đó.

 1. Dịch thuật qua hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại.

Đây là hình thức Dịch thuật qua hệ thống mạng internet, hoặc điện thoại hội nghị (telecom) liên quan đến ít nhất 3 người nói chuyện với nhau.

 1. Dịch thuật thầm

Có những lúc vì vấn đề xã giao, bí mật hay tác chiến nào đó trong giao tiếp (tuỳ từng hoàn cảnh) nào đó hình thức dịch thầm phải được áp dụng và cho dù là dịch song song hay dịch đuổi, hình thức Dịch thuật này yêu cầu có sự tập trung cao độ. Dịch thuật viên sẽ phải nghe một cách rất cẩn thận và dịch bằng cách thì thầm vào tai khách hàng (client). Sự khó khăn của quá trình Dịch thuật này nằm ở chỗ thông thường rất nhiều người dịch thầm cùng thực hiện công việc dịch ở cùng một thời điểm với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

dich thuat ngoai ngu

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

 1. Đội ngũ Biên Dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
 2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
 3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
 4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
 5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
 6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
 7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Dịch thuật
 8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Liên hệ đến Dịch thuật Châu Á để được tư vấn chi tiết!

0/5 (0 Reviews)