Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hải Phòng

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật của dịch thuật châu á?

Tự hào với đội ngũ biên phiên dịch lớn mạnh, với hơn 30 nhân viên toàn thời gian và hơn 10.000 cộng tác viên dịch thuật có khả năng dịch hơn 50 tài liệu chuyên ngành khác nhau và hơn 100 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Chúng tôi xây dựng niềm tin cho khách hàng từ năng lực, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như sự tận tâm của mình. Biên dịch viên của Dịch thuật Châu Á là những người có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Đức, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ của người Đức và tự tin sẽ mang lại những bản dịch thuật chất lượng nhất.

dich thuat chuyen nganh

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng đức:

  1. Nhận tài liệu gốc hoặc tài liệu photo từ Khách hàng
  2. Kiểm tra, xác định nội dung chuyên ngành của tài liệu
  3. Các biên dịch viên bắt đầu dịch tài liệu và thống nhất các thuật ngữ chuyên ngành.
  4. Bản dịch sau khi dịch xong, sẽ được chuyển qua Phòng hiệu đính kiểm tra lại một lần nữa.
  5. Bản dịch hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công chứng tư pháp tại phòng tư pháp của Nhà nước và giao tận nơi của Quý Khách.

Quý khách khi có nhu cầu về dịch thuật ngôn ngữ, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Chúng tôi để được trải nghiệm sự tận tâm và chuyên nghiệp của Dịch thuật Châu Á.

Hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)