Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Nghệ An

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Nghệ An

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam.[2]. Trước đây, Nghệ An cùng với Hà Tĩnh có cùng một tên chung là Hoan Châu (thời bắc thuộc), Nghệ An châu (đời nhà Lý, Trần), xứ Nghệ (năm 1490, đời vua Lê Thánh Tông), rồi trấn Nghệ An. Năm 1831, vua Minh Mệnh chia trấn Nghệ An thành 2 tỉnh: Nghệ An (bắc sông Lam) và Hà Tĩnh (nam sông Lam). Năm 1976 đến 1991, Nghệ An và Hà Tĩnh sáp nhập thành một tỉnh- Nghệ Tĩnh. Từ năm 1991, lại tách ra thành 2 tỉnh là Nghệ An và Hà Tĩnh.

Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ tùy thân

– Dịch công chứng tại Nghệ An các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm)
– Dịch công chứng tại Nghệ An các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)
– Dịch công Nghệ An hồ sơ kết hôn với người nước ngoài (CMT, hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân …)
– Dịch công chứng và tư vấn hồ sơ xin việc tại các công ty nước ngoài (Xác nhận kinh nghiệm làm việc, hợp đồng lao động song phương trước đây..vv)
– Dịch thuật và công chứng để hợp pháp hóa lãnh sự (Giấy kết hôn, li hôn, giấy báo tử…vv)
– Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây dựng, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, các loại đồng kinh tế, báo cáo kiểm toán, tài chính, các chuẩn mực kế toán v..v
– Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên sâu về y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc bác sỹ
– Dịch thuật các loại luận văn, tiểu luận, luận án tiến sỹ ở mọi lĩnh vực.
– Dịch dự án bản vẽ, kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)
– Dịch thuật công chứng các tài liệu pháp luật, tư pháp, công pháp quốc tế, bản án v..v
– Dịch thuật phim, video, clip, dịch và chèn phụ đề, lồng tiếng cho các loại video có hình
– Dịch thư ngỏ, dịch emails, dịch thuật webiste, tờ rơi, Brochure , Catalogue..
– Dịch thuật sách, tiểu thuyết, truyện, báo, tạp chí nước ngoài

dich thuat cong chung tu phap

Quy trình dịch thuật công chứng

Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Để có được nhận xét đó, chúng tôi luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn dịch thuật của Châu Âu (EU) và phương pháp luận định hướng tiêu chuẩn ISO9001:

1. Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu: Khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận các hồ sơ, tài liệu gốc thông qua phương thức nhận trực tiếp hoặc bằng email (các file, ảnh, bản scan…)

2. Phân tích và đánh giá tài liệu: Các chuyên gia thẩm định sẽ phân loại đánh giá tài liệu từ bộ phận tiếp nhận theo chuyên ngành và lĩnh vực. Sau đó sẽ thảo thuận giá cả với khách hàng.

3. Lựa chọn nhân viên dịch thuật và tiến hành dịch: Từ các tài liệu đã phân loại sẽ thành lập nhóm dịch có chuyên môn, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành có trong tài liệu và tiến hành dịch.

4. Hiệu đính và chỉnh sửa: Sau khi dịch xong, các bản dịch sẽ được kiểm tra bởi các nhân viên hiệu đính, tránh sai sót trong quá trình dịch và in ấn.

5. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng: Cuối cùng, nhóm xuất bản sẽ kiểm tra kỹ lưỡng một lần cuối trước khi giao hàng. Nhân viên tiếp nhận có trách nhiệm bàn giao bản gốc và bản dịch theo yêu cầu về thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Các quy trình dịch thuật tiếng nga tại Nghệ An đều được thực hiện khép kín, đảm bảo về chất lượng và số lượng bản dịch, đảm bảo bí mật về thông tin khách hàng cũng như nội dung của tài liệu.

Công ty dịch thuật Châu Á luôn cam kết sẽ bồi hoàn 100% nếu bản dịch có sai sót lớn hơn 10%.

0/5 (0 Reviews)