Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại Nha Trang

Văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu

Dịch thuật tiếng Anh công chứng chuyên nghiệp tại Nha Trang các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung, Thái, Lào, Campuchia, Arap, Ý tại Nha Trang Khánh Hòa

Công ty Dịch thuật tiếng Anh Châu Á – Công ty Dịch thuật tiếng Anh  chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu cả nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng Dịch thuật tiếng Anh đa ngành nghề như tài chính ngân hàng, khoa học kỹ thuật, y tế, kinh tế… Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh nhanh, giá rẻ cho tất cả các ngôn ngữ trên thế giới như Dịch thuật tiếng Anh công chứng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga, tiếng Lào, Campuchia, tiếng Ấn Độ, tiếng Tây Ban Nha, dịch tiếng Campuchia, dịch tiếng Đức, Dịch tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, dịch tiếng Séc, dịch tiếng Italia, Hà Lan, các nước khu vực Đông Nam Á như dịch tiếng Thái Lan, Malay, Indonesia, dịch tiếng Myanma, dịch các ngôn ngữ hiếm…. Nếu quý khách đang tìm văn phòng công chứng Dịch thuật tiếng Anh tại Nha Trang hay bất cứ nơi nào đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh .Phát triển trên nền tảng là có trong mình một đội ngũ nhân viên giỏi có kinh nghiệm được đào tạo bài bản về từng chuyên ngành ngôn ngữ đáp ứng nhu cầu Dịch thuật tiếng Anh của khách hàng.

Với lợi thế có các văn phòng tại các Phường tại Nha Trang như Phường Lộc Thọ, Phường Ngọc Hiệp, Phường Phước Hải, Phường Phước Hòa, Phường Phước Long, Phường Phước Tân, Phường Phước Tiến, Phường Phương Sài, Phường Phương Sơn, Phường Tân Lập, Phường Vạn Thắng, Phường Vạn Thạnh, Phường Vĩnh Hải, Phường Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Phước, Phường Vĩnh Trường, Phường Vĩnh Nguyên, Phường Vĩnh Thọ, Phường Xương Huân, Chúng tôi nhận Dịch thuật tiếng Anh tại các xã như: Phước Đồng, xã Vĩnh Phương,xã Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Trung, xã Vĩnh Thái, xã Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Ngọc, xã Vĩnh Lương

dich thuat cong chung tu phap
Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á nhận biên phiên dịch tại Thành phố Nha Trang các văn bản giấy tờ, hồ sơ du học, chứng minh tài chính, sổ hộ khẩu và dịch vụ chứng thực tư pháp chuyên nghiệp nhất nhưng ở mức giá cạnh tranh.

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Anh

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay. Bất kì một giao dịch nào, ở một quốc gia nào, hình thức nào…tiếng Anh vẫn là đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi thông tin và là một phần của sự thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng Dịch thuật tiếng Anh được những văn bản, những hợp đồng, nhưng nguyên tắc bằng tiếng Anh sang tiếng Việt hay bất kì ngôn ngữ nào khác một cách hiệu quả. Việc Dịch thuật tiếng Anh không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật tiếng Anh, chúng tôi – Công ty Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp hàng đầu với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty Dịch thuật tiếng Anh Châu Á biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình Dịch thuật tiếng Anh, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

Những khó khăn thường gặp trong dịch thuật tiếng Anh:

  1. Người dịch thường dễ bị “cứng” trong việc chuyển từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác do chưa nắm vững được cấu trúc của tiếng Anh cũng như tiếng bản ngữ. Điều này có thể xảy ra nếu bạn luôn bám sát theo từng từ ngữ trong quá trình dịch, việc “word to word” sẽ khiến cấu trúc câu của bạn trở nên khô cứng và thiếu sự mượt mà. Thậm chí có thể gây cảm giác khó chịu cho người đọc.
  2. Không nắm hết được những kiến thức chuyên môn về nội dung mà mình đang muốn chuyển đổi. Đây là trường hợp thường hay gặp nhất. Sẽ rất kinh khủng và trở thành một cơn ác mộng nếu bạn chỉ đam mê văn học nhưng lại bị yêu cầu dịch một bài mà nội dung toàn về kỹ thuật. Điều đó sẽ rất khó khăn cho bạn nếu muốn chuyển tải hết được những nội dung của văn bản gốc, chưa kể đến vẫn phải đảm bảo được những thuật ngữ quan trọng của đặc thù ngành kỹ thuật.
  3. Không thoát được hết chiều sâu từ nội dung và làm sót ý của nguyên bản. Mỗi nhà văn đều có một phong cách rất riêng, ngôn ngữ văn học vô cùng đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với những ngôn ngữ khác, ví dụ Tô Hoài và Thạch Lam là hai nhà văn có phong cách hoàn toàn khác nhau, do đó, bạn chẳng thể nào trộn lẫn chúng lại bằng 1 ngôn ngữ được.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp  – chính sách bảo mật

Đối với Dịch thuật tiếng Anh Châu Á, chúng tôi luôn coi bảo mật là những yêu cầu hàng đầu trong xử lý tài liệu nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng cũng như uy tín của chính chúng tôi.

Các chuyên viên Dịch thuật tiếng Anh và cộng tác viên của Công ty Dịch thuật Châu Á đều là những người cam kết làm việc lâu dài và bị ràng buộc bởi các quy định bảo mật chặt chẽ của công ty về quá trình xử lý mỗi hợp đồng, cũng như sau khi giao sản phẩm. Cộng tác viên được yêu cầu xóa toàn bộ các file chứa nội dung hợp đồng trên các phương tiện lưu trữ cá nhân 48 giờ sau khi trả bài.

Đối với hệ thống máy tính của Công ty: Chúng tôi quản lý theo hệ thống máy chủ và tài liệu của quý khách sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ, tài liệu sẽ đươc xoá từ hệ thống máy chủ sau 07 ngày nếu quý khách không có thắc mắc hoặc khiếu nại gì khác. Mọi tài liệu sau khi đã được bàn giao lại cho khách hàng sẽ không được lưu trữ dưới bất cứ hình thức nào và không cung cấp cho bên thứ ba trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chúng tôi cũng quy định rõ trong nội quy của Công ty và áp dụng cho mọi nhân viên trong toàn Công ty: Tất cả các thông tin, tài liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyêt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật. Khi chưa được sự đồng ý hoặc uỷ quyền bằng văn bản hoặc bằng email của Khách hàng thì không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào không liên quan đến nghiệp vụ hoặc không được uỷ quyền. Bên thứ ba này không giới hạn ở người đại diện, người liên hệ, bạn hàng hợp tác, người làm thuê hay cá  nhân tham dự nào.

Bên cạnh đó, cam kết về bảo mật là một điều khoản trong hợp đồng Dịch thuật tiếng Anh. Bằng cách này, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất về sự an toàn của tài liệu để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dich thuat tieng anh qua mang 

(Dịch thuật tiếng Anh công chứng là thế mạnh của chúng tôi)

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Nha Trang tập trung vào các lĩnh vực

Công chứng Dịch thuật tiếng Anh các hồ sơ xin đi lao động nước ngoài tại Nha Trang, hồ sơ xin học bổng và du học, các loại văn bằng, chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp3 , Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Chứng Minh Thư, Quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật, Giấy xác nhận tư pháp, bằng lái xe từ tiếng Việt sang Tiếng nước ngoài và ngược lại, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính…

Dịch thuật tiếng Anh tài liệu chuyên  ngành quảng cáo / marketing / truyền thông tại Nha Trang

•    Dịch thuật tiếng Anh tờ rơi, email marketing, bài PR truyền thông
•    Dịch thuật tiếng Anh nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm chuyên biệt
•    Dịch thuật tiếng Anh website công ty đa ngữ
•    Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog giới thiệu
•    Dịch thuật tiếng Anh báo cáo phân tích thị trường

Biên dịch tài liệu chuyên ngành ngành pháp luật tại Nha Trang

•    Dịch hợp đồng kinh tế
•    Biên dịch điều lệ, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư
•    Dịch thuật tiếng Anh văn bản luật, nghị định, thông tư nghị định

Dịch thuật tiếng Anh tài liệu chuyên ngành ngành kỹ thuật tại Nha Trang

•    Dịch thuật tiếng Anh bản vẽ kỹ thuật, bằng sáng chế , dịch tài liệu kỹ thuật chuyên môn sâu
•    Biên dịch báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùng (user interface)
•    Dịch thuật tiếng Anh hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, Dịch thuật tiếng Anh user manual
•    Biên dịch tài liệu đào tạo
•    Dịch hồ sơ mời thầu (Request for quote), dịch hồ sơ mời thầu thầu, đấu thầu, bỏ thầu

Dịch thuật tiếng Anh tài liệu chuyên ngành tài chính / kế toán / ngân hàng tại Nha Trang

•    Dịch thuật tiếng Anh báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán báo cáo thuế, Dịch thuật tiếng Anh hợp đồng kinh tế, ngân hàng
•    Dịch thuật tiếng Anh bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ
•    Dịch thuật tiếng Anh tờ khai thuế, quyết toán thuế
•    Biên dịch báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư
•    Biên dịch báo cáo tiền khả thi dự án

Các loại hồ sơ tài liệu nhận dịch sao y công chứng tại Nha Trang như:

Dịch công chứng tại Nha Trang Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu
Dịch công chứng tại Nha Trang Bằng đại học, Bằng khen
Dịch công chứng tại Nha Trang Hồ sơ bệnh án
Dịch công chứng tại Nha Trang Chứng chỉ ngoại ngữ
Dịch công chứng tại Nha Trang Thẻ học sinh, sinh viên các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Giấy kết hôn – Giấy li hôn
Dịch công chứng tại Nha Trang Sổ lương – Lương hưu các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Giấy chứng nhận các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Phiếu thu – chi các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Bản kê khai thuế các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Bảng điểm, Học bạ các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Bằng sáng chế
Dịch công chứng tại Nha Trang Hồ sơ du học
Dịch công chứng tại Nha Trang Hồ sơ (CV) xin việc
Dịch công chứng tại Nha Trang Hồ sơ xuất khẩu lao động
Dịch công chứng tại Nha Trang Lý lịch tư pháp các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Giấy phép kinh doanh
Dịch công chứng tại Nha Trang Giấy phép xây dựng
Dịch công chứng tại Nha Trang Giấy tạm trú, tạm vắng
Dịch công chứng tại Nha Trang Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân
Dịch công chứng tại Nha Trang Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang chuyển đổi Bằng lái xe
Dịch công chứng tại Nha Trang Giấy chứng nhận thương tật các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động
Dịch công chứng tại Nha Trang Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành
Dịch công chứng tại Nha Trang Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ
Dịch công chứng tại Nha Trang Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại
Dịch công chứng tại Nha Trang Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần

Dịch thuật tiếng Anh công chứng tại Nha Trang

Chúng tôi giao nhận tài liệu tại các đường: Đường An Dương Vương, Đường An Phú Đông 27,Đường An Viên, Đường Âu Cơ, Đường B1, B2,B3,B4,B5,B6, Đường Ba Làng,Phố Bà Triệu, Đường Bắc Sơn,Đường Bạch Đằng, Đường Bạch Thái Bưởi,Đường Bãi Dương, Đường Bế Văn Đàn,Đường Bến Cá, Đường Biệt Thự,Đường Biểu Đóa, Đường Bình Can,Đường Bình Khê, Đường Bờ Đắp,Đường Bờ Kè, Đường Bùi Huy Bích,Đường Bùi Thị Xuân, Đường Bùi Xuân Phái,Đường Bữu Đóa, Đường C3,Đường Cao Bá Quát, Đường Cao Thắng,Đường Cao Văn Bé, Đường Cầu Bè,Đường Cầu Dứa, Đường Cầu Hộ,Đường Cầu Lùng,Đường Cầu Xóm Bông,Đường Cây Gáo,Đường Châu Văn Liêm,Đường Chế Lan Viên,Đường Chi Lăng,Đường Chí Linh, Đường Cô Bắc,Đường Cổ Loa, Đường Củ Chi,Đường Cù Chính Lan, Đường Cù Lao Thượng,Đường Cửu Long,Đường Cửu Việt 2,Đường D15, Đường D2,Đường Dã Tượng, Đường Đắc Lộc,Phố Đặng Dung,Đường Đặng Huy Trứ,Đường Đặng Lộ, Đường Đặng Minh Khiêm,Đường Đặng Nguyên Cẩn, Phố Đặng Tất,Đường Đặng Thai Mai, Đường Đào Duy Anh,Đường Đào Duy Từ,Đường Đất Lành,Đường Đệ, Đường Điện Biên Phủ,Đường Diên Sơn B, Đường Định Cư,Đường Đinh Lễ, Phố Đinh Liệt,Đường Đinh Tiên Hoàng, Đường Đình Vĩnh Xuân,Đường Đô Lương, Đường Đoàn Thị Điểm,Đường Đoàn Trần Nghiệp, Đường Đống Đa,Đường Đông Hồ,Đường Đông Hưng Thuận 6,Đường Đông Mương, Đường Đồng Nai,Đường Đông Phước, Đường ĐT 741,747, Đường Đường Đệ,Đường Dương Ham, Đường Dương Hiến Quyền,Đường Dương Văn An, Đường Dương Vân Nga,Đường Gò Cây Sung, Đường Gò Đập,Đường Hà Huy Tập, Đường Hà Ra,Đường Hà Thanh, Phố Hai Bà Trưng,Đường Hải Đức, Đường Hàn Giang,Đường Hàn Thuyên, Phố Hàng Cá,Đường Hát Giang, Đường Hậu Giang,Đường Hậu Lân, Đường Hiệp Thành 13,Đường Hồ Sĩ Dương,Đường Hồ Tùng Mậu,Đường Hồ Xuân Hương,Phố Hoa Lư,Đường Hòa Trung, Đường Hoàn Kiếm,Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Hoa Thám,Đường Hoàng Sa,Đường Hoàng Tăng Bí, Đường Hoàng Văn Thái,Đường Hoàng Văn Thụ,Đường Hòn Chồng,Đường Hòn Dung, Đường Hòn Nghê,Đường Hòn Rớ, Đường Hòn Xện,Đường Hồng Bàng, Đường Hồng Lĩnh,Đường Hùng Vương, Đường Hương Điền,Đường Hương Giang,Đường Hương Lộ,Đường Hương lộ 45, Đường Hương Lộ Ngọc Hiệp,Đường Hương Lộ Ngọc Sơn, Đường Hương Sơn,Đường Huỳnh Tấn Phát, Đường Huỳnh Thúc Kháng,Đường Huỳnh Tịnh, Đường Huỳnh Tịnh Của,Đường Khe Sanh,Đường Khiêu Năng Tĩnh,Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phố Khúc Thừa Dụ,Đường Kiến Thiết, Đường Lạc An,Đường Lạc Long Quân,Đường Lạc Thiện,Đường Lam Sơn, Phố Lãn Ông, Đường Lang Liêu – Vĩnh Hải, Đường Lê Chân, Đường Lê Công Miễn, Đường Lê Đại Hành,Đường Lê Hồng Phong, Đường Lê Lai,Đường Lê Lợi,Đường Lê Nghị,Đường Lê Quý Đôn, Đường Lê Thanh Nghị,Đường Lê Thành Phương, Đường Lê Thánh Tôn,Đường Lê Văn Huân, Đường Lê Văn Miến,Đường Lê Văn Tâm, Đường Liên Hoa,Đường Liên Xã, Đường Lộc Hòa,Đường Lư Cấm,Đường Lương Đắc Bằng,Phố Lương Định Của, Đường Lương Ngọc Quyến,Đường Lương Nhữ Học, Đường Lương Thế Vinh,Đường Lương Văn Can,Đường Lưu Hữu Phước,Đường Lý Nam Đế,Đường Lý Ông Trọng,Đường Lý Phục Man, Phố Lý Quốc Sư,Đường Lý Thái Tổ, Đường Lý Thánh Tôn,Đường Lý Thánh Tông,Phố Lý Thường Kiệt,Đường Lý Tự Trọng, Đường Mạc Đĩnh Chi,Đường Mai An Tiêm,Đường Mai Lão Bạng,Đường Mai Xuân Thưởng, Đường Máy Nước,Đường Mê Linh,Đường Miếu Bà,Đường Mương Khai,Đường Ngô Đến,Đường Ngô Đức Kế, Đường Ngô Gia Khảm,Đường Ngô Gia Tự,Đường Ngô Lan Chi,Đường Ngô Quyền,Đường Ngô Sĩ Liên,Đường Ngô Thời Nhiệm, Đường Ngô Văn Sở,Đường Ngọc Hân công chúa,Đường Ngọc Hồi,Đường Ngọc Thảo, Đường Nguyễn An,Đường Nguyễn Bặc, Đường Nguyễn Biểu,Đường Nguyễn Biểu B1,B2,Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm,Đường Nguyễn Chánh, Đường Nguyễn Chích,Đường Nguyễn Cơ Thạch, Đường Nguyễn Công Trứ,Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Du,Đường Nguyễn Đức Cảnh, Đường Nguyễn Duy Hiệu,Đường Nguyễn Gia Thiều,Đường Nguyễn Hữu Huân,Đường Nguyễn Hữu Nghĩa, Đường Nguyễn Hữu Thọ,Đường Nguyễn Huy Chương, Đường Nguyễn Khắc Viện,Đường Nguyễn Khanh,Đường Nguyễn Khoái, Đường Nguyễn Khuyến, Đường Nguyễn Lộ Trạch,Đường Nguyễn Phan Vinh, Đường Nguyễn Phi Khanh,Đường Nguyễn Phong Sắc,Đường Nguyễn Tất Thành,Đường Nguyễn Thái Học,Đường Nguyễn Thành Phương,Đường Nguyễn Thị Định, Đường Nguyễn Thị Minh Khai,Phố Nguyễn Thiện Thuật, Đường Nguyễn Trãi,Đường Nguyễn Tri Phương, Đường Nguyễn Trung Trực,Đường Nguyễn Văn Bảy,Đường Nguyễn Văn Côn, Đường Nguyễn Văn Linh,Đường Nguyễn Viết Xuân,Đường Nguyễn Xiển, Đường Nguyễn Xuân Hữu,Phố Nhà Thờ,Đường Nhân Vị,Đường Nhật Lệ,Đường Nhật Phong,Đường Nhị Hà, Đường Núi Một,Đường Núi Sạn,Đường P1,P2,Phố Pastuer,Đường Phạm Ngọc Thạch, Phố Phạm Thị Bất,Đường Phạm Văn Đồng, Đường Phan Bội Châu,Đường Phan Chu Trinh, Đường Phan Đình Giót,Đường Phan Đình Phùng,Đường Phan Huy Ích, Đường Phan Như Cẩn,Đường Phan Văn Vũ,Phố Phó Đức Chính,Phố Phong Châu,Đường Phòng Không, Đường Phú Chung,Đường Phù Đổng,Đường Phú Đức,Đường Phú Nông,Đường Phú Xương,Phố Phùng Hưng,Đường Phùng Khắc Khoan,Đường Phước Hải,Phố Phước Huệ, Đường Phước Long,Đường Phước Tân,Đường Phước Tường,Đường Phương Câu,Đường Phương Ma,Phố Phương Mai, Đường Phương Sài,Đường Quang Dục, Đường Quang Trung,Đường Quốc lộ 14,Quốc lộ 1A,1C,Phố Quốc Tuấn, Đường Sao Biển,Đường Sắt,Đường Sinh Trung,Đường Sơn Ca, Đường Sơn Thủy,Đường Sử Hy Nhan,Đường Sư Vạn Hạnh, Đường Tân An, Đường Tân Chánh Hiệp 16,2, Đường Tản Đà,10,Đường Tân Trang,Đường Tản Viên,Đường Tăng Bạt Hổ,Đường Tây Nam, Phố Thái Nguyên, Đường Thái Phiên,Đường Thân Nhân Trung,Đường Thạnh Lộc 27, Đường Thanh Nam, Đường Thạnh Xuân 13,21, Đường Tháp Bà, Phố Thi Sách,Đường Thích Bửu Đăng,Đường Thoại Ngọc Hầu,Đường Thống Nhất,Đường Thủy Xưởng,Đường Tỉnh lộ 3,657,7A, Đường Tô Hiến Thành, Đường Tô Hiệu, Đường Tố Hữu, Đường Tô Vĩnh Diện, Đường Tôn Đản,Phố Tôn Đức Thắng, Đường Tôn Thất Tùng, Đường Trại Gà, Đường Trần Bình Trọng, Đường Trần Đoàn Nghiệp, Đường Trần Hưng Đạo, Đường Trần Khánh Dư,Đường Trần Khát Chân,Phố Trần Nguyên Hãn, Đường Trần Nhật Duật, Đường Trần Phú,Đường Trần Quang Đạo, Đường Trần Quang Diệu,Đường Trần Quang Khải, Đường Trần Quốc Toản, Đường Trần Quý Cáp,Đường Trần Thị Tính,Đường Trần Văn Ơn, Đường Trích Sài, Đường Triệu Quang Phục, Đường Trịnh Hoài Đức, Đường Trịnh Phong,Đường Trương Định, Đường Trương Hán Siêu,Đường Trường Phúc,Đường Trường Sa, Đường Trường Sơn,Đường Trương Tấn Sang,Đường Trương Văn Đa,Đường Tuệ Tĩnh, Đường Vân Đồn,Đường Vạn Hoa, Phố Vạn Kiếp, Đường Văn Nga, Đường Vạn Thắng, Đường Việt Bắc, Đường Vĩnh Điềm Thượng, Đường Vĩnh Điềm Trung, Đường Vĩnh Hội,Đường Vĩnh Ngọc,Đường Vĩnh Xương, Đường Võ Đình Tú,Đường Võ Thị Sáu, Đường Võ Trứ,Đường Võ Trung Thành, Đường Võ Trường Toàn,Đường Võ Văn Ký ,Phố Vũ Hữu,Đường Vũ Xuân Thiều, Đường Vườn Dương, Đường Vườn Thuốc,Đường Vườn Xoài, Đường Xa La,Đường Xóm Chiếu,Đường Xuân Lạc,Đường Xương Huân,Đường Yên Thế, Đường Yersin,Đường Yết Kiêu.

0/5 (0 Reviews)