Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch chuyên nghiệp tại Nha Trang

PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP công chứng chuyên nghiệp tại Nha Trang các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung, Thái, Lào, Campuchia, Arap, Ý tại Nha trang Khánh Hòa

Công ty PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP Châu Á – Công ty PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP   chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu cả nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP đa ngành nghề như tài chính ngân hàng, khoa học kỹ thuật, y tế, kinh tế… Chúng tôi cung cấp các dịch vụ PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP nhanh, giá rẻ cho tất cả các ngôn ngữ trên thế giới như PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP công chứng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga, tiếng Lào, Campuchia, tiếng Ấn Độ, tiếng Tây Ban Nha, dịch tiếng Campuchia, dịch tiếng Đức, Dịch tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, dịch tiếng Séc, dịch tiếng Italia, Hà Lan, các nước khu vực Đông Nam Á như dịch tiếng Thái Lan, Malay, Indonesia, dịch tiếng Myanma, dịch các ngôn ngữ hiếm…. Nếu quý khách đang tìm văn phòng công chứng PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP tại Nha Trang hay bất cứ nơi nào đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh .Phát triển trên nền tảng là có trong mình một đội ngũ nhân viên giỏi có kinh nghiệm được đào tạo bài bản về từng chuyên ngành ngôn ngữ đáp ứng nhu cầu PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP của khách hàng.

Với lợi thế có các văn phòng tại các Phường tại Nha Trang như Phường Lộc Thọ, Phường Ngọc Hiệp, Phường Phước Hải, Phường Phước Hòa, Phường Phước Long, Phường Phước Tân, Phường Phước Tiến, Phường Phương Sài, Phường Phương Sơn, Phường Tân Lập, Phường Vạn Thắng, Phường Vạn Thạnh, Phường Vĩnh Hải, Phường Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Phước, Phường Vĩnh Trường, Phường Vĩnh Nguyên, Phường Vĩnh Thọ, Phường Xương Huân, Chúng tôi nhận PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP tại các xã như: Phước Đồng, xã Vĩnh Phương,xã Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Trung, xã Vĩnh Thái, xã Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Ngọc, xã Vĩnh Lương

tim phien dich tai nha trang

Quý khách đang tìm một công ty văn phòng phiên dịch chuyên nghiệp uy tín ?

Là chuyên gia dịch thuật tiếng Anh hàng đầu, Phiên dịch Châu Á lấy chất lượng phiên dịch là tiêu chí quan trọng nhất. Bên cạnh đó, xây dựng trung tâm dịch thuật uy tín, đáp ứng được nhanh chóng – đa dạng nhu cầu của khách hàng cũng là điều mà chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện.

Ưu điểm nổi bật nhất mà phiên dịch Châu Á đem đến cho bạn – đó là sự chau chuốt tỉ mỉ đến từng câu từ.

Bạn có biết rằng tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có tư duy khá máy móc và rất khác so với lối diễn đạt của người Việt? Nếu bạn biết rằng hầu hết chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi đều trưởng thành từ những kinh nghiệm phiên dịch tiếng Anh cho các tổ chức cấp cao thì bạn nên liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Bí quyết để chúng tôi nâng chất lượng dịch thuật tiếng Anh lên một tầm cao mới không gì khác nằm ngoài sự cầu tiến học hỏi. Văn phòng phiên dịch Châu Á thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn và giao lưu với chuyên gia nước ngoài để cập nhật chuyên môn và kĩ năng dịch thuật tân tiến nhất.

Chính sách

Dưới đây là các chính sách công ty của chúng tôi, chỉ ra những phương pháp mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo chất lượng, cơ hội bình đẳng, an toàn ở nơi làm việc, bền vững và trách nhiệm doanh nghiệp.

Chính sách trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Chúng tôi nhận ra cần phải kết hợp các giá trị kinh doanh và các hoạt động để đáp ứng sự mong đợi của nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và cộng đồng.

Cuối cùng, chúng tôi cố gắng vượt trên các yêu cầu pháp lý tối thiểu và tạo dựng văn hóa phát triển bền vững đối với toàn bộ công việc kinh doanh. Trách nhiệm xã hội và phương pháp thực hành tốt có đạo đức sẽ củng cố tất cả các phương pháp kinh doanh.

Chính sách phát triển bền vững

Phiên dịch Châu Á cam kết thúc đẩy phát triển bền vững trong toàn công ty. Chúng tôi mong muốn theo dõi và giảm thiểu nếu có thể các tác động đến môi trường của tất cả các hoạt động và giúp đỡ các đối tác, nhân viên và cộng tác viên thực hiện theo.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, nền văn hóa, tổ chức, cá nhân trên toàn cầu và giúp mỗi người hiểu nhau hơn bằng cách cung cấp giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi ở Việt nam và trên thế giới theo phương châm “Bất kỳ thời gian nào,  Bất kỳ nơi đâu, Bất kỳ ngôn ngữ nào – Any time,  Any where, Any language”

Chúng tôi biết rằng chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ tận tình, và hiệu quả là giá trị bền vững lâu dài cho mối quan hệ đối tác tín nhiệm. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp ngôn ngữ luôn luôn đảm bảo chất lượng vượt hơn mong đợi của khách hàng, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chi phí thấp nhất

Từ vị trí hiện tại là công ty biên phiên dịch hàng đầu tại Việt nam, chúng tôi không ngừng phát triển để có thể trở thành một trong các công ty hàng đầu thế giới đến năm 2020, và là công ty duy nhất tại Việt nam đại diện làm cầu nối ngôn ngữ giữa các quốc gia, tổ chức, nền văn hóa, công ty và cá nhân trên toàn cầu, có nhân viên và văn phòng đại diện ở mỗi quốc gia đại diện cho một ngôn ngữ bản địa.

dich thuat tai lieu da ngon ngu 

Một số loại hình phiên dịch cơ bản của phiên dịch chuyên nghiệp châu á tại nha trang:

Phiên dịch cabin

Phiên dịch cabin là hình thức phiên dịch thường được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo, hoặc phiên tòa quốc tế, sự kiện trọng đại của các công ty, tập đoàn, tổ chức quốc tế, cơ quan chính phủ và thường có lượng người nghe lớn. Gọi là dịch cabin vì người dịch ngồi trong một phòng nhỏ cách âm (tiếng Anh gọi là booth) với ít nhất một đồng nghiệp, nghe qua tai nghe và dịch gần như cùng lúc qua micro. Hình thức phiên dịch này cần sự hỗ trợ của các thiết bị bao gồm: phòng nhỏ cách âm, tai nghe, hệ thống đèn phát tín hiêu, micro cho phiên dịch, hệ thống trung tâm micro, hệ thống cáp tín hiệu.  Người nghe sẽ lựa chọn kênh liên quan để nghe thông tin phiên dịch bằng ngôn ngữ họ chọn.

Phiên dịch đàm phán

Phiên dịch đàm phán trong đó người phiên dịch viên là người truyền đạt ý kiến của hai phía đối tác một cách trung thực, đồng thời phải khéo léo làm giảm bớt không khí căng thẳng trong mỗi cuộc đàm phán. Điều này đòi hỏi hai bên tham gia thương lượng phải tìm hiểu sự khác biệt trong văn hóa ứng xử giữa hai dân tộc đồng thời cũng cần phải linh hoạt trong cách giao tiếp ứng xử. Ngoài ra, vì đóng một vai trò quan trọng trong việc đàm phán của hai bên, phiên dịch viên cũng phải hiểu biết những quy tắc ứng xử trong giao tiếp quốc tế, những kĩ năng đối ngoại.

Phiên dịch du lịch

Phiên dịch du lịch cần sự tinh tế, nhạy bén, và khéo léo trong ứng xử ở mỗi hướng dẫn viên. Vì vậy, người phiên dịch lĩnh vực du lịch cần phải trang bị cho mình kiến thức về các lĩnh vực : du lịch – khách sạn, nhà hàng, và giao tiếp xuyên văn hóa…và cả sự năng nổ, nhiệt tình trong công việc để tạo cơ hội phát triển cho bản thân.

Phiên dịch nối tiếp

Phiên dịch nối tiếp là hình thức phiên dịch phổ biến nhất hiện nay. Người phiên dịch sẽ dịch ngay sau khi người nói kết thúc một câu, một ý. Người phiên dịch có thể bàn bạc, thống nhất với người nói để có thể tạm dừng hoặc đề nghị lặp lại, làm rõ nghĩa hoặc giải nghĩa một từ, một câu nào đó để đảm bảo độ chính xác khi dịch. Phiên dịch lần lượt đòi hỏi người dịch có trí nhớ ngắn hạn tốt (short- term memory-khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn) kết hợp với kỹ năng ghi chú (take-notes) và tốc ký (shorthand) mới có thể truyền tải hết nội dung của người nói. Ngoài ra người phiên dịch phải có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình để xử lý các trường hợp khó trong khi phiên dịch.

Phiên dịch tháp tùng

Dịch tháp tùng là loại hình dịch thuật được thực hiện như sau: một phiên dịch tháp tùng – đi cùng một khách hàng nào đó trong một ngày hoặc dài hơn và hỗ trợ khách hàng phiên – thông dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau, tuỳ tình huống trong kinh doanh và du lịch. Vì vậy, đặc thù của phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… của địa điểm mà khách hàng sẽ tới.

Đội ngũ nhân viên tận tình tại nha trang của phiên dịch chuyên nghiệp

Công việc phiên dịch luôn đòi hỏi sự giao tiếp với nhiều người có sự khác biệt về văn hóa , do đó phiên dịch viên luôn có thái độ cư xử phù hợp với tập quán của đối tác trong công việc cũng như giao tiếp. Đây cũng là khó khăn của mọi phiên dịch, tuy vây phiên dịch của Dịch thuật Châu Á đã thành thạo việc phiên dịch tiếng Anh.

Sự chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được đánh giá cao, chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu. Đồng thời chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

Thực hiện phiên dịch theo quy trình

Ngay sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng danh sách phiên dịch viên của Phiên dịch Châu Ánhững người có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, xử lý tình huống linh hoạt và khả năng phán đoán tốt, có trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng.

phien dich chuyen nghiep

Phong thái làm việc chuyên nghiệp của phiên dịch chuyên nghiệp tại nha trang

Dù dự án phiên dịch lớn hay nhỏ, Phiên dịch viên của Phiên dịch Châu Á luôn có mặt sớm trước ít nhất 30 phút để chuẩn bị cho buổi phiên dịch quan trọng của quý khách hàng.

Thành công của chúng tôi chính là niềm tin của quý khách hàng

Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch vụ ngôn ngữ vượt hơn mong đợi của khách hàng.
Chúng tôi làm được điều này bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng, hợp tác với khách hàng nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua, đó chính là lý do chính để chúng tôi phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.
Chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật tất cả các tài liệu của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất như bảo mật thông tin cho khách hàng, bảo vệ tài sản trí tuệ, bảo vệ thông tin riêng tư, bí mật kinh doanh, để đảm bảo bảo mật theo yêu cầu khách hàng và chúng tôi có thể ký riêng thỏa thuận bảo mật chính thức với khách hàng.

Phiên dịch chuyên nghiệp công chứng tại nha trang

Chúng tôi giao nhận tài liệu tại các đường: Đường An Dương Vương, Đường An Phú Đông 27,Đường An Viên, Đường Âu Cơ, Đường B1, B2,B3,B4,B5,B6, Đường Ba Làng,Phố Bà Triệu, Đường Bắc Sơn,Đường Bạch Đằng, Đường Bạch Thái Bưởi,Đường Bãi Dương, Đường Bế Văn Đàn,Đường Bến Cá, Đường Biệt Thự,Đường Biểu Đóa, Đường Bình Can,Đường Bình Khê, Đường Bờ Đắp,Đường Bờ Kè, Đường Bùi Huy Bích,Đường Bùi Thị Xuân, Đường Bùi Xuân Phái,Đường Bữu Đóa, Đường C3,Đường Cao Bá Quát, Đường Cao Thắng,Đường Cao Văn Bé, Đường Cầu Bè,Đường Cầu Dứa, Đường Cầu Hộ,Đường Cầu Lùng,Đường Cầu Xóm Bông,Đường Cây Gáo,Đường Châu Văn Liêm,Đường Chế Lan Viên,Đường Chi Lăng,Đường Chí Linh, Đường Cô Bắc,Đường Cổ Loa, Đường Củ Chi,Đường Cù Chính Lan, Đường Cù Lao Thượng,Đường Cửu Long,Đường Cửu Việt 2,Đường D15, Đường D2,Đường Dã Tượng, Đường Đắc Lộc,Phố Đặng Dung,Đường Đặng Huy Trứ,Đường Đặng Lộ, Đường Đặng Minh Khiêm,Đường Đặng Nguyên Cẩn, Phố Đặng Tất,Đường Đặng Thai Mai, Đường Đào Duy Anh,Đường Đào Duy Từ,Đường Đất Lành,Đường Đệ, Đường Điện Biên Phủ,Đường Diên Sơn B, Đường Định Cư,Đường Đinh Lễ, Phố Đinh Liệt,Đường Đinh Tiên Hoàng, Đường Đình Vĩnh Xuân,Đường Đô Lương, Đường Đoàn Thị Điểm,Đường Đoàn Trần Nghiệp, Đường Đống Đa,Đường Đông Hồ,Đường Đông Hưng Thuận 6,Đường Đông Mương, Đường Đồng Nai,Đường Đông Phước, Đường ĐT 741,747, Đường Đường Đệ,Đường Dương Ham, Đường Dương Hiến Quyền,Đường Dương Văn An, Đường Dương Vân Nga,Đường Gò Cây Sung, Đường Gò Đập,Đường Hà Huy Tập, Đường Hà Ra,Đường Hà Thanh, Phố Hai Bà Trưng,Đường Hải Đức, Đường Hàn Giang,Đường Hàn Thuyên, Phố Hàng Cá,Đường Hát Giang, Đường Hậu Giang,Đường Hậu Lân, Đường Hiệp Thành 13,Đường Hồ Sĩ Dương,Đường Hồ Tùng Mậu,Đường Hồ Xuân Hương,Phố Hoa Lư,Đường Hòa Trung, Đường Hoàn Kiếm,Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Hoa Thám,Đường Hoàng Sa,Đường Hoàng Tăng Bí, Đường Hoàng Văn Thái,Đường Hoàng Văn Thụ,Đường Hòn Chồng,Đường Hòn Dung, Đường Hòn Nghê,Đường Hòn Rớ, Đường Hòn Xện,Đường Hồng Bàng, Đường Hồng Lĩnh,Đường Hùng Vương, Đường Hương Điền,Đường Hương Giang,Đường Hương Lộ,Đường Hương lộ 45, Đường Hương Lộ Ngọc Hiệp,Đường Hương Lộ Ngọc Sơn, Đường Hương Sơn,Đường Huỳnh Tấn Phát, Đường Huỳnh Thúc Kháng,Đường Huỳnh Tịnh, Đường Huỳnh Tịnh Của,Đường Khe Sanh,Đường Khiêu Năng Tĩnh,Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phố Khúc Thừa Dụ,Đường Kiến Thiết, Đường Lạc An,Đường Lạc Long Quân,Đường Lạc Thiện,Đường Lam Sơn, Phố Lãn Ông, Đường Lang Liêu – Vĩnh Hải, Đường Lê Chân, Đường Lê Công Miễn, Đường Lê Đại Hành,Đường Lê Hồng Phong, Đường Lê Lai,Đường Lê Lợi,Đường Lê Nghị,Đường Lê Quý Đôn, Đường Lê Thanh Nghị,Đường Lê Thành Phương, Đường Lê Thánh Tôn,Đường Lê Văn Huân, Đường Lê Văn Miến,Đường Lê Văn Tâm, Đường Liên Hoa,Đường Liên Xã, Đường Lộc Hòa,Đường Lư Cấm,Đường Lương Đắc Bằng,Phố Lương Định Của, Đường Lương Ngọc Quyến,Đường Lương Nhữ Học, Đường Lương Thế Vinh,Đường Lương Văn Can,Đường Lưu Hữu Phước,Đường Lý Nam Đế,Đường Lý Ông Trọng,Đường Lý Phục Man, Phố Lý Quốc Sư,Đường Lý Thái Tổ, Đường Lý Thánh Tôn,Đường Lý Thánh Tông,Phố Lý Thường Kiệt,Đường Lý Tự Trọng, Đường Mạc Đĩnh Chi,Đường Mai An Tiêm,Đường Mai Lão Bạng,Đường Mai Xuân Thưởng, Đường Máy Nước,Đường Mê Linh,Đường Miếu Bà,Đường Mương Khai,Đường Ngô Đến,Đường Ngô Đức Kế, Đường Ngô Gia Khảm,Đường Ngô Gia Tự,Đường Ngô Lan Chi,Đường Ngô Quyền,Đường Ngô Sĩ Liên,Đường Ngô Thời Nhiệm, Đường Ngô Văn Sở,Đường Ngọc Hân công chúa,Đường Ngọc Hồi,Đường Ngọc Thảo, Đường Nguyễn An,Đường Nguyễn Bặc, Đường Nguyễn Biểu,Đường Nguyễn Biểu B1,B2,Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm,Đường Nguyễn Chánh, Đường Nguyễn Chích,Đường Nguyễn Cơ Thạch, Đường Nguyễn Công Trứ,Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Du,Đường Nguyễn Đức Cảnh, Đường Nguyễn Duy Hiệu,Đường Nguyễn Gia Thiều,Đường Nguyễn Hữu Huân,Đường Nguyễn Hữu Nghĩa, Đường Nguyễn Hữu Thọ,Đường Nguyễn Huy Chương, Đường Nguyễn Khắc Viện,Đường Nguyễn Khanh,Đường Nguyễn Khoái, Đường Nguyễn Khuyến, Đường Nguyễn Lộ Trạch,Đường Nguyễn Phan Vinh, Đường Nguyễn Phi Khanh,Đường Nguyễn Phong Sắc,Đường Nguyễn Tất Thành,Đường Nguyễn Thái Học,Đường Nguyễn Thành Phương,Đường Nguyễn Thị Định, Đường Nguyễn Thị Minh Khai,Phố Nguyễn Thiện Thuật, Đường Nguyễn Trãi,Đường Nguyễn Tri Phương, Đường Nguyễn Trung Trực,Đường Nguyễn Văn Bảy,Đường Nguyễn Văn Côn, Đường Nguyễn Văn Linh,Đường Nguyễn Viết Xuân,Đường Nguyễn Xiển, Đường Nguyễn Xuân Hữu,Phố Nhà Thờ,Đường Nhân Vị,Đường Nhật Lệ,Đường Nhật Phong,Đường Nhị Hà, Đường Núi Một,Đường Núi Sạn,Đường P1,P2,Phố Pastuer,Đường Phạm Ngọc Thạch, Phố Phạm Thị Bất,Đường Phạm Văn Đồng, Đường Phan Bội Châu,Đường Phan Chu Trinh, Đường Phan Đình Giót,Đường Phan Đình Phùng,Đường Phan Huy Ích, Đường Phan Như Cẩn,Đường Phan Văn Vũ,Phố Phó Đức Chính,Phố Phong Châu,Đường Phòng Không, Đường Phú Chung,Đường Phù Đổng,Đường Phú Đức,Đường Phú Nông,Đường Phú Xương,Phố Phùng Hưng,Đường Phùng Khắc Khoan,Đường Phước Hải,Phố Phước Huệ, Đường Phước Long,Đường Phước Tân,Đường Phước Tường,Đường Phương Câu,Đường Phương Ma,Phố Phương Mai, Đường Phương Sài,Đường Quang Dục, Đường Quang Trung,Đường Quốc lộ 14,Quốc lộ 1A,1C,Phố Quốc Tuấn, Đường Sao Biển,Đường Sắt,Đường Sinh Trung,Đường Sơn Ca, Đường Sơn Thủy,Đường Sử Hy Nhan,Đường Sư Vạn Hạnh, Đường Tân An, Đường Tân Chánh Hiệp 16,2, Đường Tản Đà,10,Đường Tân Trang,Đường Tản Viên,Đường Tăng Bạt Hổ,Đường Tây Nam, Phố Thái Nguyên, Đường Thái Phiên,Đường Thân Nhân Trung,Đường Thạnh Lộc 27, Đường Thanh Nam, Đường Thạnh Xuân 13,21, Đường Tháp Bà, Phố Thi Sách,Đường Thích Bửu Đăng,Đường Thoại Ngọc Hầu,Đường Thống Nhất,Đường Thủy Xưởng,Đường Tỉnh lộ 3,657,7A, Đường Tô Hiến Thành, Đường Tô Hiệu, Đường Tố Hữu, Đường Tô Vĩnh Diện, Đường Tôn Đản,Phố Tôn Đức Thắng, Đường Tôn Thất Tùng, Đường Trại Gà, Đường Trần Bình Trọng, Đường Trần Đoàn Nghiệp, Đường Trần Hưng Đạo, Đường Trần Khánh Dư,Đường Trần Khát Chân,Phố Trần Nguyên Hãn, Đường Trần Nhật Duật, Đường Trần Phú,Đường Trần Quang Đạo, Đường Trần Quang Diệu,Đường Trần Quang Khải, Đường Trần Quốc Toản, Đường Trần Quý Cáp,Đường Trần Thị Tính,Đường Trần Văn Ơn, Đường Trích Sài, Đường Triệu Quang Phục, Đường Trịnh Hoài Đức, Đường Trịnh Phong,Đường Trương Định, Đường Trương Hán Siêu,Đường Trường Phúc,Đường Trường Sa, Đường Trường Sơn,Đường Trương Tấn Sang,Đường Trương Văn Đa,Đường Tuệ Tĩnh, Đường Vân Đồn,Đường Vạn Hoa, Phố Vạn Kiếp, Đường Văn Nga, Đường Vạn Thắng, Đường Việt Bắc, Đường Vĩnh Điềm Thượng, Đường Vĩnh Điềm Trung, Đường Vĩnh Hội,Đường Vĩnh Ngọc,Đường Vĩnh Xương, Đường Võ Đình Tú,Đường Võ Thị Sáu, Đường Võ Trứ,Đường Võ Trung Thành, Đường Võ Trường Toàn,Đường Võ Văn Ký , Phố Vũ Hữu, Đường Vũ Xuân Thiều, Đường Vườn Dương, Đường Vườn Thuốc, Đường Vườn Xoài, Đường Xa La, Đường Xóm Chiếu, Đường Xuân Lạc, Đường Xương Huân, Đường Yên Thế, Đường Yersin, Đường Yết Kiêu.

 

0/5 (0 Reviews)