Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Anh tại Đắk Nông

Dịch vụ phiên dịch tiếng anh

Là chuyên gia dịch thuật tiếng Anh hàng đầu, Phiên dịch Châu Á lấy chất lượng phiên dịch là tiêu chí quan trọng nhất. Bên cạnh đó, xây dựng trung tâm dịch thuật uy tín, đáp ứng được nhanh chóng – đa dạng nhu cầu của khách hàng cũng là điều mà chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện.

Ưu điểm nổi bật nhất mà phiên dịch Châu Á đem đến cho bạn – đó là sự chau chuốt tỉ mỉ đến từng câu từ.

Bạn có biết rằng tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có tư duy khá máy móc và rất khác so với lối diễn đạt của người Việt? Nếu bạn biết rằng hầu hết chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi đều trưởng thành từ những kinh nghiệm phiên dịch tiếng Anh cho các tổ chức cấp cao thì bạn nên liên hệ ngay để đươc tư vấn miễn phí.

Bí quyết để chúng tôi nâng chất lượng dịch thuật tiếng Anh lên một tầm cao mới không gì khác nằm ngoài sự cầu tiến học hỏi. Văn phòng phiên dịch Châu Á thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn và giao lưu với chuyên gia nước ngoài để cập nhật chuyên môn và kĩ năng dịch thuật tân tiến nhất.

phien dich tieng anh chuyen nganh

Khẳng định vai trò quan trọng của tiếng anh trong đời sống hiện nay

Khác với biên dịch, dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sẽ có những tiêu chuẩn khác khi lựa chọn người thông dịch viên, chuyên viên cho từng dự án. Để phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của phía khách hàng, các dịch thuật viên phải là người am hiểu ngôn ngữ, chủ động trong việc dịch song song và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng, linh hoạt và chuẩn xác.

Bởi vậy, các tiêu chuẩn trong khâu tuyển chọn phiên dịch viên tiếng Anh luôn được đòi hỏi ở mức cao nhất. Ngoài việc đào tạo bài bản, các phiên dịch viên còn được trực tiếp tham gia nhiều chương trình “thực chiến” để tích lũy thêm kinh nghiệm. Dịch thuật tiếng Anh đã thực hiện phiên dịch thành công cho nhiều dự án như:

  • Thông dịch tiếng Anh cho các đối tác, lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức (phiên dịch tháp tùng)
  • Dịch song song tiếng Anh – Việt
  • Dịch cabin tiếng Anh
  • Dịch hội chợ tiếng Anh
  • Dịch hội thảo, hộ chợ, triển lãm tiếng Anh
  • Dịch gameshow tiếng Anh
  • Thu âm, lồng tiếng Anh – Việt chất lượng cao

Đây là lĩnh vực khá mới mẻ và ít có công ty dịch thuật nào có thể đảm nhận. Tại Dịch thuật tiếng Anh, các dự án thu âm, lồng tiếng song ngữ Anh Việt đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, công ty và tổ chức trong và ngoài nước.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh này đã được ứng dụng tại công ty trong nhiều năm với hệ thống trang thiết bị thu âm, lồng tiếng hiện đại, chất lượng cao. Sau khi chuyển ngữ Anh Việt – Việt Anh, chúng tôi sẽ chọn lọc ra các diễn viên lồng tiếng có giọng nói phù hợp, phát âm chuẩn để thực hiện dự án. Khách hàng cũng có thể tham gia vào khâu này để tìm được giọng thu âm theo tiêu chuẩn mà mình đưa ra.

Việc lựa chọn công ty dịch thuật uy tín cung cấp dịch vụ này sẽ giúp cho thời gian thực hiện dự án của các khách hàng và đối tác được rút ngắn và tiết kiệm chi phí hơn so với việc tách riêng đơn vị dịch thuật và đơn vị thu âm, lồng tiếng.

Căn cứ trên các yêu cầu cụ thể của đặc thù tính chất công việc, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ có sự lựa chọn phiên dịch tiếng Anh phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Đảm bảo các yếu tố chất lượng phiên dịch bao gồm sự uyển chuyển, linh hoạt trong ngôn ngữ và hàm lượng chất xám được kết tinh trong quá trình và kinh nghiệm của Phiên dịch/thông dịch tiếng Anh

phien dich online

Sự chính xác trong công việc phiên dịch

Công việc phiên dịch luôn đòi hỏi sự giao tiếp với nhiều người có sự khác biệt về văn hóa , do đó phiên dịch viên luôn có thái độ cư xử phù hợp với tập quán của đối tác trong công việc cũng như giao tiếp. Đây cũng là khó khăn của mọi phiên dịch, tuy vây phiên dịch của Dịch thuật Châu Á đã thành thạo việc phiên dịch tiếng Anh.

Sự chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được đánh giá cao, chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu. Đồng thời chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Tiếng Anh, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)