Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch anh việt tại Băng Cốc Thái Lan cho Strikowestofen

Phiên dịch anh việt tại Băng Cốc Thái Lan cho Strikowestofen

Phiên dịch tại băng cốc anh việt tại thái lan cho strikowestofen

Ngày 26/11, Dịch thuật châu Á hân hạnh là đơn vị cung cấp phiên dịch Việt- Anh cho công ty StrikoWestofen SEA Ltd (Thái Lan) tại trụ sở Bangkok nhân chuyến tham quan, làm việc của Đoàn đaị biểu đến từ Việt Nam.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu phát triển và sản xuất các lò đúc công nghiệp đối với ngành  nhôm, Striko Westofen SEA là một tập đoàn sản xuất toàn cầu với chi nhánh ở Mỹ, châu Âu và nhiều nước châu Á chuyên về công nghệ, kỹ thuật xử lý nhiệt cho các ngành công nghiệp đúc kim loại. Trong buổi làm việc này, hai bên đã tập trung trao đổi xoay quanh các vấn đề chính như sau:

1. Trao đổi về yếu tố kĩ thuật nhằm tích hợp tín hiệu điều khiển giữa 2 quá trình: 1- điều khiển nhiên liệu vào khuôn đúc (của Toshiba) và 2-cấp nhiên liệu từ thùng chứa (của Westofen).

2. Các yếu tố kĩ thuật, vận hành và lợi ich liên quan giữa hai loại máy trong công nghệ khuôn đúc nhôm: 1- máy làm nóng chảy nhôm (Máy nấu bằng ga-powerMeter của StrikoWestofen và máy nấu nhôm bằng điện thông dụng); 2-máy (bộ phận) cấp liệu lên khuôn.

3. Thảo luận về: giá thành, sơ đồ bố trí kĩ thuật, yêu cầu và hỗ trợ từ khách hàng và nhà cung cấp

Có thể nói rằng lĩnh vực kỹ thuật máy móc công nghiệp là một trong những lĩnh vực khó nhất cuả ngành phiên dịch. Nó đòi hỏi người phiên dịch phải có nền tảng kiến thức chuyên môn chuyên ngành, sự am hiểu về máy móc kỹ thuật, khả năng tư duy suy luận linh hoạt, nhạy bén để truyền tải được đủ, đúng,chính xác nội dung  trao đổi và đi đến ký kết hợp đồng thương mại giữa hai bên. Phiên dịch của dịch thuật châu Á đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo được ấn tượng và sự hài lòng từ khách hàng khó tính như  Striko Westofen SEA.

Thành công này ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, hoàn thiện không ngừng của Công ty dịch thuật châu Á trong dịch vụ cung cấp phiên dịch tại nước ngoài. Chúng tôi đã vươn tầm, không chỉ đơn thuần cung cấp phiên dịch tại nước ngoài cho các công ty,doanh nghiệp Việt Nam mà còn đã gặt hái được nhiều thành công trong việc cung cấp phiên dịch cho các công ty, doanh nghiệp tại chính các nước bản địa. Một trong những yếu tố quyết định thành công chúng tôi chính là giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp được phân chia bài bản ở tất cả các lĩnh vực như kinh tế, tài chính,y tế, giáo dục, khoa học kỹ thuật, xã hội..

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin về dịch thuật tài liệu và phiên dịch ở tất cả các nước trên thế giới.
Mời quý vị xem một số hình ảnh của phiên dịch tại Băng Cốc Thái Lan sau:

 

0/5 (0 Reviews)