Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch anh- việt tại triển lãm quốc tế về hóa mỹ phẩm tại Bangkok, Thái Lan

Phiên dịch anh- việt tại triển lãm quốc tế về hóa mỹ phẩm tại Bangkok, Thái Lan

Phiên dịch anh- việt tại triển lãm quốc tế về hóa mỹ phẩm tại bangkok, thái lan

Trong 3 ngày 8-10/11/2016, dịch thuật châu Á hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp phiên dịch Anh Việt tại triển lãm quốc tế về hóa mỹ phẩm được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan cho công ty Ngọc Minh và công ty Thăng Long. Triển lãm In cosmetic asia là triển lãm hàng đầu Đông Nam Á về nguyên liệu chăm sóc cá nhân với hơn 400 nhà cung cấp toàn cầu, trưng bày các sản phẩm tới gần 7000 nhà sản xuất và phân phối Đông Nam Á được tổ chức thường niên tại Bangkok, Thái Lan. Triển lãm được đồng tổ chức với triển lãm COSMEX 2016 – triển lãm duy nhất tại Đông Nam Á về công nghệ sản xuất, đóng gói và dịch vụ ODM/OEM cho ngành mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và thực phẩm chức năng.

Đơn vị tổ chức triển lãm là tập đoàn Reed Exhibition của Anh và Reed Tradex Thái Lan. Triển lãm là nơi gặp gỡ, kết nối của nhà trưng bày và khách tham quan đến từ nhiều nước trên toàn thế giới với mục đích tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường, xây dựng và phát triển các thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, phiên dịch của chúng tôi đã hỗ trợ đắc lực các công ty Việt Nam đàm phán hợp đồng thành công với nhiều đối tác quốc tế quan trọng. Phiên dịch của dịch thuật châu Á được đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, thái độ nhiệt tình,nghiêm túc trong công việc.
Một số hình ảnh tại triển lãm quốc tế  In- cosmetic Asia và Cosmex 2016

 

 

0/5 (0 Reviews)