Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch tại Bangkok Thái Lan cho tập đoàn Organo Gold

Phiên dịch tại Bangkok Thái Lan cho tập đoàn Organo Gold

Trong hai ngày 8/11 và 9/11, Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã cung cấp phiên dịch người Việt có khả năng sử dụng thành thạo 02 thứ tiếng Anh và Tiếng Thái cho tập đoàn Organo Gold tổ chức tại tại khách sạn Dusit Thani Băng Cốc Thái Lan cho đoàn 214 khách mời Việt Nam do  Holton Bugg-doanh nhân có thu nhập 1.3 triệu USD/tháng- một huấn luyện viên, cố vấn doanh nghiệp và nhà triệu phú kinh doanh mạng lưới (Network Marketing) hàng đầu thế giới tổ chức.

Hai ngày diễn ra hội thảo tại khách sạn Dusit Thani và hội trường của ĐH Thammasat, ở Rangsit, đoàn khách mời Việt nam được triệu phú Holton Bugg chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm về tập đoàn Organo Gold nói riêng và ngành công nghệ tiếp thị bán hàng nói chung cũng như thông báo về những dự án mới và những động lực tuyệt vời đang diễn ra tại tập đoàn. Qua hai ngày gặp gỡ đoàn khách Việt nam có cơ hội giao lưu với nhiều đối tác trong hệ thống từ nhiều nước đến giao lưu, đồng thời đây cũng là Grand Opening (Lễ ra mắt)  sản phẩm mới của tập đoàn, đó là sản phẩm cafe có vị Chocolate dành cho trẻ em
Trong hai ngày diễn ra hội thảo, Phiên dịch tại Thái Lan của chúng tôi đã đảm nhận dịch Ca bin và dịch song song hai thứ tiếng Anh và Thái Lan cho khách mời Việt Nam. Việc sử dụng 2 ngoại ngữ trong một hội thảo quốc tế đòi hỏi người phiên dịch cần có kinh nghiệm về ngôn ngữ chuyên sâu và kinh nghiệm xử lý thực tế tình huống chuyên biệt.
 
Hội thảo quốc tế tại Bangkok diễn ra thành công và tốt đẹp với những trao đổi thông tin hai chiều cần thiết qua đó Phiên dịch viên song ngữ Anh-Thái đã truyền tải những nội dung quan trọng đạt được những chuẩn mực về ngôn ngữ. Đây cũng là bước thành công và khẳng định hơn nữa thương hiệu của Dịch Thuật và Phiên dịch Châu Á đối với các hội thảo đa ngữ quốc tế có sự tham gia của hàng nghìn khách mời tham dự.
 
Một vài hình ảnh tại Hội thảo Quốc tế tại Bangkok:
 

 

 

0/5 (0 Reviews)