Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch cho hội thảo bộ công an về chương trình huấn luyện Hitcom

Phiên dịch cho hội thảo bộ công an về chương trình huấn luyện Hitcom

Ngày 16 và 17/7 diễn ra cuộc hội thảo chia sẻ thông tin và kinh nghiệm giữa Bộ Công An và công ty BKE Media Kommunikationssysteme GmbH về khóa huấn luyện trong quá trình đào tạo tương tác HITCOM, phù hợp với điều kiện huấn luyện trên thực địa và các tình huống va chạm thực tế có thể xảy ra.

phien dich hoi thao bo cong an

Đây là chương trình mô phỏng qua hệ thống máy tính kết hợp vớ máy chiếu đáp ứng yêu cầu đối với việc đào tạo cách thức sử dụng súng  hiện đại qua đó giúp cho thực hành hiệu quả và sát với thực tế. Phạm vi đào tạo thực hành bao gồm đào tạo cơ bản,tác chiến trên thực địa cũng như sự tương tác lẫn nhau giữa các chương trình tùy chọn bao gồm: Hệ thống nhận dạng, hệ thống SWINGLIFT NT, Hệ thống Night Vision, IR, PCr..
Hệ thống HITCOM-II đã chứng minh được tính hiệu quả của nó như là một công cụ đào tạo nói chung trong một số chương trình cài đặt cố định và di động. Bên cạnh việc đào tạo bắn súng thực tế, hệ thống cũng cho phép nghiên cứu các khía cạnh pháp lý khác nhau trong nhiều tình huống xảy ra trên thực tế.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á vinh dự được chọn là là cung cấp dịch vụ phiên dịch cho buổi hội thảo chuyên sâu về hệ thống HITCOM. Phiên dịch chuyên nghiệp của Dịch Thuật Châu Á là người đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghê thực tế ảo và có kinh nghiệm xử lý các dự án chuyên ngành. Buổi hội thảo diễn ra thành công và tốt đẹp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về truyền tải ngôn ngữ chuyên ngành chuyên sâu. Đây cũng là sự thành công của Dịch Thuật Châu Á trong công tác biên phiên dịch những chuyên ngành công nghệ cao tại Việt Nam

phien dich hoi thao chuyen nganh

 

0/5 (0 Reviews)