Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch cho công ty công ty TNHH Tuan Tsuki tại Kanpur Ấn Độ

Phiên dịch cho công ty công ty TNHH Tuan Tsuki tại Kanpur Ấn Độ

Từ 22 tháng 9 năm 2015 Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã cung cấp phiên dịch tiếng Anh Việt chuyên ngành hóa chất cho đoàn khách của công ty TNHH Tuan Tsuki Việt Nam xuất phát từ Dehli tới thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Kanpur là thành phố phía bắc Ấn Độ, ở bang Uttar Pradesh, bên sông Hằng. Trước năm 1948 thành phố được gọi là Cawnpore, Kanpur là một trung tâm chế tạo và thương mại quan trọng và là trung tâm của một vùng đô thị. Các sản phẩm của thành phố gồm có: kim loại, hóa chất, máy móc, hàng dệt và thiết bị điện. Ở đây có một cây cầu bắc qua sông Hằng.

Năm 1801, Kanpur bị người Anh chiếm đóng và được người Anh chuyển từ một làng nhỏ thành một trung tâm công nghiệp và giao thông vận tải lớn. Trong vụ Thảm sát Cawnpore (1857) trong cuộc nổi loại Sepoy chống lại người Anh, toàn bộ dân Anh ở đây đã bị Nana Sahib và những người bất đồng địa phương khác. Sau khi Ấn Độ giành được độc lập năm 1947, Kanpur đã mở rộng nhanh chóng và trở thành một trung tâm công nghiệp nặng.

Trong những ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc với đối tác Ấn Độ của công ty TNHH Tuan Tsuki Việt Nam về chuyên ngành hoá chất. Đây là chuyên ngành khó với khối lượng kiến thức về ngành công nghiệp hóa chất đòi hỏi có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu nhất định về các loại hóa chất hữu cơ và vô cơ dành cho ngành công nghiệp. Đoàn khách cũng được tham quan phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất hóa chất của tập đoàn MLA Ấn Độ, trao đổi về những kinh nghiệm trong quá trình sản xuất hóa chất, cũng như đưa ra những dự định, kế hoạch hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Tuy thời gian gấp gáp, nhưng với tinh thần tập trung cao độ và làm việc nghiêm túc, buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp.công ty TNHH Tuan Tsuki.

Một vài hình ảnh phiên dịch:

Tham quan phòng thí nghiệm hóa chất

 

Tham quan nhà máy
0/5 (0 Reviews)