Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch tiếng thái tại Băng Cốc cho công ty Fuji Seiko và Toptech Diamond Tools co, ltd

Phiên dịch tiếng thái tại Băng Cốc cho công ty Fuji Seiko và Toptech Diamond Tools co, ltd

Ngày 4/3 và ngày 5/3, Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á cung cấp phiên dịch cho công ty Fuji Seiko Việt Nam và công ty Toptech Diamond Tools Co, Ltd Thái Lan tại  địa chỉ 56 Moo 3 Bangpla Soi 12, Bangplee, Samutprakran , Thailand. 10540.

Đại diện công ty Fuji Seiko Việt Nam và Toptech Diamond Tools Co, Ltd Thái Lan đã trao đổi những thông tin cần thiết về cả hai công ty, đặt hàng, giao hàng, phương thức thanh toán cũng như cùng nhau đưa ra các giải pháp thanh toán, giao dịch thuận tiện nhất vì sự khác biệt ngôn ngữ giữa hai công ty. Đại diện công ty Fuji Seiko Việt Nam cũng được đối tác Thái Lan mời tham quan cơ sở sản xuất hiện đại của Toptech Diamond Tools Co, Ltd, thăm, giới thiệu các phòng ban liên quan và trực tiếp xem dây chuyền sản xuất bằng robot lắp ráp tự động các sản phẩm đang được sản xuất tại Thái Lan.

phien dich tai thai lan

Toptech Diamond Tools Co, Ltd Thái Lan cũng được đề nghị chỉ định Fuji Seiko Việt Nam là đại diện độc quyền các sản phẩm của công ty tại Việt Nam trong tương lai. Hai bên cũng thảo luận chuyên sâu về bản quyền thiết kế, chính sách phân phối sản phẩm, kế hoạch phát triển sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam…

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong tinh thần hiểu biết, chia sẻ và hợp tác. Cả hai bên đều hài lòng và bày tỏ mong muốn được chia sẻ những cơ hội hợp tác trong tương lai giữa hai công ty nói chung và ngành công nghiệp công nghệ cao giữa hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan.

Để đạt được kết quả thành công cho chuyến thăm và làm việc này, Phiên dịch của Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái tại Bangkok Thái Lan của chúng tôi đã phải dịch chuyên sâu các chuyên ngành công nghệ cao bằng tiếng Thái, đảm bảo uyển chuyển về ngôn ngữ và chính xác về thuật ngữ đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác giữa hai công ty. Đây cũng là bước khẳng định hơn nữa thương hiệu của Dịch thuật Châu Á về dịch vụ phiên dịch tại nước ngoài như tại Thái Lan

Mời Quý khách xem thêm Ảnh làm việc của Fuji Seiko Vietnam tại Thái lan

 

0/5 (0 Reviews)