Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch tiếng thái việt tại Bangkok Thái Lan cho Tập đoàn JM Ocean Avenue

Phiên dịch tiếng thái việt tại Bangkok Thái Lan cho Tập đoàn JM Ocean Avenue

Phiên dịch tại Bangkok Thái Lan cho tập đoàn JM OCEAN AVENUE

Trong hai ngày 3/5 và 4/5, Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã cung cấp phiên dịch người Việt có khả năng sử dụng thành thạo 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Thái cho tập đoàn JM Ocean Avenue tại văn phòng đại diện ở Bangkok, Thái Lan.

Tập đoàn JM Ocean Avenue là một trong những tập đoàn lớn nhất của thế giới trong mạng lưới kinh doanh hàng tiêu dùng với trụ sở chính đặt tại Mĩ và Trung Quốc. Chỉ sau 5 năm thành lập, doanh thu của tập đoàn đứng thứ 10 trên toàn thế giới mà cụ thể doanh thu năm 2014 là hơn 2000 tỉ USD. Tập đoàn đã có mặt ở gần 40 quốc gia trên thế giới với đội ngũ chuyên gia,cố vấn, nhân viên khổng lồ. Theo như dự kiến, công ty đại diện của tập đoàn sẽ chính thức mở và đi vào hoạt động tại Việt Nam trong tháng 7 năm nay.

phien dich tai bangkok

Trong chuyến công tác lần này, đoàn khách mời Việt Nam đã gặp gỡ và làm việc trực tiếp với giám đốc tập đoàn chi nhánh Thái Lan để chia sẻ về kế hoạch phát triển,mở rộng mạng lưới trong thời gian tới tại Việt Nam. Hơn 100 thành viên đầu tiên của Việt Nam đã tiến hành đăng ký để chính thức gia nhập vào mạng lưới toàn cầu của tập đoàn.Theo như dự kiến, trong vòng 2,3 tháng tới  số lượng thành viên của tập đoàn tại Việt Nam sẽ lên tới 3000 người.

Cũng trong chuyến công tác lần này, Đoàn khách mời Việt Nam được đích thân triệu phú Nitti- một trong những người có công sáng lập và đưa hệ thống bán hàng tiêu dùng về Thái Lan tập huấn,chia sẻ thông tin,kinh nghiệm về cách tiếp cận thị trường,mở rộng hệ thống phân phối,về bí quyết thành công và tương lai phát triển lớn mạnh,bùng nổ của tập đoàn trong thời gian tới tại thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

phien dich tieng thai lan chuyen nghiep

Để đạt được kết quả thành công cho chuyến thăm và làm việc này, Phiên dịch của Dịch thuật và Phiên dịch châu Á tại Bangkok Thái Lan của chúng tôi đã phải dịch chuyên sâu các từ chuyên ngành trong hệ thống kinh doanh hàng tiêu dùng bằng tiếng Anh và tiếng Thái, đảm bảo sự đúng, đủ về thuật ngữ chuyên ngành đã góp phần quan trọng vào sự thành công tốt đẹp của chuyến công tác lần này. Đây cũng là bước khẳng định vững chắc  thương hiệu của Dịch thuật Châu Á về dịch vụ phiên dịch tiếng Thái-Việt-Thái tại nước ngoài như tại Thái Lan.

 

0/5 (0 Reviews)