Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch tiếng trung cho công an quận Thanh Xuân

Phiên dịch tiếng trung cho công an quận Thanh Xuân

Phiên dịch tiếng trung cho công an quận thanh xuân chuyên ngành hình sự và tư pháp

Ngày 20/9/2014, Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã thực hiện công các Phiên Dịch Tiếng Trung cho công An Quận Thanh Xuân cho một vụ án hình sự có yếu tố người nước ngoài sử dụng tiếng Trung.Quý vị có thể tham khảo chi tiết vụ án tại Dân Trí

Công tác dịch thuật trong lĩnh vực hình sự đòi hỏi rất nhiều kỹ năng về vốn sống và kinh nghiệm thực tế. Phiên dịch Tiếng Trung của Cty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Truyền tải các nội dung từ tiếng Trung sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Trung chính xác theo yêu cầu của Cơ quan Công An Quận Thanh Xuân và được đánh giá cao về khả năng truyền tải ngôn ngữ, đầy đủ về nội dung và chính xác về chuyên ngành. Đây cũng là bước nối tiếp thành công trong công tác Biên Phiên Dịch trong lĩnh vực hình sự, tư pháp của Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á.

phien dich tieng trung quan thanh xuan

(Phiên dịch Tiếng Trung của Dịch thuật và phiên dịch Châu Á làm việc với người bị hại)

phien dich tieng trung cho cong an

(Các biên bản, lời khai lưu hồ sơ hình sự được dịch thuật sang tiếng Trung)

0/5 (0 Reviews)