Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Dịch thuật công chứng Hồ sơ xin giấy phép lao động  là công việc bắt buộc trước khi nộp hồ sơ để xin cấp giấy phép lao động người nước ngoài tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, Công ty Dịch thuật Châu Á tự hào là Đơn vị dịch thuật công chứng rẻ nhất và thái độ làm việc tận tâm. Các sản phẩm dịch thuật của chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng nội dung bản dịch

Dịch thuật công chứng Hồ sơ xin giấy phép lao động là gì?

Giấy phép lao động là văn bản cho phép người nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trên giấy phép lao động có ghi rõ thông tin về người lao động, bao gồm họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu; tên và địa chỉ của tổ chức nơi làm việc, vị trí làm việc.

Dịch thuật công chứng Hồ sơ xin giấy phép lao động là dịch vụ dịch thuật và công chứng Hồ sơ gốc, có chữ ký của người dịch và dấu công chứng bản dịch hoặc chứng thực chữ ký tại đơn vị tư pháp có thẩm quyền. Yêu cầu đối với người dịch là phải có bằng cử nhân ngôn ngữ liên quan và có chữ ký được chứng nhận đăng ký tại phòng công chứng hay phòng tư pháp nhà nước

Công chứng bản dịch sẽ được thực hiện tại cơ quan chức năng có thẩm quyền (công ty dịch thuật chỉ có thể xác nhận nội dung bản dịch bằng dấu của Công ty, không thể tự công chứng bản dịch).  Việc công chứng bản dịch sẽ được thực hiện tại Phòng Tư Pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện (công chứng nhà nước) hoặc Công chứng bản dịch tại Văn phòng công chứng tư nhân.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như các cơ quan mà Quý khách dự định nộp hồ sơ vào, họ yêu cầu bản dịch phải được chứng thực bởi cơ quan nào để Quý khách chọn lựa hình thức cho phù hợp và tiết kiệm chi phí, thời gian. Giá trị pháp lý của các bản dịch thuật công chứng dù là nhà nước hay các văn phòng công chứng là như nhau tuy nhiên có một số đại sứ quán (Ví dụ – Hàn Quốc, Hong Kong, Taiwan …) thì lại yêu cầu bản dịch thuật công chứng nhà nước.

Chính vì vậy, khách hang cần cân nhắc nhu cầu sử dụng bản dịch thuật công chứng với từng mục đích nhất định.

Dịch thuật công chứng Hồ sơ xin giấy phép lao động giá rẻ và nhanh nhất

Dịch thuật công chứng Hồ sơ xin giấy phép lao động giá rẻ và nhanh nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng Hồ sơ xin giấy phép lao động. Các bản dịch này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có hệ thống biên dịch có chuyên môn đã được chứng nhận. Do đó, khách hàng đến với chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng bản dịch và có kết quả trong thời gian ngắn nhất.

Ngôn ngữ dịch thuật công chứng hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài:

 • Dịch thuật Hồ tiếng Anh
 • Dịch thuật Hồ  tiếng Pháp
 • Dịch thuật Hồ sơ tiếng Nhật
 • Dịch thuật Hồ sơ tiếng Trung
 • Dịch thuật Hồ sơ tiếng Nga
 • Dịch thuật Hồ sơ  tiếng Hàn
 • Dịch thuật Hồ sơ  tiếng Đức
 • ……………………….

Các tiêu chí để có được bản dịch thuật công chứng chuẩn, chính xác nhất;

 1.  Dịch thuật Châu Á báo giá hợp lý dịch thuật công chứng
 2. Dịch thuật Châu Á luôn nhận được tự tin tưởng và hợp tác từ các tổ chức/ cá nhân nên hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động của chúng tôi.
 3. Đặc biệt, Dịch thuật Châu Á sẽ cung cấp lại bản dịch thuật công chứng nếu  khách hàng làm mất. Khách hàng sẽ không phải chịu phí dịch thuật thêm mà chỉ phải chịu chi phí công chứng mà thôi.
 4. Dịch thuật Châu Á có quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.
 5. Dịch thuật Châu Á cam kết chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trên toàn quốc
 6. Đảm bảo 100% chất lượng và tiến độ bản dịch thuật công chứng. Đây là cam kết hàng đầu của Dịch thuật Châu Á chúng tôi.
 7. Hỗ trợ 100% các tài liệu, giấy tờ dịch thuật . Đồng thời chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 8. Giao trả hồ sơ dịch thuật công chứng 100% đúng hẹn.

Vì vậy, nếu khách hàng muốn làm giấy phép lao động với dịch vụ trọn gói thì hãy đến với Dịch thuật Châu Á chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ  cho người nước ngoài. Hãy đến với Dịch thuật Châu Á để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của khách hàng bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)