Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hồ sơ làm Giấy phép lao động cho Công ty TNHH Arai Việt Nam

Nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đã trở nên phổ biến nhờ sự tăng lên của dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp nước ngoài cung cấp và nhờ sự ký kết các hợp ước quốc tế tự do thương mại như WTO, ASEAN… Vì lẽ đó, để thuận lợi trong các giấy tờ pháp lý trong việc sử dụng lao động nước ngoài , tiêu biểu như Giấy phép lao động, thì hồ sơ cán bộ, nhân viên cần được chuyển qua đa ngôn ngữ.Trên thực tế không có nhiều công ty dịch thuật có thể đảm bảo được tiến độ lẫn chất lượng của sản phẩm  nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Dịch thuật cho công ty Arai Việt Nam

Dịch thuật Giấy phép lao động cho Công ty TNHH Arai Việt Nam

Tổng quan Công ty TNHH Arai Việt Nam  – Đơn vị khách hàng của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Đi vào hoạt động năm 1951, công ty Arai Seisakusho bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất thành phần xe hơi, máy móc, sản phẩm cao su và kim loại. Kể từ đó, với công nghệ cao dùng để tạo thành sản phẩm, Arai trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy của những thương hiệu nổi tiếng như Honda, Maza, Canon, Mitsuba, và Hitachi… Là một chi nhánh của Arai Seisakusho, Công ty TNHH Arai Việt Nam chuyên về sản xuất thành phần cao su dùng trong công nghiệp, bộ chế hòa khí và vòng bi…

Đơn vị dịch thuật hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động  – Dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Trong thời gian cam kết trước, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã tiến hành chuyển ngữ từ tiếng Nhật sang tiếng Việt cho những hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động cho nhân viên và cán bộ công ty Arai Việt Nam.

Quy trình dịch thuật hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Tại Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật nội dung dự án kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Dịch thuật tài liệu giấy phép lao động

1. Phân tích và báo giá dịch Giấy phép lao động cho công ty khách hàng

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của công ty Arai Việt Nam và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với khách hàng về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành, đúng yêu cầu của các đơn vị nộp hồ sơ.

2. Tiến hành dịch hồ sơ cấp Giấy phép lao động công ty Arai

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành dịch nội dung trên giấy tờ với độ chính xác cao, đúng chuyên ngành, từ ngữ thích hơp.

3. Bàn giao bản dịch hồ sơ cấp Giấy phép lao động

Sau khi đã hoàn tất xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại bản dịch trước hoặc đúng thời hạn cho khách hàng dưới dạng bản cứng hoặc file mềm theo yêu cầu.

Sau nhiều năm hợp tác và cùng nhau hỗ trợ. Arai luôn hài lòng với dịch vụ và kết quả mà chúng tôi đem lại

Dịch thuật hồ sơ cấp Giấy phép lao động & rất nhiều tài liệu khác

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu thường được sử dụng trong việc hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép Giấy phép lao động như:

  • Văn bản đề nghị cấp Giấy phép lao động;
  • Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do tổ chức y tế có thẩm quyền tại Việt Nam (phải có giá trị dưới 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
  • Lý lịch tư pháp được cấp không quá 06 tháng kể tính đến ngày nộp hồ sơ;
  • Văn bản chứng minh trình độ phù hợp với công việc là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật: bằng cấp, xác nhận kinh nghiệm từ công ty khác…;
  • Bản sao có chứng thực hộ chiếu;
  • Ngoài ra, đối với các ngành, nghề có yêu cầu đặc biệt (cầu thủ bóng đá, phi công, bảo dưỡng máy bay) hoặc các trường hợp lao động nước ngoài cung cấp dịch vụ hoặc thực hiện hợp đồng, chào bán dịch vụ…tại Việt Nam, hồ sơ sẽ bao gồm các giầy tờ khác theo quy định của pháp luật.

Dịch hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động là một trong những dịch vụ mà Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á thực hiện. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ.

0/5 (0 Reviews)