Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỌC BẠ SANG TIẾNG PHÁP

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỌC BẠ SANG TIẾNG PHÁP

Pháp – quốc danh hiện tại là Cộng hòa Pháp (République française) là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu. Là nước có mạng lưới quan hệ ngoại giao lớn thứ hai trên thế giới (chỉ sau Hoa Kỳ). Kinh tế Pháp bao gồm số lượng lớn doanh nghiệp tư nhân (gần 2.5 triệu công ty đã đăng ký) chính vì vậy mà lượng lớn các nhà đầu tư pháp muốn đầu tư tại Việt Nam một thị trường đầy tiềm năng và nhờ đó dịch thuật tiếng Pháp cũng phát triển theo làm tăng các nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Pháp.
 
dịch thuật tiếng Pháp
 

Học bạ là gì?

Học bạ là sổ ghi kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh mỗi năm. Học bạ ghi sơ lược lí lịch học sinh, quá trình học tập và kết quả của từng năm học. Việc ghi Học bạ được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ, có tính pháp quy, bảo đảm sự nghiêm minh, trung thực trong việc đánh giá. Có nhận xét và chữ kí của giáo viên chủ nhiệm. 
 
dịch thuật tiếng Pháp
 

LỰA CHỌN CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN

Hiện nay các công ty dịch thuật đã và đang đua nhau trong lĩnh vực dịch tiếng Pháp, nhưng để có một công ty hoàn thành tốt các vấn đề này thì không đơn giản.
Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật các tài liệu sang tiếng Pháp và ngược lại.

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp dễ dàng với giá rẻ nhất:

Chúng tôi nhận dịch tất cả các form tài liệu như: Học Bạ, Bằng tốt nghiệp, Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, bằng lái xe, sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, hộ khẩu… đều được đội ngũ biên dịch dịch chính xác tuyệt đối. 10 năm kinh nghiệm của các biên, phiên dịch tiếng pháp. Dịch thuật Châu Á cam kết đem lại bản dịch hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng!

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản: ✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định
 ✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới
 ✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày 
 ✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác
 ✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc
 ✓ Tổng đài 0932.232.318 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0/5 (0 Reviews)