Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LÝ LỊCH TƯ PHÁP LẤY NHANH TẠI HÀ NỘI

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LÝ LỊCH TƯ PHÁP LẤY NHANH TẠI HÀ NỘI

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LÝ LỊCH TƯ PHÁP LẤY NHANH TẠI HÀ NỘI

Lý lịch tư pháp (Police Record hay Criminal Record) là loại tài liệu thường được cấp bởi cơ quan công an/cảnh sát của một quốc gia để làm căn cứ xác định án tích/tiền án/tiền sự của người được cấp. Dịch thuật Châu Á nhận dịch công chứng lý lịch tư pháp lấy ngay trong ngày với giá thành rẻ, bản dịch chất lượng. 

Người dân khi có nhu cầu xin cấp giấy lý lịch tư pháp có thể thực hiện theo một trong những cách sau:

1. Gửi hồ sơ trực tiếp tại Sở Tư pháp các tỉnh/thành phố;

2. Ủy quyền cho người khác thực hiện;

3. Gửi hồ sơ qua đường bưu điện, gửi trực tuyến, …

Hồ sơ yêu cầu cấp giấy lý lịch tư pháp bao gồm:

1. Tờ khai yêu cầu cấp lý lịch tư pháp theo mẫu;

2. Bản sao (photo) chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu (kèm bản gốc để đối chiếu);

3. Bản sao (photo) hộ khẩu, chứng nhận tạm trú/thường trú (kèm bản gốc để đối chiếu).

Khi thực hiện các thủ tục có yếu tố nước ngoài như du lịch, du học, xuất khẩu lao động, đầu tư kinh doanh, xin việc tại các công ty nước ngoài, …người dân thường được yêu cấu nộp các bản dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp để các cơ quan tiếp nhận hồ sơ làm căn cứ xem xét.

Dịch công chứng lý lịch tư pháp nhanh nhất Hà Nội ở đâu?

Dịch thuật công chứng (hay còn gọi là “dịch thuật có chứng thực”) về bản chất là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và bản dịch đó phải được đóng dấu xác nhận bởi một cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, trong đó người dịch là cộng tác viên của Phòng Tư pháp quận/huyện hoặc của văn phòng công chứng phải cam kết đã dịch chính xác nội dung trong văn bản, giấy tờ đó.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản rằng dịch thuật công chứng là một công việc bao gồm hai công đoạn nối tiếp nhau, đó là (1) dịch và (2) xin dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu sau:

Công ty dịch thuật Châu Á có đội ngũ biên dịch viên giỏi chuyên môn ngoại ngữ và tận tâm với công việc, đã từng xử lý hàng nghìn tài liệu dịch thuật công chứng, trong đó có dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y bản chính, hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự các loại liệu như chứng minh thư, thẻ căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, học bạ, bằng tốt nghiệp THPT/đại học, chứng chỉ/chứng nhận, bảng điểm, giấy khen/bằng khen.

và các loại giấy tờ như: đăng ký kết hôn, hộ chiếu, sổ tiết kiệm, hợp đồng lao động, chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), tờ khai thuế GTGT, bảng lương, sổ bảo hiểm, sao kê ngân hàng, giấy ủy quyền, đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ thầu, chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ), vận đơn (BL), hồ sơ du học….

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày đối với dịch công chứng tiếng Anh

✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc

✓ Tổng đài 0906.262.769 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)