Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG SƠ YẾU LÝ LỊCH CÁ NHÂN

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG SƠ YẾU LÝ LỊCH CÁ NHÂN

Quý khách đang cần tìm một công ty dịch thuật để dịch công chứng Sơ yếu lý lịch cá nhân. Hãy đến với Công ty dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ, chất lượng với thời gian dịch nhanh chóng nhất.

Sơ yếu lý lịch cá nhân

Dịch thuật công chứng sơ yếu lý lịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hay ngược lại để phục vụ cho xin việc hay xin visa là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao. Tuy nhiên, việc xin công chứng sơ yếu lý lịch bằng tiếng nước ngoài tại các cơ quan chứng thực nhà nước luôn mất rất nhiều thời gian và công sức.

Công ty dịch thuật Châu Á nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật – công chứng sơ yếu lý lịch nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất.

dịch công chứng Sơ yếu lý lịch cá nhân

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ dịch và công chứng chuyên nghiệp cho tất cả các loại tài liệu cho các cá nhân, doanh nghiệp như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bảng điểm, báo cáo, giấy Đăng ký kinh doanh…

Khi đến với Dịch thuật Châu Á, quý khách luôn cảm nhận được sự tận tâm, tâm huyết của đội ngũ dịch thuật, biên dịch trong mỗi câu từ sao cho bản dịch là hoàn hảo nhất. Do đó, bản dịch tài liệu của khách hàng luôn được dịch thuật với độ chính xác cao nhất, các cơ quan chứng thực nước ngoài dễ hiểu nhất và nhanh chóng phê duyệt.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày đối với dịch công chứng tiếng Anh

✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc

✓ Tổng đài 0906.262.769 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)