Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH TIẾNG HUNGARY – NGÂN HÀNG KIÊN LONG VIỆT NAM

Csm Adobestock 97655381 Cybrain 50b7675bbb

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Hungary cho NGÂN HÀNG KIÊN LONG VIỆT NAM chính xác, chuyên nghiệp, được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

dịch thuật tài liệu tiếng Hungary
dịch thuật tài liệu tiếng Hungary

Giới thiệu chung về NGÂN HÀNG KIÊN LONG VIỆT NAM

Với chiến lược không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch, đưa thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của Kienlongbank đến gần hơn với khách hàng trên cả nước. Kienlongbank liên tục mở rộng mạng lưới rộng khắp trên cả nước, đồng thời đẩy mạnh phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Hiện tại, Kienlongbank đã có 134 điểm giao dịch, trong đó gồm 31 chi nhánh và 103 phòng giao dịch cùng hệ thống 165 máy ATM phủ khắp các tỉnh, thành phố, vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước. 

Ngân hàng Kiên Long Việt Nam – đối tác dịch thuật của Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Quy trình dịch thuật tài liệu của NGÂN HÀNG KIÊN LONG VIỆT NAM

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của NGÂN HÀNG KIÊN LONG VIỆT NAM và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doHungary nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hungary công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Hungary và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liệu tiếng Hungary, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho NGÂN HÀNG KIÊN LONG VIỆT NAM hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Hungary

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho NGÂN HÀNG KIÊN LONG VIỆT NAM là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doHungary nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)