Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Gửi hồ sơ tài liệu đi Hàn Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Hàn Quốc là một trong những đối tác kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam hiện nay. Theo thống kê, tổng kim ngạch thương mại Việt – Hàn năm 2019 đạt hơn 56 tỷ USD và có thể lên tới con số 100 tỷ USD vào năm 2020.

Với điều kiện cơ sở vật chất phát triển, nền công nghiệp trí thức cao, quốc gia này cũng là nơi tập trung đông đảo cộng đồng người Việt sinh sống, học tập và làm việc. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc luôn có xu hướng tăng trưởng liên tục trong thời gian gần đây. Đặc biệt là tài liệu, hồ sơ du học, chứng từ thương mại, thư từ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hồ sơ tài liệu đi Hàn Quốc cũng như đem đến giải pháp kết nối, giao thương giữa hai nước Việt – Hàn tiết kiệm cho người tiêu dùng trong nước, Bestlogistics.vn đã cho ra đời dịch vụ gửi hồ sơ tài liệu đi Hàn Quốc nhanh chóng, với giá cước siêu tiết kiệm trên thị trường hiện nay.

Vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc

Bestlogistics.vn nhận gửi hồ sơ, tài liệu đi Hàn Quốc

 • Thư từ, chứng từ, bưu thiếp,…
 • Hồ sơ các loại: xin học bổng, xin việc, học bạ,…
 • Các loại hợp đồng, hóa đơn, hồ sơ thầu
 • Các loại giấy tờ khác: giấy tờ khai sinh, chứng nhận, công chứng,…
 • Ấn phẩm, giấy khen, bằng khen,…

Lưu ý: Quý khách phải đảm bảo chắc chắn các hóa đơn, chứng từ hoặc tài liệu cần gửi có nội dung không vi phạm các điều khoản cấm gửi theo pháp luật hiện hành

Thời gian chuyển phát nhanh hồ sơ, tài liệu đi Hàn Quốc của Bestlogistics.vn

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh tài liệu đi Hàn Quốc  với nhiều mức nhu cầu khác nhau, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tương ứng với mức giá hợp lý khác nhau:

 – Chuyển phát nhanh HOẢ TỐC: Đây là gói chuyển phát hỏa tốc đối với những tài liệu, chứng từ cần gấp. Thời gian nhận và giao hàng sẽ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc.

–  Chuyển phát TIẾT KIỆM: Với gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được tài liệu của mình trong vòng 3-5 ngày làm việc. Quý khách nên sử dụng gói tiết kiệm nếu hồ sơ, tài liệu cần thiết phải giao sớm, Bestlogistics.vn đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến nơi theo đúng lịch trình và tối ưu chi phí cho bạn.

– Chuyển phát SIÊU TIẾT KIỆM: Đây là gói dịch vụ tiết kiệm nhất, phù hợp cho những hồ sơ, tài liệu  không thực sự cấp bách phải giao ngay. Thời gian nhận hàng và giao hàng từ 5-7 ngày làm việc.

Gửi tài liệu hỏa tốc đi Hàn Quốc

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ gửi hồ sơ, tài liệu đi Hàn Quốc của Bestlogistics.vn?

 • Thời gian chuyển phát nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm được 20-30% thời gian so với các dịch vụ vận chuyển trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ tận tình cho quý khách
 • Có bảo hiểm hàng hóa cho các giấy tờ, thư từ quan trọng
 • Phương thức đóng gói theo tiêu chuẩn, đảm bảo thư từ, tài liệu của quý khách sẽ được bảo vệ an toàn
 • Dịch vụ “Door to door” nhận và giao hàng tận tay người nhận

Cùng với hệ thống đối tác rộng lớn:

Bestlogistics.vn cung cấp dịch vụ giao hồ sơ, tài liệu “Door to door”:

Bestlogistics.vn nhận hồ sơ, tài liệu từ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.

 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.

 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng.

 • Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ.

Đến tận tay người nhận trên khắp đất nước Hàn Quốc

Các tỉnh: Gyeonggi, Gangwon, Chungcheong Bắc, Chungcheong Nam, Jeolla Bắc, Jeolla Nam, Gyeongsang Bắc, Gyeongsang Nam

Các thành phố:  Seoul, Busan, Daegu, Incheon, Gwangju, Daejeon, Ulsan

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Trung Quốc đảm bảo uy tín

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)