Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Bảng dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp

Hiện nay, thông tin về báo giá dịch thuật tiếng việt sang cam đang dần trở nên phổ biến trong mục tìm kiếm trên các website cũng như hộp thư thắc mắc của nhiều công ty trong ngành chuyển ngữ.

Điều này nói lên thực trạng rằng, chi phí dịch thuật tiếng Campuchia đang là vấn đề đóng vai trò quan trọng, không thể bỏ qua đối với bất kỳ quý khách hàng nào đang có tài liệu cần chuyển ngữ.

Hiểu và hoàn toàn đồng ý với mong muốn chính đáng từ phía khách hàng, Dịch thuật Châu Á hân hạnh cung cấp một bảng báo giá với chi phí cạnh tranh, được đề cập cụ thể bên dưới.

dịch tiếng campuchia

Yếu tố ảnh hưởng bảng giá dịch tiếng campuchia

Nói về giá dịch thuật việt Campuchia để công chứng: giá này sẽ áp dụng cho việc chuyển ngữ các giấy tờ tùy thân, thủ tục pháp lí, hồ sơ, các văn bằng, văn kiện,… không đòi hỏi tính chuyên môn. Vì đó, nhìn chung dịch vụ này sở hữu mức chi phí thấp nhất trong chi phí chuyển ngữ của ngôn ngữ này.

Chuyển ngữ để công chứng thì có chi phí rẻ, vậy còn với những tài liệu chuyên ngành sẽ có chi phí như thế nào và bao nhiêu tiền một trang. Câu trả lời phụ thuộc vào tính học thuật của tài liệu chuyên ngành đó. Khi tài liệu càng có tính chuyên môn cao, càng đòi hỏi công ty dịch thuật phải tập hợp nhiều dịch giả hơn, tốn nhiều thời gian, công sức hơn, thì chi phí sẽ càng tăng hơn. Tuy nhiên, Dịch thuật Châu Á vẫn đảm bảo đưa ra chi phí chuyển ngữ hợp lý nhất đến với quý khách.

Sau cùng, có thể tóm gọn lại những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch tiếng Campuchia như sau:

  • Tính chất của tài liệu cần chuyển ngữ (tài liệu đơn giản hay  tài liệu chuyên ngành);
  • Yêu cầu của quý khách hàng về thời gian chuyển ngữ: thời gian tiêu chuẩn thông thường hay cần chuyển ngữ lấy nhanh, chuyển ngữ lấy ngay;
  • Và cuối cùng là số lượng tài liệu cần cần chuyển ngữ, chuyển ngữ tài liệu với số lượng lớn thì chi phí sẽ càng giảm.

Bảng báo giá dịch thuật tiếng campuchia

Bảng báo giá dịch thuật tiếng campuchia tại Dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á kính gửi bảng giá dịch thuật tiếng campuchia như sau, hy vọng phần nào mang đến cho quý khách sự thuận tiên trong việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp:

 Ngôn ngữ nguồn Ngôn ngữ đích

 Phí dịch/ trang 300 từ  (Vnđ)

Tiếng Campuchia Tiếng Việt  140.000
Tiếng Việt Tiếng Campuchia 150.000

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Đây là chi phí cho việc chuyển ngữ những dạng tài liệu như hợp đồng, ISO,… còn nếu những tài liệu chuyên ngành sâu hơn như thể thao, pháp luật, công nghệ thông tin,… thì chi phí có cao hơn một chút so với bảng giá. Còn nếu là những tài liệu có form sẵn như bằng cấp, hồ sơ, giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, thủ tục pháp lý,… thì chi phí sẽ thấp hơn so với bảng giá trên.

Đôi nét về công ty dịch thuật Dịch thuật Châu Á

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển ngữ chuyên nghiệp, đã từng hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp trong cả nước và xử lý rất nhiều dự án từ lớn đến nhỏ, Dịch thuật Châu Á tự tin khẳng định luôn mang đến những bảng báo giá của ngôn ngữ này cũng như nhiều thứ tiếng khác có giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tối đa lợi ích của quý khách hàng.

Tính chuyên nghiệp của Dịch thuật Châu Á không những được thể hiện qua việc đem lại các bảng giá dịch thuật việt Campuchia chất lượng, mà còn được minh chứng qua tác phong làm việc nghiêm túc, giao bài đúng tiến độ, nhanh nhẹn trong việc xử lí các yêu cầu phát sinh mà quý khách mong muốn, đảm bảo mọi công tác đều suôn sẻ nhất.

Quý khách đang có một văn bản tiếng Campuchia cần chuyển ngữ sang tiếng việt và nhiều thứ tiếng khác hoặc ngược lại, quý khách đang thắc mắc việc dịch tiếng Campuchia bao nhiêu tiền 1 trang, và quý khách thiết tha mong muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp với mức phí chuyển ngữ và công chứng ưu đãi, thì không nơi nào phù hợp hơn Dịch thuật Châu Á.

Dịch thuật Châu Á hân hạnh được phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)