Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Bảng giá dịch thuật tiếng Hán Nôm

Hán Nôm là gì?

Hán Nôm là thuật ngữ nói đến các văn bản cổ tại Việt Nam, trước khi chữ quốc ngữ ngày nay thay thế cho chữ biểu ý. Chữ Hán của người Việt bị ảnh hưởng bởi tiếng Trung nhưng được người Việt phát triển thêm, cách phát âm chữ Hán cũng bị ảnh hưởng bởi cách phát âm của người Việt, tạo ra củng cố dòng âm Hán – Việt.

Do nhu cầu phát triển, người Việt đã sử dụng chữ Hán để tạo ra bộ chữ viết riêng, tức là chữ Nôm. Các văn bản Hán Nôm ghi chép lại các vấn đề của cuộc sống thời bấy giờ, liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau.

Bảng giá dịch thuật tiếng Hán Nôm

Bảng giá dịch thuật tiếng Hán Nôm

Qua tìm hiểu thực tế, chữ Hán – Nôm khá khó để đọc và viết, nên người dịch được loại chữ này không nhiều ở Việt Nam. Thời gian gần đây, nhu cầu về dịch thuật tiếng Hán Nôm ngày càng nhiều. Có người dịch được nhưng chưa chắc có thể dịch hay, dịch đúng ý. 

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào là đơn vị dịch thuật tiếng Hán Nôm hàng đầu tại Việt Nam, với những bản dịch chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi phí dịch thuật chữ Hán Nôm, bảng giá dịch gia phả Hán Nôm sau.

Ngôn ngữ gốc Ngôn ngữ dịch Giá dịch (VND)
Tiếng Việt Chữ Hán Nôm 255,000
Chữ Hán Nôm Tiếng Việt 295,000
Chữ Hán Nôm Ngôn ngữ khác Tùy ngôn ngữ

Các tài liệu dịch chữ Hán Nôm của chúng tôi

  • Dịch thuật Sách, truyện, Thơ Hán Nôm
  • Dịch thuật Gia phả chữ Hán Nôm
  • Dịch thuật câu đối chữ Hán Nôm
  • Dịch thuật bia mộ, lăng tẩm Hán Nôm
  • Dịch thuật tài liệu Y học cổ chữ Hán Nôm
  • Dịch thuật tiếng Hán cổ
  • Dịch thuật các loại văn bản khác

dịch sách hán nôm

Văn bản Hán Nôm chủ yếu là viết tay, nên việc nhận dạng chữ thường bị nhầm lẫn dẫn đến phiên âm sai, dịch sai. Sách vở tham khảo trong dịch tiếng Hán Nôm khá ít tại Việt Nam, một chữ Hán Nôm có thể ẩn chứa nhiều nghĩa. Dịch giả chữ Hán Nôm cần áp dụng nghĩa phù hợp vào bản dịch để dịch đúng ý, đủ văn phong.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật tiếng Hán Nôm sang tiếng Việt chuẩn xác hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Hán Nôm chính xác, chi phí thấp, tiết kiệm thời gian cho bạn.

0/5 (0 Reviews)