Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng – Hóa đơn tiền nước

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là tài liệu sau khi được dịch ra một thứ tiếng khác, sẽ được công chứng xác nhận bởi cơ quan Nhà Nước hoặc văn phòng công chứng có thẩm quyền, xác nhận bản dịch đã dịch chính xác với bản gốc.

Dịch thuật Châu Á với chi nhánh ở HCM và Hà Nội có thể cung cấp dịch thường, dịch công chứng ở cả văn phòng tư và Nhà nước, tùy thuộc vào như cầu và quỹ thời gian của khách hàng.

dich-cong-chung
Dịch thuật và Công chứng Dịch thuật

Hóa đơn tiền nước có dịch công chứng được không?

dich-cong-chung-hoa-don-nuoc
Dịch công chứng Hóa đơn tiền nước

Hiện tại các đơn vị công ty cung cấp nước sử dụng hóa đơn điện tử.

Tuy nhiên, để có thể dịch và công chứng, quý khách phải chuyển đổi đổi sang hóa đơn có dấu treo do công ty cung cấp nước đóng.

Để chuyển đổi hóa đơn, quý khách cần liên hệ công ty cung cấp nước để được báo chính xác nhất quy trình.

Sau khi có hóa đơn đã chuyển đổi dấu trẹo, quý khách mang đến Dịch thuật Châu Á để dịch và công chứng.

Dịch thuật tiếng Anh công chứng- Hóa đơn tiền nước

Thông thường, hóa đơn được yêu cầu dịch thuật để có thể làm các thủ tục đăng ký tạo tài khoản Amazon, xác nhận thu nhấp, bổ túc hồ sơ bảo hiểm, ,…..

Với kinh nghiệm dich thuật lâu năm, Dịch thuật Châu Á có thể tư vẫn cách thức, quy trình dịch thuật phù hợp với từng loại hồ sơ, giúp quý khách nộp tài liệu được dễ dàng hơn.

Đơn vị nhận dịch thuật hóa đơn viễn thông – Dịch thuật Châu Á

Đảm bảo chất lượng

Quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cùng với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp với chuyên môn sâu và am hiểu sự đa dạng của các chuyên ngành, óc sáng tạo và sự tận tâm khi làm việc, Công ty dịch thuật Châu Á cam kết đảm bảo chất lượng các bản dịch mà chúng tôi cung cấp đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn thấm nhuần khẩu ngữ “Chất lượng là danh dự!”
 
dich-thuat-chau-a-chat-luong
Chất lượng – mục tiêu hàng đầu của Công ty Dịch thuật Châu Á

Trả tài liệu đúng hẹn

Phương châm làm việc của chúng tôi là giảm thiểu thời gian xuống ngắn nhất nhưng không bỏ qua yếu tố chất lượng. Chúng tôi luôn làm việc liên tục để cung cấp cho Quý khách hàng bản dịch trong thời gian cam kết.
 
Trong trường hợp Quý khách cần dịch thuật gấp hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có giải pháp nhanh nhất cho Quý khách. Tại Công ty dịch thuật Châu Á việc giữ đúng giờ hẹn là một đức tính công nghiệp luôn sẵn có đối với mỗi nhân viên, điều này thể hiện sự tin cậy và tinh thần tôn trọng khách hàng.
 
dich-thuat-cong-chung-lay-nhanh
Bàn giao bản dịch đúng hẹn

Chi phí thấp

Tại Công ty dịch thuật Châu Á, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
dich-thuat-gia-re
Giá rẻ – phục vụ mọi khách hàng

Uy tín

Uy tín của Công ty dịch thuật Châu Á được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội. Chúng tôi xác định xây dựng Uy tín để doanh nghiệp trường tồn!
 
cong-ty-dich-thuat-chau-a
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Tại sao lại chọn Dịch thuật Châu Á?

  • Đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm 
  • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật
  • Giá thành cạnh tranh
  • Thời gian nhanh chóng

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách đang tìm kiếm một đối tác dịch thuật chuyên nghiệp và đáng tin cậy!

0/5 (0 Reviews)