Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật đa ngôn ngữ điều lệ công ty 

Dịch thuật đa ngôn ngữ điều lệ công ty 

Dịch thuật đa ngôn ngữ điều lệ công ty 

Công ty Dịch Thuật Châu Á là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật điều lệ công ty cho các Tập đoàn, Công ty lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật điều lệ Công ty từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn..hồ sơ dịch thuật trình bày đẹp, dùng chuẩn các thuật ngữ chuyên ngành,

Điều lệ công ty là gì?

Điều lệ Công ty được xem là luật của mỗi Công ty để công ty tuân thủ trong suốt quá trình hoạt động. Khi đăng ký thành lập Công ty, các thành viên Hội đồng Quản trị tạm thời của Công ty (đối với Công ty CP), Hội đồng thành viên (đối với Công ty TNHH) đồng loạt ký nháy vào bản điều lệ dự thảo trước khi trình đăng ký lên cơ quan có thẩm quyền để đăng ký thành lập doanh nghiệp (thường thì là sở KHĐT các tỉnh). Điều lệ công ty bao gồm Điều lệ khi đăng ký doanh nghiệp và Điều lệ được sửa đổi, bổ sung trong quá trình hoạt động.

Tại sao cần dịch điều lệ công ty?

Tại sao cần dịch điều lệ công ty?

Điều lệ công ty được xem như là bản hiến pháp của mỗi doanh nghiệp. Nếu Hiến pháp là luât cơ bản và quan trọng nhất của mỗi quốc gia thì Điều lệ công ty được xem là luật cơ bản nhất của doanh nghiệp.

Ngày nay nhu cầu hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài ngày càng nhiều. Các thành viên góp vốn, các chủ sở hữu của công ty có thể đến từ nhiều Quốc gia khác nhau, nói ngôn ngữ khác nhau. Các công ty được thành lập tại Việt Nam nhưng có thể có vốn lại chủ yếu được rót bởi các nhà đầu tư nước ngoài. Do vậy để các thành viên, chủ sở hữu công ty hiểu được đầy đủ nội dung điều lệ công ty ghi những gì thì cần phải dịch thuật điều lệ công ty sang ngôn ngữ chung là tiếng Anh hoặc sang ngôn ngữ của các cổ đông góp vốn như sang tiếng Nhật, sang tiếng Hàn hay sang tiếng Trung Quốc

Điều lệ rất quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty do đó việc dịch thuật điều lệ công ty cần đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Dịch Thuật Châu Á với đội ngũ biên phiên dịch nhiều kinh nghiệm, được tuyển chọn từ các trường Đại học danh tiếng, chúng tôi đảm bảo nội dung dịch luôn chính xác, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Chúng tôi khi có nhu cầu dịch điều lệ công ty.

Trong quá trình hội nhập kinh tế hiện nay, nhu cầu hợp tác giữa các công ty, doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào Việt Nam thì điều lệ công ty là văn bản tiền đề cho việc hợp tác của các bên liên quan, Vì thế nên dịch thuật điều lệ công ty  cũng rất quan trọng để các doanh nghiệp tìm hiểu văn hóa công ty lẫn nhau trước và trong quá trình hợp tác.

Dịch thuật điều lệ công ty sang các ngôn ngữ khác nhau

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch thuật điểu lệ sang các ngôn ngữ trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Với đội ngũ biên dịch dich, phiên dịch đã tham gia nhiều dự án lớn, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu dịch điều lệ Công ty, hãy lựa liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng . Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

 • Dịch thuật điều lệ Công ty sang tiếng Anh
 • Dịch thuật điều lệ Công ty sang tiếng Pháp
 • Dịch thuật điều lệ Công ty sang tiếng Đức
 • Dịch thuật điều lệ Công ty sang tiếng Nga
 • Dịch thuật điều lệ Công ty sang tiếng Nhật
 • Dịch điều lệ Công ty sang tiếng Trung Hoa
 • Dịch thuật điều lệ Công ty sang tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật điều lệ công ty sang các ngôn ngữ khác nhau

Các khách hàng tiêu biểu của Dịch Thuật Châu Á:

 1. Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam)
 2. Công ty Cổ Phần Vacxin VIỆT NAM.
 3. Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Quân Đội
 4. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

………..

Chúng tôi nhận dịch thuật điều lệ công ty các tỉnh: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

Vì sao Dịch thuật Châu Á là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật điều lệ công ty tại Việt Nam?

Kinh nghiệm

Với hơn  hơn 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Châu Á đã chiếm được lòng tin và làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp, Tổ chức lớn nhỏ trên toàn  cầu; Thực hiện thành công hơn 124,000 dự án ngôn ngữ.

Nhân sự

Hơn 1000 nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật hợp đồng.

100% biên dịch viên có kiến thức về kinh tế, pháp lý, tài chính ngân hàng, …, đảm bảo bản dịch đạt độ chuẩn xác cao nhất.

100% biên dịch viên là người bản xứ, trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ, được tuyển chọn khắt khe (phỏng vấn đánh giá hành vi DISC, phỏng vấn IQ & EQ).

Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ

Tư vấn 24/7. Báo giá nhanh, sau 15-20 phút. Giao tài liệu tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.

Cam kết tài liệu được bảo mật 100% với hợp đồng

Dịch thuật mọi định dạng tài liệu chuyên ngành: hình ảnh, text, file thiết kế, …

Chi phí tối ưu

Tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory.

Nhiều gói chi chí đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)