Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng hồ sơ doanh nghiệp

Dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp

Công ty dịch thuật Châu Á đảm nhận việc dịch thuật, dịch thuật công chứng hoàn thiện các hồ sơ doanh nghiệp khi quý doanh nghiệp có nhu cầu như: Hồ sơ năng lực công ty, Điều lệ công ty, Đăng ký kinh doanh, Báo cáo tài chính, Nội quy công ty, Nội quy lao động, Quy trình nội bộ…..với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ dịch thuật, dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết:
 

Đảm bảo chất lượng

Quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cùng với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp với chuyên môn sâu và am hiểu sự đa dạng của các chuyên ngành, óc sáng tạo và sự tận tâm khi làm việc, Công ty dịch thuật Châu Á cam kết đảm bảo chất lượng các bản dịch mà chúng tôi cung cấp đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn thấm nhuần khẩu ngữ “Chất lượng là danh dự!”
 
dich-thuat-chau-a-chat-luong
Chất lượng – mục tiêu hàng đầu của Công ty Dịch thuật Châu Á
 
 

Trả tài liệu đúng hẹn

Phương châm làm việc của chúng tôi là giảm thiểu thời gian xuống ngắn nhất nhưng không bỏ qua yếu tố chất lượng. Chúng tôi luôn làm việc liên tục để cung cấp cho Quý khách hàng bản dịch trong thời gian cam kết.
 
Trong trường hợp Quý khách cần dịch thuật gấp hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có giải pháp nhanh nhất cho Quý khách. Tại Công ty dịch thuật Châu Á việc giữ đúng giờ hẹn là một đức tính công nghiệp luôn sẵn có đối với mỗi nhân viên, điều này thể hiện sự tin cậy và tinh thần tôn trọng khách hàng.
 
dich-thuat-cong-chung-lay-nhanh
Bàn giao bản dịch đúng hẹn

Chi phí thấp

Tại Công ty dịch thuật Châu Á, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
dich-thuat-gia-re-nhat
Chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng tại Công ty Dịch thuật Châu Á

Uy tín

Uy tín của Công ty dịch thuật Châu Á được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội. Chúng tôi xác định xây dựng Uy tín để doanh nghiệp trường tồn!
 
cong-ty-dich-thuat-Chau-A
Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á – nơi gửi gắm niềm tin

Tại sao lại chọn Dịch thuật Châu Á?

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp tại Công ty dịch thuật Châu Á giúp cho khách hàng nhận được bản dịch chất lượng cao trong thời thời gian nhanh chóng nhất. Với các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ kiến thức cần thiết nhất trước khi tiến hành công tác dịch thuật.

 
Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất!
 
 
0/5 (0 Reviews)