Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH HỒ SƠ NĂNG LỰC TỪ TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG NHẬT

Dịch thuật tiếng Nhật online

DỊCH HỒ SƠ NĂNG LỰC TỪ TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG NHẬT

Dịch hồ sơ năng lực sang tiếng Nhật , tiếng Anh,… và nhiều  ngôn ngữ khác với chi phí rẻ và chất lượng cao.

Cùng Dịch thuật Châu Á tìm hiểu cụm từ “ hồ sơ năng lực”

Hồ sơ năng lực (hay còn gọi là company profile) không còn xa lạ đối với Quý khách hàng, công ty hay tổ chức, nó thường được sử dụng nhiều nhất trong đấu thầu, nhất là lĩnh vực xây dựng nhằm chứng minh khả năng của đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó. Ngoài ra hồ sơ năng lực cũng là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ và tổng quát nhất, nhằm truyển tải thông tin đến khách hàng, đối tác lớn ở rất nhiều các  lĩnh vực khác nhau như kinh tế, y học, điện tử…

Hồ sơ năng lực chia làm 2 loại: bên thầu và hồ sơ thông thường. Đối với hồ sơ năng lực khi dịch sang tiếng Nhật thì dịch bên đấu thầu rất ít bởi các công ty hợp tác hoặc có sự đầu tư của Nhật không thiên nhiều về bên lĩnh vực thầu xây dựng, còn các lĩnh vực khác như kinh tế, kỹ thuật, điện tử thì lại rất nhiều. Đó là hồ sơ thông thường.

Dịch hồ sơ năng lưc tiếng Nhật ở toàn quốc

Hồ sơ năng lực Tiếng Nhật thường không quá nhiều ngôn từ dài dòng mà được viết một cách cô đọng, đầy đủ và ngôn từ trang trọng kèm những hình ảnh minh họa từ công ty.

Nhìn qua thấy hồ sơ năng lực rất đơn giản và dễ dịch song không hẳn như vậy. Là một hồ sơ năng lực đánh giá khái quát về công ty và cũng là một trong những yếu tố quyết định về việc kinh doanh, hợp tác với các công ty khác nên tìm một công ty để dịch hồ sơ năng lực sang tiếng Nhật tốt và chất lượng rất là quan trọng.

Hiện nay có khá nhiều các công ty Dịch tiếng Nhật song tìm ra được một công ty dịch Uy tín,  chất lượng lại đảm bảo mức chi phí phù hợp rất khó.

Tiêu chí dịch vụ dịch thuật hồ sơ năng lực sang tiếng Nhật tại Dịch thuật Châu Á

 Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á tự tin là một trong những công ty đi đầu về dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng bộ phận biên – phiên dịch được tuyển chọn kỹ lưỡng, bằng tốt nghiệp đều từ N2 trở lên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng, Quý công ty.

dịch hồ sơ năng lực sang tiếng Nhật chuyên nghiệp

Với những tiêu chí chỉ có ở Dịch thuật Châu Á khi dịch hồ sơ năng lực sang tiếng Nhật:

  • Dịch test (dưới 1 trang) để quý khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng bản dich hoàn hảo
  • Hỗ trợ tối đa chi phí dịch thuật đối với khách hàng thường niên và bản dịch với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ tối đa thời gian bàn giao bản dịch (ưu tiên khách hàng lớn với thời gian nhanh nhất có thể).
  • Người dịch luôn có bằng N2, N1 và kinh nghiệm từ 3 năm trở lên cho tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, xây dựng, thầu, kỹ thuật, IT, khoa học,… Với mỗi chuyên ngành đều có người dịch chuyên sâu đảm bảo 100% chất lượng mỗi bản dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật.
  • Hỗ trợ 24/24h, 365 ngày trong năm bất kể ngày nghỉ, hay lễ Tết.
  • Chương trình tri ân, khuyến mãi đối với khách hàng thường niên, khách hàng lớn luôn thường xuyên.
  • Hỗ trợ hiệu đính mãi mãi.
  • Luôn luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể thấu hiểu yêu cầu nhằm hoàn thiện hơn dịch vụ dịch hồ sơ năng lực Tiếng Nhật của mình, hơn 20 năm qua số lượng khách hàng đến với Dịch  thuật Châu Á càng lớn, đó chính là món quà vô giá mà công ty có được.

Đừng chần chừ, nếu quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu Dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932232318 / 0932237939 hoặc email: hanoi@dichthuatchaua.com / saigon@dichthuatchaua.com để được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín nhất.

0/5 (0 Reviews)