Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH TÀI LIỆU SANG TIẾNG NGA VÀ CÁC NGÔN NGỮ KHÁC

5e9bd2a3434f4

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG NGA 

Nga (tiếng NgaРоссия), tên gọi đầy đủ là Liên bang Nga (tiếng Nga: Российская Федерация) là một quốc gia cộng hòa liên bang nằm ở phía bắc của lục địa Á – Âu. Đây là quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới.

Nga cũng là nước đông dân thứ 9 thế giới với 144,5 triệu người (ước tính năm 2015). Năm 2020, Liên bang Nga với 145,8 triệu dân có quy mô nền kinh tế lớn thứ 11 theo GDP danh nghĩa hoặc đứng thứ 6 toàn cầu theo sức mua tương đương.  GDP danh nghĩa theo thống kê của IMF đạt 1,464 nghìn tỷ USD, xếp hạng 11 thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Ấn Độ, Pháp, Ý, Canada và Hàn Quốc. GDP theo sức mua (PPP) đạt 4,021 nghìn tỷ USD, đứng hạng 6 thế giới sau Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Nhật và Đức. Cũng theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, thu nhập bình quân đầu người của người Nga ước tính theo danh nghĩa năm 2020 là 9,972 USD/người, còn tính theo sức mua tương đương là 27,394 USD/người, lần lượt xếp hạng 61 và 50 trên thế giới. 

Chính vì thế, nhu cầu học tập và làm việc tại đây là rất lớn kéo theo nhu cầu dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ của Nga là rất phổ biến. 

 

dich-thuat-tieng-nga
dịch thuật công chứng giấy tờ của Nga

Lựa chọn công ty dịch thuật uy tín

Hiện nay các công ty dịch thuật đã và đang đua nhau trong lĩnh vực dịch tiếng Nga, nhưng để có một công ty hoàn thành tốt các vấn đề này thì không đơn giản.
Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật các tài liệu văn bản bằng tiếng Nga, chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt chất lượng chuẩn xác nhất từ: văn bản, tài liệu thông thường hay các dạng tài liệu tiếng Nga chuyên ngành, kỹ thuật, kinh tế, điện tử, cơ khí… hầu hết tất cả các văn bản tiếng Nga đều được dịch sang tiếng Việt chính xác 100%.
dich-thuat-tieng-nga
dịch công chứng tài liệu của Nga

Dịch từ tiếng Nga sang tiếng việt dễ dàng với giá rẻ nhất

Tất cả các form tài liệu như: Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, bằng lái xe, sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, hộ khẩu… đều được đội ngũ biên dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại dịch từ tiếng việt sang tiếng Nga chính xác tuyệt đối. 10 năm kinh nghiệm của các biên, phiên dịch tiếng Nga. Dịch thuật Châu Á cam kết đem lại bản dịch hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng!

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

dịch thuật Châu Á
Công ty dịch thuật Châu Á
Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:
 ✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định
 ✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới
 ✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày 
 ✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác
  ✓ Tổng đài 0932 23 7939 hoặc 0932 23 2318 hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần.

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)