Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tư pháp Bằng – Bảng điểm tiếng Hàn sang tiếng Việt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bang Han Quoc 8
Bạn đi du học Hàn Quốc hoặc học theo chương trình liên kết đào tạo tại Việt Nam và được cơ sở giáo dục Hàn Quốc cấp văn bằng , bạn có mong muốn sử dụng văn bằng này tại Việt Nam để phục vụ cho công việc của mình. Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành thủ tục công nhận văn bằng không phải là thủ tục bắt buộc mà tùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nơi bạn đang công tác.
Để bằng cấp Hàn Quốc của mình có tính pháp lý cao nhất tại Việt Nam, bạn NÊN làm hồ sơ công nhận văn bằng tại Cục Quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Dịch Thuật Công Chứng tư pháp là gì?

Dịch thuật công chứng tư pháp là thao tác chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài, hoặc ngược lại đối với các tài liệu, giấy tờ đã có con dấu pháp lý của cơ quan, tổ chức nào đó. Những văn bản sau khi được dịch thuật chuyển đổi ngôn ngữ sẽ được đem đến Phòng Tư pháp Nhà Nước để chứng thực công chứng bản dịch này có nội dung sát với bản gốc. Trên bản dịch bắt buộc phải có chữ ký của dịch thuật viên chịu trách nhiệm thực hiện. Chữ ký này trước đó phải được niêm yết công khai tại Phòng Tư pháp

 

Tại sao phải dịch công chứng tư pháp bằng cấp và bảng điểm của Hàn Quốc?

Dịch thuật công chứng tư pháp bằng cấp và bảng điểm Hàn Quốc là quy trình bắt buộc để bổ sung hồ sơ nhằm thực hiện thủ tục Công Nhận Văn Bằng tại Việt Nam.

Cơ quan thẩm quyền sẽ dựa vào bản dịch để xem xét bằng cấp có đủ điều kiện được cấp công nhận văn bằng theo Thông Tư số 13/2021/TT-BGDĐT hay không.

Do đó, bản dịch cần phải chính xác, để tránh trường hợp xấu, ảnh hưởng đến kết quả công nhận văn bằng của bạn.

Dịch thuật Bằng – Bảng điểm tiếng Hàn sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật các Bằng – bảng điểm chuyên ngành Tiếng Hàn. Hãy đến với Dịch thuật Châu Á – công ty dịch thuật uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật công chứng tiếng Hàn.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch tài liệu tiếng Hàn lâu năm đến việc áp dụng các quy trình dịch thuật và chính sách bảo mật nghiêm ngặt. Vì vậy chất lượng bản dịch của Quý khách luôn đảm bảo được các tiêu chí quan trọng như: văn phong chuẩn, thuật ngữ chính xác và dàn trang đẹp mắt.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín

  • Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.
  • Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.
  • Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.
  • Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.
  • Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.
  • Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.
  • Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.
  • Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Nhan Su Dich Thuat 8

Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Dịch thuật Châu Á

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dịch thuật Châu Á đã luôn hoạt động theo những tiêu chí khắt khe, đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ biên phiên dịch dày dặn nhiều năm trong nghề dịch thuật đa ngôn ngữ, trình độ chuyên môn cao, mang đến cho bạn những bản dịch hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Bên cạnh tiếng Hàn, Dịch thuật Châu Á còn cung cấp các dịch vụ dich thuật các ngôn ngữ khác như dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản, tiếng Trung, Pháp, Đức, Anh,…và hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới. Chúng tôi luôn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất, đáp ứng đúng tiến độ nhận – trả sản phẩm đã cam kết trước đó với bạn. Đặc biệt, chi phí dịch thuật tại Dịch thuật Châu Á luôn được cam kết ở mức thấp hơn nhiều so với thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tiền bạc.

Nếu Quý khách hàng đang cần dịch thuật và công chứng tài liệu Bằng cấp, Bảng điểm dịch thuật từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, hay dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)