Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT KẾT QUẢ SIÊU ÂM

Ket Qua Sieu Am 3

Ngày nay với sự phát triển về lĩnh vực y khoa của các nước tiên tiến trên thế giới, nhu cầu muốn khám chữa bệnh tại các quốc gia này tăng cao.

Tuy nhiên, muốn khám chữa bệnh tại nước ngoài thì phải có hồ sơ xin visa là bằng chứng thể hiện bạn có quyền xuất nhập cảnh và tất nhiên việc dịch thuật kết quả siêu âm là điều rất cần thiết.

Siêu âm là gì?

Siêu âm là một phương pháp cận lâm sàng hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân. Đây là một phương pháp phổ biến, hiệu quả và an toàn tuy nhiên cần có sự chỉ định và khuyến cáo từ bác sĩ.

Siêu âm được sử dụng để khảo sát nhiều bộ phận, cơ quan quan trọng trong cơ thể như: ổ bụng, sản khoa, tim mạch, phụ khoa, tuyến vú, tuyến giáp…. và hỗ trợ kỹ thuật cho các y học khác.

Ket Qua Sieu Am

Kết quả siêu âm dùng để làm gì?

Hình ảnh siêu âm là công cụ chẩn đoán có giá trị cao trong y học. Tùy theo chỉ định của các bác sĩ, siêu âm có thể mang những mục đích sau:

● Siêu âm ổ bụng: Mục đích của siêu âm ổ bụng là quan sát các mô, cơ quan trong khu vực này như gan, tụy, lách… nhằm tìm ra những dấu hiệu bất thường.

● Siêu âm xương: Siêu âm để đánh giá độ loãng của xương giúp bác sỹ đưa ra lời khuyên nhằm hạn chế tình trạng gãy xương của bệnh nhân

● Siêu âm vú: Quan sát và sàng lọc sớm những biểu hiện của ung thư vú.

● Siêu âm Doppler: Tính toán lưu lượng và tốc độ máu chảy trong lòng mạch, phát hiện các cục máu đông cản trở dòng chảy của máu và các bệnh liên quan đến tim mạch khác.

● Siêu âm tim: Quan sát và phát hiện những bất thường của tim

● Siêu âm thai: Là một trong những ứng dụng phổ biến của siêu âm. Siêu âm thai có nhiều mục đích: Xác định giới tính của thai, sàng lọc thai bất thường, dị tật bẩm sinh hay kiểm tra các cơ quan sinh sản của người phụ nữ như tử cung, buồng trứng…

● Sinh thiết: Siêu âm có thể giúp các kỹ thuật viên lấy chính xác tế bào tại các mô cần tiến hành sinh thiết.

Dich Thuat Trao Doi Ngon Ngu

Nhu Cầu Dịch Thuật Kết Quả Siêu Âm Hiện Nay Như Thế Nào?

Thứ nhất, do nhu cầu việc thăm khám, chữa bệnh ở nước ngoài ngày càng tăng, kéo theo đó muốn được ra nước ngoài khám chữa bệnh thì điều bắt buộc là phải xin visa tại quốc gia đó, việc này đòi hỏi hồ sơ bệnh án phải được chuyển đổi thành ngôn ngữ quốc tế hay ngôn ngữ của nước sở tại nên nhu cầu dịch thuật bệnh án,kết quả siêu âm là điều cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Thứ hai, bệnh nhân mong muốn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại với phương pháp chữa trị tiên tiến nhất nên nhu cầu dịch thuật bệnh án, hồ sơ thuốc là điều tất yếu.

Dịch thuật kết quả siêu âm chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế là một lĩnh vực đòi hỏi người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, có trình độ cao về y học và có vốn từ vựng phong phú về ngành y, mà quan trọng hơn nữa là phải nắm bắt và hiểu bản chất của vấn đề tài liệu mà họ đang cần chuyển ngữ, đồng thời có khả năng diễn đạt sang ngôn ngữ đích ở mức độ chuyên nghiệp. Do đó, đội ngũ biên dịch viên chuyên dịch tài liệu kết quả siêu âm của công ty chúng tôi không chỉ là người bản ngữ mà còn là những bác sĩ, giáo sư có chuyên môn cao và am hiểu sâu rộng trong ngành y tế.

Các chuyên gia ngôn ngữ của Dịch thuật Châu Á sẽ cung cấp các bản dịch tài liệu y khoa có độ chuẩn xác cao và phù hợp với từng mục đích sử dụng. Cho dù tài liệu đó là một báo cáo kết quả siêu âm thì dịch vụ dịch thuật toàn diện và hiệu quả của chúng tôi vẫn đáp ứng được với chi phí hợp lý và tương đồng với chất lượng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Biên tập viên đều là bác sĩ: Tất cả các dịch giả hợp tác cùng chúng tôi đều là bác sĩ chuyên khoa am hiểu về chuyên ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chuyển ngữ đối với tài liệu liên quan đến y dược
  • Tốc độ hoàn thành: Với đội ngũ là các chuyên gia về ngôn ngữ học sẵn sàng hỗ trợ và hiệu đính bản dịch với thời gian hoàn thành nhanh nhất mà ít đội nhóm nghiệp dư nào có thể đảm đương
  • Bảo mật tuyệt đối: Cam kết không tiết lộ đối với bất kỳ dự án dịch thuật dù lớn hay nhỏ, một trang hay ngàn trang, với một nền tảng bản địa hóa và quy trình làm việc khép kín.
  • Hỗ trợ tận tâm: Đảm bảo dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian làm việc và những chỉnh sửa miễn phí hợp lý dựa trên thảo luận từ đôi bên.
  • Dịch thuật đa ngôn ngữ: Cho phép mang các dịch vụ chăm sóc sức khỏe vươn ra toàn cầu thông qua các dịch vụ đa ngôn ngữ của chúng tôi với hơn 45 ngôn ngữ khác nhau và nhiều loại định dạng.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch thuật tài liệu kết quả siêu âm của mình.

0/5 (0 Reviews)