Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật sách trẻ em sang tiếng Nhật

Dịch thuật sách trẻ em sang tiếng Nhật giá rẻ 

Dịch thuật sách trẻ em sang tiếng Nhật giá rẻ 

Dịch thuật Châu Á nhận dịch thuật sách trẻ em , truyện tranh dân gian , truyên tranh cổ tích sang tiếng Nhậtvới chi phí dịch giá rẻ , chất lượng dịch uy tín nhằm mang ngôn ngữ tiếng Nhật đến gần với thiếu nhi, tiếp xúc gần với văn hóa Mặt Trời mọc

Lợi ích của sách nói chung và sách tiếng Nhật đối với trẻ em

Giúp đa dạng hóa vốn từ vựng cho con

Con sẽ xây dựng được một vốn từ vựng phong phú thông qua những câu chuyện mà con được nghe. Vì vốn từ vựng là điều kiện tiên quyết giúp con phát triển tốt khả năng ngôn ngữ.

Con sẽ học được cách diễn đạt suy nghĩ, mong muốn hay ý kiến một cách tốt hơn, rõ ràng hơn. Đồng thời, trong quá trình tương tác với sách, con sẽ dần trở nên quen thuộc cách các chữ cái được sắp xếp như thế nào, các con chữ trông ra làm sao hay cách đọc từ trái qua phải, từ trên xuống dưới cứ. 

Những điều này được lặp lại hàng ngày sẽ giúp cho cách con học đọc, học viết sau này dễ dàng hơn.

Giáo dục con cái thông qua những câu chuyện

Lứa tuổi mầm non đang là giai đoạn con học hành vi, nhận biết và gọi tên cảm xúc, vậy nên những câu chuyện sẽ trở thành công cụ hữu hiệu cho các bậc cha mẹ ở thời kì này.

Thông qua những câu chuyện kể, những bài học từ các nhân vật ở trong truyện khiến con dễ dàng chấp nhận những lời dạy bảo từ người lớn hơn là cách chúng ta chỉ thẳng vào con và yêu cầu con làm.

Dịch thuật truyện thiếu nhi sang tiếng Nhật

 

Rèn luyện khả năng tập trung và giúp con phát triển thói quen đưa ra ý kiến

Sự tập trung trong giai đoạn mầm non cũng là tiền đề cho sự tập trung học tập sau này của con ở các cấp học khác. Do đó, bằng cách kể những câu chuyện hấp dẫn cho các bé, giúp con hứng thú và theo sát diễn biến trong câu chuyện là cách tốt nhất mà cha mẹ giúp con rèn luyện khả năng tập trung.

Bên cạnh đó, khi mở từng trang sách, hãy đặt ra những câu hỏi gợi mở để giúp con chủ động, tích cực tham gia. Nó vừa giúp con thích thú với thời gian nghe kể chuyện, khơi gợi được sự tò mò, vừa giúp con xây dựng thói quen nói lên suy nghĩ trong mình, là nền tảng cho việc học chủ động và khả năng sáng tạo trong tương lai.

Tầm quan trọng của việc dịch thuật sách trẻ em

Dịch thuật sách trẻ em ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nó giúp cải thiện được vốn hiểu biết cho trẻ em, giúp trẻ hiểu được nhiều điều mới. giúp cho trẻ em phát triển trí não và học tập một cách tốt và an toàn. 

Tiếng Nhật – ngôn ngữ đứng đầu trong những ngôn ngữ được sử dụng hiện nay. Do đó, việc dịch thuật sách trẻ em sang tiếng Nhật cũng trở nên quen thuộc với các công ty dịch thuật. Và Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á nhận dịch tất cả các chủ đề sách trẻ em, từ truyện tranh, sách, tạp chí, báo trẻ em,... Chúng tôi luôn mong muốn truyền đạt những kiến thức mới, hệ ngôn ngữ lành mạnh cho trẻ em Việt Nam.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là đại diện công ty dịch thuật nước ngoài duy nhất tại Việt Nam thuộc Công ty Ngôn Ngữ quốc tế Onstop Languages P.L.C UK, có trụ sở tại Anh do bà Amina Zadeh làm giám đốc với các dịch vụ biên phiên dịch đa ngôn ngữ cho các cá nhân, công ty, tòa án, VKS, và Bộ Nội Vụ.. Công ty được thành lập ngày 20/08/1992.

 

Nhận dịch truyện sang tiếng Nhật

Kinh nghiệm của Dịch Thuật Châu Á về dịch thuật tiếng Nhật

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật, chúng tôi – Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á tự hào là công ty đầu ngành với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng với các chi nhánh trong cả nước và đặc biệt dịch vụ dịch thuật, dịch vụ dịch công chứng tiếng Nhật giá rẻ tại 2 thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

Tại sao chọn Công ty Dịch Thuật Châu Á làm đối tác dịch thuật?

Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á luôn tự hào và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng, với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu cùng với những cộng tác viên là các chuyên gia, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy, làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán và các trường Đại học trên cả nước, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín mà dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ sang tiếng Việt giá rẻ của chúng tôi cung cấp.

0/5 (0 Reviews)